Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính 24h tại TP.HCM

Máy tính hay bị lỗi ổ cứng, việc cứu dữ liệu, khôi phục lại ổ cứng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều dịch vụ của các công ty. Tại TP.HCM, Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn đang là đơn vị có chất lượng phục vụ khá tốt, dịch vụ xử lý và khôi phục dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu máy chủ, server... luôn làm khách hàng hài lòng.

Khi bạn vô tình, lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng hoặc máy tính của bạn đang bị nhiễm virus thì dữ liệu của bạn sẽ bị loại bỏ không còn ở trong máy tính. Thậm chí bạn đã từng dùng qua phần mềm cứu dữ liệu nhưng cũng không thể cứu vãn được gì. Nếu bạn ở TPHCM và sử dụng các phần mềm cứu dữ liệu mà vẫn không được, các bạn có thể tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu máy tính 24h tại TP.HCM để khôi phục, trong đó Võ Nguyên là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Các sự cố về ổ cứng, server, máy chủ ... đều được công ty Võ Nguyên khắc phục dễ dàng, hiệu quả. 

dich vu cuu du lieu may tinh tai tp hcmVõ Nguyễn bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng và cam kết giá cứu dữ liệu máy tính tốt nhất. Ảnh: Võ Nguyễn.
 

Vì sao người dùng chọn Cứu dữ liệu ở Võ Nguyễn?

- Miễn phí kiểm tra, báo giá tốt và không phát sinh thêm chi phí. 
- Tỷ lệ cứu dữ liệu đạt tỷ lệ cao, thời gian khôi phục trong thời gian ngắn.
- Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
- Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm với nghề. 
- Kiểm tra lỗi bằng máy chuyên dụng công nghệ cao ngay tại chỗ. 
- Báo lỗi cụ thể và chi tiết.
 
Võ Nguyên hỗ trợ bạn những gì?

Ổ cứng bị fomat, chết cơ, bị Raw, bị hỏng , mất dữ liệu máy chủ, server, ... đều có thể được các kỹ thuật viên với chuyên môn và kỹ thuật cao của Võ Nguyên xử lý lỗi, cứu dữ liệu hiệu quả đáp ứng nhu cầu của bạn với chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí".

1. Cứu dữ liệu ổ cứng bị Format

Khi máy tính bị Format thường để lại các hậu quả rất lớn là không còn gì ở trong vùng ổ cứng. Cài nhầm win, bị virus tấn công hoặc xóa nhầm format khi dùng là một trong những nguyên nhân khiến cho ổ cứng bị format. Với lỗi mất dữ liệu ổ cứng bị Format, nhân viên của Võ Nguyên sẽ tiến hành cài lại win, định dạng cho máy chuẩn. Sau đó, nhân viên sẽ rà soát, phân vùng ổ cứng bị format để có thể sửa chữa hiệu quả. 
 
2. Cứu dữ liệu ổ cứng bị Bad Sector

cứng bị Bad Sector (hay Bad) có các biểu hiện dễ nhìn thấy như máy hoạt động chậm, đứng máy, bị treo khi vào ổ cứng, màn hình xanh chữ trắng báo không đọc được file .... Với trường hợp này, kỹ thuật viên sẽ tìm hiểu lỗi và cài đặt chương trình khôi phục dữ liệu để có thể cứu dữ liệu cho máy tính của bạn nhanh chóng.
 

dich vu cuu du lieu may tinh 24h tai tp hcm 2Các kỹ sư Võ Nguyễn sẽ kiểm tra tình trạng máy tính và tiến hành khôi phục dữ liệu của khách hàng. Ảnh: Võ Nguyễn.

3. Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết

Ổ cứng của máy tính có tuổi thọ trung bình dao động từ 5 - 6 năm. Nếu như không bảo quản tốt cho máy trong quá trình sử dụng thì ổ cứng bị chết là điều rất dễ xảy ra. Khi phát hiện ra mất dữ liệu do ổ cứng bị chết, kỹ thuật viên của Võ Nguyên sẽ tiến hành thay linh kiện ở bên trong để có thể phục hồi ổ cứng, từ đó khôi phục dữ liệu hiệu quả. 

4. Cứu dữ liệu ổ cứng bị raw

Hệ thống tập tin bị hỏng khi ổ cứng bị raw và thường báo lỗi "D:\ is not accessible The volume does not contain a recognized file system". Dù bạn làm theo hướng dẫn của Google mà vẫn không khắc phục lỗi và khôi phục dữ liệu, bạn có thể tìm đến địa chỉ cứu dữ liệu 24h tại TPHCM Võ Nguyên. Chỉ vài bước, Võ Nguyên có thể sửa chữa máy tính cho bạn.

5. Cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng

Ổ cứng bị hỏng thường do nguyên nhân máy tính bị va đập. Lỗi này khiến cho các lối hệ thống xảy ra. Nếu gặp tình trạng này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, dùng phần mềm để có thể sửa chữa ổ cứng. Để tránh tình trạng ổ cứng bị hỏng, bạn cần đảm bảo tắt máy đúng quy trình, khi máy không còn nóng thì mới cho vào trong túi để vận chuyển và khi vận chuyển cần có miếng đệm lót máy. 

6. Cứu dữ liệu máy chủ, server

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất cấu hình raid, xóa, mất đi các file dữ liệu ... dù vẫn còn nhận dạng được. Đây là lỗi cần nhiều thời gian xử lý. Với tình trạng này, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, báo lỗi hỏng hóc chi tiết cho bạn, sau đó mới tiến hành sửa chữa lỗi. 
 

dich vu cuu du lieu may tinh 24h tai tp hcm 3

Để cứu dữ liệu hiệu quả và nhnh chóng, bạn nên mang máy đến địa chỉ của công ty Võ Nguyên. Sau khi tiến hành kiểm tra trực tiếp trong khoảng 5 - 10 phút, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo lỗi chi tiết, báo giá sửa chữa, thời gian hoàn thành để các bạn nắm rõ. Tất cả các công đoạn kiểm tra lỗi cho tới việc sửa chữa đều sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao đảm bảo thời gian sửa diễn ra nhanh chóng, tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công cao. Võ Nguyên cam kết phí sửa chữa chỉ báo một lần trước khi sửa mà không có bất cứ phát sinh chi phí nào trong quá trình sửa chữa. 

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong sửa chữa máy tính, khôi phục dữ liệu, Võ Nguyên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất với thời gian sửa chữa, khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Với các lỗi nhỏ, chỉ khoảng ngắn thì máy tính của bạn sẽ được Võ Nguyên khôi phục dữ liệu quan trọng cho bạn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-vu-cuu-du-lieu-may-tinh-24h-tai-tp-hcm-53548n.aspx
Việc ổ cứng bị mất dữ liệu dù do nguyên nhân nào thì trước khi đi tìm các dịch vụ sửa ổ cứng, cứu dữ liệu, người dùng nên có kinh nghiệm cần biết khi cứu dữ liệu, nên lựa chọn những nơi cứu dữ liệu có kinh nghiệm và hiệu quả như ở Võ Nguyễn.

Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn
Địa chỉ tại TP HCM: 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận.
Địa chỉ tại Đà Nẵng: Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê.
Điện thoại: 0888 711 775 - 0974756775
Website: https://cuudulieu24h.com
Email: vonguyen@cuudulieu24h.com

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)
Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu?
Cách tra cứu tiền điện tại TP.HCM
Đâu là lựa chọn sao lưu dữ liệu máy tính tốt nhất?
Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Từ khoá liên quan:

dich vu cuu du lieu may tinh tai tphcm

, dich vu phuc hoi du lieu tai tphcm, bang gia dich vu phuc hoi du lieu o cung o tphcm cuu du lieu may chu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Owls

    Dịch vụ chat tự hủy sau 24h

    Owls là dịch vụ trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí, riêng tư, bảo mật mã hóa theo phương thức chỉ những người giao tiếp với nhau mới có thể hiểu được. Người dùng sử dụng Owls hoàn toàn yên tâm về cuộc trò chuyện củ ...
  • TntDrive Kết nối dịch vụ lưu trữ Amazon s3 với ổ cứng máy tính
  • Recuva Khôi phục, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí
  • Otixo Quản lý nhiều tài khoản đám mây tại một nơi
  • Rapido Dịch vụ gọi xe ôm du lịch Ấn Độ
  • Do Your Data Recovery Phục hồi dữ liệu bị mất

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá