Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm sau

Việc chuyển đổi PDF sang Word hiện nay đã tiện lợi hơn bao giờ hết khi người dùng có thể chuyển PDF sang Word bằng cả phần mềm hoặc dịch vụ một cách dễ dàng tùy thuộc nhu cầu cá nhân của mỗi người. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn những cách chuyển PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm hỗ trợ.

Không thiếu những phần mềm hay dịch vụ trực tuyến hiện nay hỗ trợ người dùng chuyển pdf sang word, đặc biệt nếu có nhu cầu phải sử dụng luân phiên giữa file PDF và file Word, việc có một phần mềm chuyển PDF sang Word vẫn là tiện nhất vì sẽ không phải lo nếu mỗi khi không có mạng.

chuyen pdf sang word

Tuy nhiên cũng không thiếu những phần mềm chuyển PDF sang Word hiện nay trên thị trường, nhưng để kiếm được một phần mềm tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng lại không phải đơn giản. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn 3 trong số rất nhiều những phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất.

Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các cách sau

1. Chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF là cách nhanh nhất giúp bạn có thể chuyển file PDF sang định dạng Word nhằm phục vụ cho việc chỉnh sửa và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word này là khá nhẹ và có giao diện làm việc đơn giản và dễ hiểu. Đặc biệt phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word với cả hai định dạng .doc và .docx phổ biến.

chuyen pdf sang word bang phan mem

Chi tiết về cách sử dụng và chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF, bạn đọc có thể tìm hiểu thông qua bài viết của Taimienphi.vn.

2. Chuyển PDF sang word với Free PDF to Word Converter

Free PDF to Word Converter là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng dễ dàng chuyển PDF sang Word nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn đọc khả năng chuyển đổi PDF sang Word với các định dạng file Word phổ biến như .doc và .docx. Bạn cũng có thể chọn lựa vị trí xuất file tùy ý sau khi chuyển PDF sang Word.

phan mem chuyen pdf sang word

Tuy vậy cách sử dụng và chuyển PDF sang Word với Free PDF to Word Converter sẽ yêu cầu bạn cần phải có chút hiểu biết về phần mềm này.

3. Chuyển đổi PDF sang Word nhanh với UniPDF

UniPDF là một phần mềm khá mạnh về khả năng xử lý và chuyển đổi file, đặc biệt là chuyển file PDF sang Word. Bên cạnh đó, giao diện làm việc khi chuyển đổi PDF sang Word nhanh với UniPDF có thể sẽ hơi phức tạp đối với những người mới sử dụng lần đầu. File sau khi chuyển PDF sang Word có thể giữ lại gần như trọn vẹn và ít bị lỗi font.

tong hop phan mem chuyen pdf sang word

Mỗi một phần mềm chuyển PDF sang Word đều có một ưu nhược điểm khác nhau, đồng nghĩa với đó, bạn đọc khi quyết định sử dụng bất kỳ phần mềm nào nên cố gắng tìm hiểu trước cách dùng phần mềm chuyển PDF sang Word nhé. Nhưng nếu bạn muốn kiếm một phần mềm có thể hỗ trợ đọc file PDF, đọc tài liệu PDF khi cần thiết mà vẫn có tính năng chuyển PDF sang Word thì các phần mềm trên đây có thể sẽ không làm thỏa mãn bạn.

Với các phần mềm đọc file PDF, đọc tài liệu PDF, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm như Foxit Reader, Adobe Reader, Cool PDF Reader. Với các phần mềm như Foxit Reader, Adobe Reader ắt hẳn đã quá quen thuộc với người dùng Việt và rất nhiều người dùng trên thế giới về độ tiện dụng và dễ dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-pdf-sang-word-tien-loi-bang-phan-mem-12796n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi PDF sang Word, phần mềm chuyển đuôi PDF sang Word tốt nhất
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Cách chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF trên máy tính
Chuyển PDF sang word không bị lỗi font chữ tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

chuyen pdf sang word

, chuyen pdf sang word bang phan mem, phan mem chuyen pdf sang word,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

  Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, file chuyển sẽ giữ nguyên được nội dung như file PDF mà không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần tải PDF to Word Converter về máy.

Tin Mới

 • Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ

  PDF là một trong những định dạng file được rất nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ. Tuy nhiên có một đặc điểm là file PDF sẽ không thể chỉnh sửa nội dung nếu muốn. Do đó để có thể chỉnh sửa nội dung trong file bạn

 • Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online

  Cách chuyển đổi file PDF sang JPG được rất nhiều người sử dụng nhất là đối với những máy tính, điện thoại hay các trình duyệt không hỗ trợ xem file PDF trực tuyến. Bạn có thể tham khảo cách đổi PDF sang JPG trực tuyến

 • Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

  Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài các chức năng cơ bản của một bản Word Online, còn cho phép người dùng tạo, xuất file PDF vô cùng dễ dàng, tiện lợi, chỉ với 7 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá