Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook

Chia sẻ video trên CyberLink YouCam lên Facebook là một hình thức kết nối và chia sẻ ảnh nhanh của CyberLink YouCam lên trên Facebook, tính năng này được tích hợp sẵn trong phần mềm nhưng người dùng phải kích hoạt để có thể chia sẻ video trên CyberLink YouCam lên Facebook được.

Nếu bạn chưa từng cài Cyberlink YouCam và sử dụng thử có lẽ không biết đây là một trong những phần mềm được sử dụng để tạo ra nhưng Avatar cho webcam siêu ảo, tính năng chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook có sẵn ngay cả trong phiên bản miễn phí khi tiến hành cài CyberLink YouCam và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook dễ dàng.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook

Hướng dẫn chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook

Bước 1: Để chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook trước tiên bạn hãy mở Cyberlink YouCam lên rồi nhấn vào phần Library.

Lưu ý: Bạn phải có video đã quay bằng Cyberlink YouCam sẵn mới có thể chia sẻ được nhé.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 2

Bước 2: Tiếp theo đó click chọn video hoặc chọn Select All nếu muốn lựa chọn tất cả.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 3

Nhìn xuống góc phải > lựa chọn chia sẻ và nhấn vào biểu tượng Facebook.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 4

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cẩu chúng ta phải được sự cho phép của Facebook, hãy nhấn vào Authorize... để tiếp tục.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 5

Bước 4: Ở đây bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản cũng như mật khẩu Facebook của mình vào.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 6

Bước 5: Đồng ý cho Cyberlink YouCam kết nối với tài khoản của bạn với một số quyền cơ bản.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 7

Và sau đó cho phép đăng lên dòng timeline của bạn, tại bước này bạn có thể để đăng chế độ private cũng được.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 8

Bước 6: Sau đó hãy tiến hành viết tiêu đề cũng như mô tả cho status Facebook cúa bạn thôi nào. Mọi việc xong xuôi hãy lựa chọn Upload để tiến hành up lên Facebook nhé.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 9

Bước 7: Khi có thông báo Upload Complete, việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã thành công rồi đấy, hãy nhấn vào Finished để đóng cửa sổ này lại.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 10

Bước 8: Để kiếm chứng lại việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã thành công hay chưa, lên Facebook của bạn sẽ thấy kết quá ngay thôi.

chia se video tren cyberlink youcam len facebook 11

Với vài thao tác cơ bản thôi việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook đã hoàn tất, với lần đầu bạn sẽ mất thêm vài bước nhưng từ những lần sau thì việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook sẽ trở nên rất nhanh chóng. Trường hợp bạn muốn chia sẻ video lên Youtube, bạn tham khảo cách chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube tại đây.

Group Facebook là một kênh khá hữu ích cho các bạn muốn phát triển việc kinh doanh online trên Facebook, chỉ cần một thao tác đơn giản như Share Livestream vào Group Facebook cũng sẽ khiến cho doanh thu của bạn tăng đáng kể đó, tham khảo thêm tại bài viết mẹo Share Livestream vào Group Facebook đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-se-video-tren-cyberlink-youcam-len-facebook-29679n.aspx
Với phần mềm Cyberlink YouCam, không chỉ việc chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook là dễ dàng mà người dùng có thể tạo hiệu ứng cho webcam trước khi chia sẻ cũng rất dễ dàng, ngoài bộ hiệu ứng mặc định thì Cyberlink YouCam cho phép tạo hiệu ứng cho webcam dựa trên những bộ hiệu ứng tải thêm, tuy nhiên người dùng sẽ phải mất thời gian để khám phá được các tính năng này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối tài khoản Youtube, Facebook trên Cyberlink YouCam
CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới
Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh
Cách chỉnh Cyberlink Youcam chụp ảnh sáng nhất
Từ khoá liên quan:

chia se video tren Cyberlink YouCam

, chia se Cyberlink YouCam len Facebook, chia se video len Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Trò chuyện Webcam với hiệu ứng sinh động

  Youcam cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC

  Cài đặt Facebook Messenger cho PC cho phép bạn sử dụng Messenger nhắn tin trò chuyện với bạn bè và người thân đơn giản hơn, không phải truy cập website đăng nhập tài khoản Facebook, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Messenger cho máy tính như thế nào qua bài viết này nhé.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

  Hiện nay để vào Facebook bị chặn trên máy tính hay điện thoại không còn là nhiệm vụ quá khó khăn khi mà Công nghệ thông tin đã được phổ biến tại mọi miền đất nước, có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn mà ai cũng có thể tự mình làm được như Đổi địa chỉ DNS, file Host, trình duyệt Cốc Cốc, phần mềm Ultrasurf ...

 • Cách xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp

  Để xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp, người dùng có thể nhờ tới sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, giúp xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp nhanh chóng và tiện lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá