Thay đổi đường dẫn Screenshots trong Windows 8

Screenshots là tiện ích giúp bạn chụp lại những thao tác trên màn hình máy tính nhanh chóng và đơn giản. Trong Windows 8 Screenshots là tính năng chụp ảnh màn hình được người sử dụng biết đến rộng rãi.

Theo mặc định của Windows 8, hình ảnh được chụp bằng tính năng SreenShots được lưu theo đường dẫn: C/Users/User Name/Pictures/Screenshots. Điều này rất bất tiện khi cứ mỗi lần chụp xong lại phải truy cập vào đó để xem ảnh. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi đường dẫn Screenshots trong Windows 8.

Hướng dẫn Thay đổi đường dẫn Screenshots trong Windows 8

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn mặc định chứa hình ảnh SreenShots.

Bước 2: Sau khi vào nơi chứa hình ảnh Sreenshots phải chuột và chọn Properties

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra chọn Location như hình dưới

Bước 4: Thay đổi đường dẫn Sreenshots bằng cách nhấp chuột vào Move.. sau đó dẫn đến nơi bạn muốn sau đó chọn Select Foder

- Nhấn Yes để xác nhận

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-duong-dan-screenshots-trong-windows-8-1702n.aspx
Chỉ vài thao tác hướng dẫn trên đây là bạn có thể thay đổi đường dẫn Screenshots trong Windows 8 đến nơi tùy ý mà bạn thích. Việc xem ảnh sẽ nhanh hơn rất nhiều và bạn không phải mất công tìm kiếm nó ở đâu nữa.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Cách gỡ bỏ một phần mềm trong Windows 8/8.1
Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell
Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 7, 8, 8.1, 10
Cài win 8 bằng USB, boot Win 8 bằng USB
Từ khoá liên quan:

thay đổi đường dẫn Screenshots

, đổi đường dẫn Screenshots, cách thay đổi đường dẫn Screenshots,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 To Go Creator

  Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

  Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá