Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

Để chống nhàm chán khi sử dụng máy tính hàng ngày và muốn có những thống kê thú vị khi sử dụng. Hãy sử dụng phần mềm Mouse Tracker để đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính của bạn.

Nói đến phần mềm hỗ trợ chuột máy tính, chắc hẳn mọi người đều nghĩ tới AutoClick. Đây là phần mềm quá quen thuộc với các game thủ. Phần mềm Auto Click có tác dụng thay người dùng chạm thật nhanh màn hình máy tính, từ đó người sử dụng có thể "lách luật" với 1 số trò chơi cần chạm màn hình thật nhanh.

do toc do re chuot

Những người mới sử dụng máy tính thì lại cần những thủ thuật để nâng cao khả năng sử dụng chuột. Những phần mềm như Mouse Skills hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính là phần mềm hữu ích để người dùng nâng cao khả năng của mình. Để biết mỗi ngày bạn thao tác được gì với chuột, hãy làm theo cách sau để có thống kê tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính.


Cách đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

- Tải Mouse Skills: Mouse Skills

https://thuthuat.taimienphi.vn/do-toc-do-re-chuot-tren-man-hinh-may-tinh-5730n.aspx
Bước 1: Chạy file Setup.

xem toc do re chuot

Bước 2: Chọn Next để tiến hành cài đặt.

check toc do re chuot

Bước 3: Nếu không muốn lưu phần mềm tại ổ C. Hãy chọn đường dẫn mới, sau đó Next.

do toc do re chuot

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

do toc do re chuot

Bước 5: Click mũi tên, kéo xuống dưới để chọn ngôn ngữ Việt Nam.

do toc do re chuot may tinh

Bước 6: Xem thống kê chuột ở góc phải màn hình máy tính. Có thể di chuyển đến vị trí hợp lý hơn bằng cách nhấn giữ và kéo chuột.

do toc do re chuot laptop

Bước 7: Vào Thống kê để xem Tốc độ rê chuột và quãng đường bạn đã sử dụng chuột.

do toc do re chuot pc

Thật thú vị đúng không, sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn nhàm chán mỗi khi sử dụng máy tính nữa. Ngoài ra, nếu một ngày chuột của bạn gặp vấn đề và không thể sử dụng. Vậy hãy xem hướng dẫn Cách sử dụng bàn phím thay thế chuột Win 7 để biết cách thao tác trong tình thế khẩn cấp này nhé. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
Điều khiển điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC ... bằng Eva Facial Mouse
Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook
Kích hoạt tính năng Mouse Keys Windows 10
Từ khoá liên quan:

đo tốc độ rê chuột

, kiểm tra tốc độ rê chuột, check tốc độ rê chuột,

SOFT LIÊN QUAN
 • SuperEasy Mouse Tracker

  Tính độ dài quãng đường di chuyển chuột mỗi ngày

  SuperEasy Mouse Tracker là ứng dụng khá độc đáo khi cung cấp cho bạn biết thông tin về độ dài quãng đường mà chuột của bạn đã di chuyển trong một ngày sử dụng. Bạn có thể biết được chuột đã hoạt động với công suất như th ...

Tin Mới

 • Cách tắt Touchpad, khóa bàn di chuột cảm ứng trên laptop

  Khi sử dụng laptop để làm việc, bàn di chuột (Touchpad) thường tạo ra cản trở cho người dùng trong việc kê tay. Chính vì thế nhiều người dùng đã lựa việc tắt Touchpad, khóa bàn di chuột cảm ứng để hạn chế việc click nhầm. Vậy làm thế nào để tắt chuột cảm ứng trên laptop windows? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Macbook nhanh chóng

  Bàn phím ảo trên Macbook được thiết kế tương tự với các phím và chức năng tương tự như bàn phím vật lý giúp người dùng dễ dàng điều hướng cùng các gợi ý nhập nâng cao khi nhập văn bản. Nếu chưa biết cách mở bàn phím ảo trên Macbook như thế nào, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10, 11, 7

  Bàn phím ảo trên Windows 10, 11, 7 là công cụ hỗ trợ đắc lực trong trường hợp bàn phím vật lý bị hỏng hoặc bạn muốn nhập thông tin một cách bảo mật trên hệ thống máy tính, laptop của mình, cách mở bàn phím ảo nhanh nhất

 • Link tải bản test OB39 Free Fire chính thức

  Kể từ khi Free Fire OB38 phát hành chính thức cũng chính là thời điểm Advance Server Free Fire OB39 chuẩn bị phát hành. Link tải bản test OB39 Free Fire luôn là thứ mà nhiều game thủ đặc biệt quan tâm ở thời điểm hiện tại.