Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook

Chia sẻ video trên CyberLink YouCam lên Facebook là một hình thức kết nối và chia sẻ ảnh nhanh của CyberLink YouCam lên trên Facebook, tính năng này được tích hợp sẵn trong phần mềm nhưng người dùng phải kích hoạt để có thể chia sẻ video trên CyberLink YouCam lên Facebook được.

Nếu bạn chưa từng cài Cyberlink YouCam và sử dụng thử có lẽ không biết đây là một trong những phần mềm được sử dụng để tạo ra nhưng Avatar cho webcam siêu ảo, tính năng chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook có sẵn ngay cả trong phiên bản miễn phí khi tiến hành cài CyberLink YouCam và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook dễ dàng.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook

Hướng dẫn chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook

Bước 1: Để chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook trước tiên bạn hãy mở Cyberlink YouCam lên rồi nhấn vào phần Library.

Lưu ý: Bạn phải có video đã quay bằng Cyberlink YouCam sẵn mới có thể chia sẻ được nhé.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 2

Bước 2: Tiếp theo đó click chọn video hoặc chọn Select All nếu muốn lựa chọn tất cả.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 3

Nhìn xuống góc phải > lựa chọn chia sẻ và nhấn vào biểu tượng Facebook.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 4

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cẩu chúng ta phải được sự cho phép của Facebook, hãy nhấn vào Authorize... để tiếp tục.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 5

Bước 4: Ở đây bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản cũng như mật khẩu Facebook của mình vào.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 6

Bước 5: Đồng ý cho Cyberlink YouCam kết nối với tài khoản của bạn với một số quyền cơ bản.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 7

Và sau đó cho phép đăng lên dòng timeline của bạn, tại bước này bạn có thể để đăng chế độ private cũng được.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 8

Bước 6: Sau đó hãy tiến hành viết tiêu đề cũng như mô tả cho status Facebook cúa bạn thôi nào. Mọi việc xong xuôi hãy lựa chọn Upload để tiến hành up lên Facebook nhé.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 9

Bước 7: Khi có thông báo Upload Complete, việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã thành công rồi đấy, hãy nhấn vào Finished để đóng cửa sổ này lại.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 10

Bước 8: Để kiếm chứng lại việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã thành công hay chưa, lên Facebook của bạn sẽ thấy kết quá ngay thôi.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 11

Với vài thao tác cơ bản thôi việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã hoàn tất, với lần đầu bạn sẽ mất thêm vài bước nhưng từ những lần sau thì việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook sẽ trở nên rất nhanh chóng. Trường hợp bạn muốn chia sẻ video lên Youtube, bạn tham khảo cách chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube tại đây.

Group Facebook là một kênh khá hữu ích cho các bạn muốn phát triển việc kinh doanh online trên Facebook, chỉ cần một thao tác đơn giản như Share Livestream vào Group Facebook cũng sẽ khiến cho doanh thu của bạn tăng đáng kể đó, tham khảo thêm tại bài viết mẹo Share Livestream vào Group Facebook đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-se-video-tren-cyberlink-youcam-len-facebook-29679n.aspx
Với phần mềm Cyberlink YouCam, không chỉ việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook là dễ dàng mà người dùng có thể tạo hiệu ứng cho webcam trước khi chia sẻ cũng rất dễ dàng, ngoài bộ hiệu ứng mặc định thì Cyberlink YouCam cho phép tạo hiệu ứng cho webcam dựa trên những bộ hiệu ứng tải thêm, tuy nhiên người dùng sẽ phải mất thời gian để khám phá được các tính năng này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới
Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh
Cách chỉnh Cyberlink Youcam chụp ảnh sáng nhất
(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
Từ khoá liên quan:

chia se video tren Cyberlink YouCam

, chia se Cyberlink YouCam len Facebook, chia se video len Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Hiệu ứng webcam cực cool

  Vói CyberLink Youcam, bạn có thể làm cho video webcam khi chat, trò chuyện với người thân, bạn bè trở nên sinh động hơn thay vì hình ảnh video bình thường, bằng cách thêm các hiệu ứng, biểu tượng, sticker độc đáo như Râu, mũ, tai thỏ ... đặc biệt hơn, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên Facebook, Youtube nữa.

Tin Mới

 • Tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn có khôi phục được không?

  Có rất nhiều độc giả gửi Email về cho Taimienphi.vn hỏi về vấn đề tin nhắn Facebook xóa vĩnh viễn có khôi phục được hay không? và vấn đề này đã từng được Taimienphi.vn giải thích rất nhiều lần và nếu như bạn chưa theo dõi các bài viết đó thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

 • Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

  Với số lượng người dùng Facebook lên đến hơn 1 tỷ người thì tính năng tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail cũng không có gì là khó khăn với Facebook. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được Facebook mình mong muốn với các

 • Cách xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân

  Bạn đang gặp vấn đề về tài khoản Facebook chính chủ và có nguy cơ bị khóa, hơn thế nữa bạn lại chưa nắm rõ được cách xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân
  phải làm thế nào. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh

  Vợ người ta bài hát của nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ngay sau khi ra mắt đã đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, trở thành một trong số những hiện tượng âm nhạc, giai điệu và lời bài hát Vợ người ta mang tới giai điệu vui tươi, khá gây nghiện cũng bởi lẽ đó bài hát ngay sau khi ra mắt bài hát đã liên tục góp mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá