Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

Để chống nhàm chán khi sử dụng máy tính hàng ngày và muốn có những thống kê thú vị khi sử dụng. Hãy sử dụng phần mềm Mouse Tracker để đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính của bạn.

Nói đến phần mềm hỗ trợ chuột máy tính, chắc hẳn mọi người đều nghĩ tới AutoClick. Đây là phần mềm quá quen thuộc với các game thủ. Phần mềm AutoClick có tác dụng thay người dùng chạm thật nhanh màn hình máy tính, từ đó người sử dụng có thể "lách luật" với 1 số trò chơi cần chạm màn hình thật nhanh.

do toc do re chuot

Những người mới sử dụng máy tính thì lại cần những thủ thuật để nâng cao khả năng sử dụng chuột. Những phần mềm như Mouse Skills hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính là phần mềm hữu ích để người dùng nâng cao khả năng của mình. Để biết mỗi ngày bạn thao tác được gì với chuột, hãy làm theo cách sau để có thống kê tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính.

Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

- Tải Mouse Skills: Mouse Skills

https://thuthuat.taimienphi.vn/do-toc-do-re-chuot-tren-man-hinh-may-tinh-5730n.aspx
Bước 1: Chạy file Setup.

xem toc do re chuot

Bước 2: Chọn Next để tiến hành cài đặt.

check toc do re chuot

Bước 3: Nếu không muốn lưu phần mềm tại ổ C. Hãy chọn đường dẫn mới, sau đó Next.

do toc do re chuot

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

do toc do re chuot

Bước 5: Click mũi tên, kéo xuống dưới để chọn ngôn ngữ Việt Nam.

do toc do re chuot may tinh

Bước 6: Xem thống kê chuột ở góc phải màn hình máy tính. Có thể di chuyển đến vị trí hợp lý hơn bằng cách nhấn giữ và kéo chuột.

do toc do re chuot laptop

Bước 7: Vào Thống kê để xem Tốc độ rê chuột và quãng đường bạn đã sử dụng chuột.

do toc do re chuot pc

Thật thú vị đúng không, sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn nhàm chán mỗi khi sử dụng máy tính nữa. Ngoài ra, nếu một ngày chuột của bạn gặp vấn đề và không thể sử dụng. Vậy hãy xem hướng dẫn sử dụng bàn phím thay thế chuột Win 7 để biết cách thao tác trong tình thế khẩn cấp này nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
Điều khiển điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC ... bằng Eva Facial Mouse
Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook
Kích hoạt tính năng Mouse Keys Windows 10
Từ khoá liên quan:

đo tốc độ rê chuột

, kiểm tra tốc độ rê chuột, check tốc độ rê chuột,

SOFT LIÊN QUAN
 • SuperEasy Mouse Tracker

  Tính độ dài quãng đường di chuyển chuột mỗi ngày

  SuperEasy Mouse Tracker là ứng dụng khá độc đáo khi cung cấp cho bạn biết thông tin về độ dài quãng đường mà chuột của bạn đã di chuyển trong một ngày sử dụng. Bạn có thể biết được chuột đã hoạt động với công suất như th ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương, thời gian làm việc

  Bạn đọc ở Hải Dương muốn nộp thuế, hỏi đáp các vấn đề về thuế có thể đến địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương ở khu 10, Trường Chinh, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá