Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

Sau khi phát hành Ubuntu 18.04 LTS (Bionic Beaver), đã đến lúc nhóm phát triển Ubuntu tập trung cho các bản phát hành tiếp theo cho hệ điều hành dựa trên Linux. Tin vui cho người dùng là đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO.

Ubuntu 18.10 là bản phát hành Ubuntu Linux tiếp theo, dự kiến sẽ hạ cánh vào cuối mùa thu này. Tuy là bản phát hành hỗ trợ ngắn hạn, chỉ được hỗ trợ trong vòng 9 tháng, nhưng Ubuntu 18.10 sẽ được bổ sung công nghệ GNU/Linux mới nhất và các ứng dụng phần mềm mã nguồn mở sau này.

da co the tai ubuntu 18 10 daily build iso

Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

Canonical đã quyết định chuyển sang sử dụng GNOME theo mặc định. Vì vậy người dùng có thể hy vọng Ubuntu 18.10 sắp tới sẽ được bổ sung GNOME 3.30, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 6/9 tới đây. Bản phát hành điểm đầu tiên GNOME 3.30.1 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/9, Ubuntu 18.10 dự kiến sẽ hạ cánh vào tháng 10 tới, nhiều khả năng có thể Ubuntu 18.10 sẽ tích hợp bản phát hành này.

Ubuntu 18.10 cũng sẽ được tích hợp chuỗi kernel Linux mới nhất, có thể là Linux 5.0 được mong đợi từ lâu, và các thành phần khác cũng sẽ được cập nhật trên phiên bản mới nhất. Ngoài ra giao diện người dùng sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong bản phát hành này.

da co the tai ubuntu 18 10 daily build iso 2

Tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên

Người dùng có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên ngay trên các máy chủ của Canonical. Theo dự kiến, Ubuntu chỉ hỗ trợ các hệ thống 64-bit, nhưng các bản phân phối còn lại bao gồm Kubuntu, Lubuntu, Xubuntu, Ubuntu MATE, Ubuntu Budgie, Ubuntu Studio và Ubuntu Kylin hỗ trợ cả hệ thống 32-bit và 64- bit.

Để tải Ubuntu 18.10 Daily Build đầu tiên, bạn truy cập tại đây: Download Ubuntu

Vì đây là bản Daily Build đầu tiên nên bạn không nên kỳ vọng các thay đổi lớn. Bản Ubuntu 18.10 Daily Build bao gồm hầu hết các tính năng như trên Ubuntu 18.04 LTS. Nhóm phát triển Ubuntu chỉ cập nhật toolchain để khởi động phát triển Ubuntu 18.10 và tên mã bắt đầu bằng "Cosmic".

Ngoài ra cần lưu ý vì đây là các phiên bản phát triển sớm, vì vậy nên tránh cài đặt phiên bản này trên các máy tính mà bạn sử dụng hàng ngày. Bản Daily Build chỉ dành cho người dùng sớm và các nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng trên bản phát hành Ubuntu sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ubuntu-18-10-daily-build-iso-34738n.aspx
Sau bê bối liên quan đến dữ liệu của người dùng, Facebook đang làm hết sức để cho khách hàng của mình cảm thấy riêng tư, an toàn hơn bao giờ hết. Sắp tới, Facebook sẽ được cập nhật vô vàng những tính năng thú vị bao gồm công cụ phát hiện Phishing của Facebook có thể nhận diện các cuộc tấn công Homograph nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo người dùng của họ không gặp phải bất kỳ những cuộc tấn công liên quan nào.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
Hướng dẫn nâng cấp phiên bản Ubuntu mới nhất
Firefox 61 "Quantum" hiện có sẵn cho người dùng Ubuntu Linux
Cách cài Minecraft trên Ubuntu
Cách kill các chương trình trên Linux, Ubuntu bằng Terminal
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải Ubuntu 18.10 Daily Build ISO

, tải Ubuntu 18.10 Daily Build, Ubuntu 18.10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ubuntu Software Center

  Quản lý ứng dụng mặc định của Ubuntu Linux

  Ubuntu Software Center là phần mềm nguồn mở được thiết kế làm trình quản lý gói phần mềm mặc định cho hệ điều hành miễn phí nổi tiếng nhất trên thế giới, Ubuntu Linux. Phần mềm này hỗ trợ bạn tải phiên bản mới nhất của c ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Cách chat qua Ultraviewer

  Chat với người dùng máy tính đang điều khiển là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong UltraViewer cũng như TeamViewer, để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ việc xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá