Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

Sau khi phát hành Ubuntu 18.04 LTS (Bionic Beaver), đã đến lúc nhóm phát triển Ubuntu tập trung cho các bản phát hành tiếp theo cho hệ điều hành dựa trên Linux. Tin vui cho người dùng là đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO.

Ubuntu 18.10 là bản phát hành Ubuntu Linux tiếp theo, dự kiến sẽ hạ cánh vào cuối mùa thu này. Tuy là bản phát hành hỗ trợ ngắn hạn, chỉ được hỗ trợ trong vòng 9 tháng, nhưng Ubuntu 18.10 sẽ được bổ sung công nghệ GNU/Linux mới nhất và các ứng dụng phần mềm mã nguồn mở sau này.

da co the tai ubuntu 18 10 daily build iso

Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

Canonical đã quyết định chuyển sang sử dụng GNOME theo mặc định. Vì vậy người dùng có thể hy vọng Ubuntu 18.10 sắp tới sẽ được bổ sung GNOME 3.30, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 6/9 tới đây. Bản phát hành điểm đầu tiên GNOME 3.30.1 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/9, Ubuntu 18.10 dự kiến sẽ hạ cánh vào tháng 10 tới, nhiều khả năng có thể Ubuntu 18.10 sẽ tích hợp bản phát hành này.

Ubuntu 18.10 cũng sẽ được tích hợp chuỗi kernel Linux mới nhất, có thể là Linux 5.0 được mong đợi từ lâu, và các thành phần khác cũng sẽ được cập nhật trên phiên bản mới nhất. Ngoài ra giao diện người dùng sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong bản phát hành này.

da co the tai ubuntu 18 10 daily build iso 2

Tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên

Người dùng có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên ngay trên các máy chủ của Canonical. Theo dự kiến, Ubuntu chỉ hỗ trợ các hệ thống 64-bit, nhưng các bản phân phối còn lại bao gồm Kubuntu, Lubuntu, Xubuntu, Ubuntu MATE, Ubuntu Budgie, Ubuntu Studio và Ubuntu Kylin hỗ trợ cả hệ thống 32-bit và 64- bit.

Để tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên, bạn truy cập tại đây: Download Ubuntu

Vì đây là bản Daily Build đầu tiên nên bạn không nên kỳ vọng các thay đổi lớn. Bản Ubuntu 18.10 Daily Build bao gồm hầu hết các tính năng như trên Ubuntu 18.04 LTS. Nhóm phát triển Ubuntu chỉ cập nhật toolchain để khởi động phát triển Ubuntu 18.10 và tên mã bắt đầu bằng "Cosmic".

Ngoài ra cần lưu ý vì đây là các phiên bản phát triển sớm, vì vậy nên tránh cài đặt phiên bản này trên các máy tính mà bạn sử dụng hàng ngày. Bản Daily Build chỉ dành cho người dùng sớm và các nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng trên bản phát hành Ubuntu sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ubuntu-18-10-daily-build-iso-34738n.aspx
Sau bê bối liên quan đến dữ liệu của người dùng, Facebook đang làm hết sức để cho khách hàng của mình cảm thấy riêng tư, an toàn hơn bao giờ hết. Sắp tới, Facebook sẽ được cập nhật vô vàng những tính năng thú vị bao gồm công cụ phát hiện Phishing của Facebook có thể nhận diện các cuộc tấn công Homograph nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo người dùng của họ không gặp phải bất kỳ những cuộc tấn công liên quan nào.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
Hướng dẫn nâng cấp phiên bản Ubuntu mới nhất
Firefox 61 "Quantum" hiện có sẵn cho người dùng Ubuntu Linux
Cách cài Minecraft trên Ubuntu
Cách kill các chương trình trên Linux, Ubuntu bằng Terminal
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

, tải Ubuntu 18.10 Daily Build, Ubuntu 18.10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ubuntu Software Center

    Quản lý ứng dụng mặc định của Ubuntu Linux

    Ubuntu Software Center là phần mềm nguồn mở được thiết kế làm trình quản lý gói phần mềm mặc định cho hệ điều hành miễn phí nổi tiếng nhất trên thế giới, Ubuntu Linux. Phần mềm này hỗ trợ bạn tải phiên bản mới nhất của c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá