Thay đổi Screensaver trên Windows 8

Screensaver là trình trang trí cho màn hình Desktop của bạn. Một tính năng khá thú vị mà Windows hỗ trợ. Bạn có thể để Screensaver là một hình ảnh đẹp, ảnh động thậm chí là chế độ văn bản tên bạn ở chế độ 3D. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Screensaver trên Windows 8.

Thông thường người dùng hay có thói quen thay đổi hình nền Desktop bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Và ở bất kỳ phiên bản Windows nào cũng hỗ trợ bạn làm điều này, tuy nhiên thao tác có phần khác biệt. Để kích hoạt hay thay đổi Screensaver trên Windows 8 các bạn làm như sau:

Hướng dẫn Thay đổi Screensaver trên Windows 8

Bước 1: Ngoài màn hình Desktop bạn phải chuột chọn Personalize

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra chọn ScreenSaver như hình dưới

Bước 3: Tại mục Screen saver chọn màn hình bạn mong muốn 3D text. Nếu bạn muốn để Screen saver ở chế độ văn bản 3 chiều, để photos nếu bạn muốn màn hình chờ là ảnh.....

Bước 4: Sau khi chọn được màn hình chờ bạn thích rồi vào mục Setting để cài đặt cho màn hình chờ đó. Ở đây mình sẽ demo ở chế độ 3D text, ở mục custom text nhập vào dòng văn bản bạn muốn, thay đổi chế độ quay, chiều quay ở mục ResolutionRotation Speed, đặt các tùy chọn thích hợp sau đó OK

Bước 5: Chọn Preview để xem trước nếu chưa thích hợp có thể vào setting để thiết lập lại xong rồi thì nhấp Apply rồi OK

 Chú ý
Mục Wait thời gian chờ để khởi động màn hình ScreenSaver bạn thiết lập cho phù hợp, ở đây mặc định là 1 phút

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-screensaver-tren-windows-8-1710n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thay đổi màn hình chờ trên Windows 8 theo ý thích theo phong cách của riêng bạn. Rất đẹp và sống động phải không nào.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell
Thay đổi logo khởi động trên Win 8/8.1 bằng 8oot Logo Changer
Thay đổi số dòng cuộn chuột trên Windows 7, 8, 8.1, 10
Cách vào Facebook trên Windows 8 không bị chặn
Tắt Update Win 8, đóng cập nhật Windows 8, 8.1
Từ khoá liên quan:

đổi Screensaver trên win 8

, thay đổi Screensaver trên win 8, đổi hình nền trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 To Go Creator

  Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

  Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá