Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook

Nếu bạn muốn đổi tên cho chuột Magic Mouse để dễ nhận diện hoặc vì bất kỳ lý do nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách đổi tên cho chuột Magic Mouse trên macOS với các bước vô cùng đơn giản. Thêm vào đó, thay đổi sẽ có hiệu lực ngay mà không cần phải kết nối Bluetooth lại. Cách này có thể được áp dụng với các thiết bị bluetooth khác trên mọi phiên bản macOS.

Theo cài đặt mặc định của Macbook và macOS, những thiết bị kết nối Bluetooth như chuột Apple Magic Mouse sẽ được đặt tên theo dạng “Tên người dùng’s Magic Mouse” để dễ nhận diện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi tên mặc định này thành các tên khác vì lý do nào đó thì hãy theo dõi bài viết sau để biết cách đổi tên cho chuột Magic Mouse trên Mac OS.

doi ten chuot magic mouse

Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook

Cách đổi tên chuột Magic Mouse trên Macbook

Vì chỉ đổi tên thiết bị nên bạn không cần ngắt kết nối Bluetooth của thiết bị. Ngoài ra, cách này cũng có thể được áp dụng để đổi tên cho các thiết bị Bluetooth khác trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành macOS.

Để thực hiện đổi tên chuột Magic Mouse và Magic Mouse 2 trên macOS, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau.

Bước 1: Vào menu Apple menu, chọn System Preferences

doi ten chuot magic mouse

Bước 2: Trong System prefences bạn chọn Bluetooth.

doi ten chuot magic mouse

Bước 3: Chuột phải (hoặc Control+Click) vào Apple Magic Mouse và chọn Rename.

doi ten chuot magic mouse

Đặt tên mới cho chuột và ấn Rename để xác nhận.

Ảnh 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-chuot-magic-mouse-tren-macbook-13239n.aspx
Sau khi đổi tên thành công cho chuột Magic Mouse, tên này sẽ được gán cho chuột dù kết nối đến bất kỳ thiết bị nào. Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi tên cho chuột Magic Mouse và Magic Mouse 2 trên Macbook. Cách này cũng có thể được áp dụng với các thiết bị bluetooth khác trên mọi phiên bản macOS.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính
Một số thủ thuật hay với chuột máy tính
Cách bật chuột phải, kích hoạt Right-click trên MacBook
Cách vô hiệu hoá bàn di chuột trên Macbook
Cách thay đổi vị trí nút chuột trái - phải
Từ khoá liên quan:

doi ten chuot magic mouse tren macbook

, thay ten chuot magic mouse tren macbook, change name magic mouse,

SOFT LIÊN QUAN
 • SuperEasy Mouse Tracker

  Tính độ dài quãng đường di chuyển chuột mỗi ngày

  SuperEasy Mouse Tracker là ứng dụng khá độc đáo khi cung cấp cho bạn biết thông tin về độ dài quãng đường mà chuột của bạn đã di chuyển trong một ngày sử dụng. Bạn có thể biết được chuột đã hoạt động với công suất như th ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ

  Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ trên laptop như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu

 • Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac

  Bàn phím không dây cho Mac được thiết kế và đóng gói các chức năng "tương tự" bàn phím có dây. Chỉ có điều loại bàn phím này sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị và linh hoạt

 • Cách cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính

  Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính là giải pháp thay thế hiệu quả giúp người dùng khắc phục tình trạng bàn phím vật lý bị hỏng. On Screen Keyboard mô phỏng gần như giống hoàn toàn với bàn phím thực, vì vậy bạn có thể tìm thấy mọi phím chức năng cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.

 • Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá