Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

Để chống nhàm chán khi sử dụng máy tính hàng ngày và muốn có những thống kê thú vị khi sử dụng. Hãy sử dụng phần mềm Mouse Tracker để đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính của bạn.

Nói đến phần mềm hỗ trợ chuột máy tính, chắc hẳn mọi người đều nghĩ tới AutoClick. Đây là phần mềm quá quen thuộc với các game thủ. Phần mềm AutoClick có tác dụng thay người dùng chạm thật nhanh màn hình máy tính, từ đó người sử dụng có thể "lách luật" với 1 số trò chơi cần chạm màn hình thật nhanh.

do toc do re chuot

Những người mới sử dụng máy tính thì lại cần những thủ thuật để nâng cao khả năng sử dụng chuột. Những phần mềm như Mouse Skills hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính là phần mềm hữu ích để người dùng nâng cao khả năng của mình. Để biết mỗi ngày bạn thao tác được gì với chuột, hãy làm theo cách sau để có thống kê tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính.

Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

- Tải Mouse Skills: Mouse Skills

https://thuthuat.taimienphi.vn/do-toc-do-re-chuot-tren-man-hinh-may-tinh-5730n.aspx
Bước 1: Chạy file Setup.

xem toc do re chuot

Bước 2: Chọn Next để tiến hành cài đặt.

check toc do re chuot

Bước 3: Nếu không muốn lưu phần mềm tại ổ C. Hãy chọn đường dẫn mới, sau đó Next.

do toc do re chuot

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

do toc do re chuot

Bước 5: Click mũi tên, kéo xuống dưới để chọn ngôn ngữ Việt Nam.

do toc do re chuot may tinh

Bước 6: Xem thống kê chuột ở góc phải màn hình máy tính. Có thể di chuyển đến vị trí hợp lý hơn bằng cách nhấn giữ và kéo chuột.

do toc do re chuot laptop

Bước 7: Vào Thống kê để xem Tốc độ rê chuột và quãng đường bạn đã sử dụng chuột.

do toc do re chuot pc

Thật thú vị đúng không, sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn nhàm chán mỗi khi sử dụng máy tính nữa. Ngoài ra, nếu một ngày chuột của bạn gặp vấn đề và không thể sử dụng. Vậy hãy xem hướng dẫn sử dụng bàn phím thay thế chuột Win 7 để biết cách thao tác trong tình thế khẩn cấp này nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
Điều khiển điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC ... bằng Eva Facial Mouse
Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook
Kích hoạt tính năng Mouse Keys Windows 10
Từ khoá liên quan:

đo tốc độ rê chuột

, kiểm tra tốc độ rê chuột, check tốc độ rê chuột,

SOFT LIÊN QUAN
 • SuperEasy Mouse Tracker

  Tính độ dài quãng đường di chuyển chuột mỗi ngày

  SuperEasy Mouse Tracker là ứng dụng khá độc đáo khi cung cấp cho bạn biết thông tin về độ dài quãng đường mà chuột của bạn đã di chuyển trong một ngày sử dụng. Bạn có thể biết được chuột đã hoạt động với công suất như th ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá