Cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, khôi phục dữ liệu SSD, HDD

Những địa chỉ nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM cùng với bảng giá sẽ được Taimienphi.vn cập nhật ở dưới đây. Những địa chỉ khôi phục dữ liệu này đều uy tín, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn chu đáo và nhiệt tình giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ổ cứng, thẻ nhớ bị lỗi hay vô tình bạn hay ai đó lỡ tay xóa mất. Nếu không thể tự mình lấy lại dữ liệu, bạn có thể nhờ đến dịch vụ cứu dữ liệu đang rất phổ biến hiện nay. Có điều, khôi phục dữ liệu hay cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh khi mà bạn "mù mờ" không biết nhiều về công việc này. Trước khi tìm kiếm địa chỉ uy tín, bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để chuẩn bị cho mình chút kinh nghiệm ít ỏi nhưng không thừa khi khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu ổ cứng nhé.
 

Mục Lục bài viết:
1. Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn
2. Biện pháp phòng tránh mất dữ liệu
3. Tham khảo giá dịch vụ cứu dữ liệu mà Taimienphi sưu tầm (ĐVT=VNĐ)

cuu du lieu o cung o dau uy tin ha noi tp ho chi minh

Cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu? khôi phục dữ liệu SSD, HDD
 

Cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Công việc cứu dữ liệu nói chung và cứu dữ liệu ổ cứng nói riêng là quá trình khôi phục lấy lại dữ liệu khi người dùng không thể tự làm được trên các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, đĩa CD, DVD, các mảng Raid, và các thiết bị điện tử khác. Dữ liệu bị mất hầu hết không bị mất vĩnh viễn, nhưng chỉ đơn giản là không thể lấy lại bằng phương pháp thủ công khi sử dụng. Tùy thuộc vào nguyên nhân của sự cố mất dữ liệu hoặc do tác động từ bên ngoài gây ra lỗi thiết bị lưu trữ mà các bạn có thể tìm đến các trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng lớn và uy tín. Rất dễ để có thể thấy những nơi này khi mà internet ngày càng phát triển, bạn có thể search Google và check thông tin bằng cách gọi điện trực tiếp và đặt nhiều câu hỏi liên quan để biết nơi đó có uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không.

khôi phục lieu o cung o dau uy tin ha noi tp ho chi minh

Ngoài ra, do hiện nay tại các cửa hàng nhỏ, việc định giá cho mỗi lần  phục hồi dữ liệu SSD thường không theo một cơ sở nào cả, tất tật chỉ là sự thoả thuận giữa khách hàng và những người làm dịch vụ, thế nên nếu bạn vướng phải rắc rối với chiếc thẻ nhớ, ổ cứng (nhất là lại lưu nhiều dữ liệu quan trọng, nhạy cảm) thì cần tìm đến những địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” với giá niêm yết công khai, hoặc tham khảo giá ở những nơi khác để thoả thuận được giá cả hợp lý nhất.

Lưu ý : Tuyệt đối không đem ổ cứng đi kiểm tra cũng như khảo giá ở nhiều nơi, vì nhiều trường hợp khách hàng mang ổ cứng đi kiểm tra nhiều nơi mà tình trạng ổ cứng bị lỗi nặng hơn, chưa kể đến những nơi thiếu kinh nghiệm làm hỏng hay cố tình phá hỏng. Như vậy tỉ lệ khôi phục dữ liệu giảm đi rất nhiều có những trường hợp mất dữ liệu vĩnh viễn không thể phục hồi.

1. Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

- Dữ liệu bị format, ghost nhầm, mất phân vùng, recovery còn 1 ổ, bị nhiễm virus sẽ khôi phục được 100% dữ liệu (trường hợp chưa bị ghi đè dữ liệu mới)
- Ổ cứng bị vô nước, chập, cháy nổ
- Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, lúc nhận lúc không, chập chờn.
- Ổ cứng phát ra tiếng động là ( cạch cạch…)
- Ổ cứng nhận sai tên, sai dung lượng.
- Ổ cứng bị bad sector, bad nặng, bad toàn ổ cứng
- Ổ cứng bị đặt password, quên pass

2. Biện pháp phòng tránh mất dữ liệu

Cách bảo vệ ổ cứng là tùy theo mỗi người và Taimienphi chỉ đưa ra những biện pháp cơ bản phòng chống rủi ro cho thiết bị lưu trữ của bạn:
- Nếu thường xuyên phải xách laptop theo thì bạn nên tự trang bị cho mình túi chống sốc laptop phòng trừ trường hợp va đập.
- Nên lưu trữ dữ liệu quan trọng ra nhiều nơi khác nhau bằng cách đầu tư thêm 1 ổ cứng gắn ngoài
- Thuê riêng Server để lưu trữ trong trường hợp dữ liệu dùng chung cho toàn thể công ty, hệ thống doanh nghiệp
- Kiểm tra theo dõi sức khỏe thường xuyên cho ổ cứng bằng các phần mềm như Crystadisk info, hoặc hdd sentinel để có biện pháp phòng tránh trước khi ổ cứng hỏng nặng.
- Ngay khi phát hiện ra dữ liệu quan trọng bị mất, hãy dừng ngay các hành động sao chép, copy dữ liệu ghi đè lên phân vùng cần phục hồi làm cho quá trình khôi phục dữ liệu trở nên phức tạp hơn.

3. Tham khảo giá dịch vụ cứu dữ liệu mà Taimienphi sưu tầm (ĐVT=VNĐ) như sau:

- Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, Smartphone, USB: 200.000đ - 500.000đ.
- Cứu dữ liệu HDD liệu trường hợp Ghost nhầm, xóa nhầm, cài win nhầm, recovery còn 1 ổ ( Ổ cứng không bad, không lỗi, sức khỏe tốt): 600.000đ - 2.000.000đ.
- Ghost nhầm, cài win nhầm, xóa nhầm, recovery còn 1 ổ (Ổ cứng bị bad sector, bad nặng, delay. Raw, vẫn nhận ổ cứng): 1.000.000đ - 3.000.000đ.
-  Cứu dữ liệu Server: 
80GB - 320GB: 3.000.000đ/ ổ
>= 400GB: 5.000.000đ/ ổ

- Không nhận ổ cứng, chết motor, chết đầu đọc, nhận sai ổ, sai dung lượng, cháy, ổ cứng kêu, gõ đầu đọc...
HDD từ 10 GB > 40 GB: 1.500.000đ
HDD từ 40 GB > 160 GB: 1.500.000đ - 2.500.000đ
HDD từ 160 GB > 500 GB: 2.500.000đ - 3.900.000đ
HDD dung lượng 750 GB: 4.500.000đ
HDD dung lượng 1.000 GB: 5.500.000đ
HDD dung lượng 1.500 GB: 6.500.000đ
HDD dung lượng >=2.000 GB: 7.500.000đ - 10.500.000đ

Như vậy để phục hồi dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các bạn cần cân nhắc cũng như tìm hiểu kỹ các địa chỉ mà bạn sắp gửi ổ cứng cho họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuu-du-lieu-o-cung-o-dau-uy-tin-ha-noi-tp-ho-chi-minh-23598n.aspx
Với một số sự cố đơn giản như lỡ tay xoá dữ liệu thì các bạn hoàn toàn có thể chủ động tải về máy tính và xử lý dễ dàng với rất nhiều phần mềm cứu dữ liệu đang được cung cấp miễn phí trên mạng hiện nay như Recuva chẳng hạn, tham khảo cách khôi phục dữ liệu bằng Recuva để có thể tự lấy lại dữ liệu bị xóa trên máy tính.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC
Học IELTS ở đâu rẻ tại TP. Hồ Chí Minh? Những địa chỉ đào tạo IELTS uy tín
Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính
Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
Cách sử dụng PowerShell để TRIM SSD trên Windows 10 như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cuu du lieu o cung o dau uy tin

, cuu du lieu o cung, cuu du lieu o cung o dau,

SOFT LIÊN QUAN
  • SSD Tweaker

    Quản lý, tối ưu ổ đĩa SSD

    SSD Tweaker thực hiện quá trình tối ưu ổ đĩa SSD hoàn toàn tự động, bao gồm các chức năng chỉnh sửa, cung cấp các phương pháp tối ưu hóa riêng giúp cho tốc độ xử lí và hoạt động của SSD được nhanh hơn. SSD Tweaker còn tí ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá