CyberLink Youcam - Lấy video và ảnh sau khi quay video và chụp hình

CyberLink YouCam là phần mềm hỗ trợ Webcam giúp bạn chụp ảnh và quay phim trực tiếp trên máy tính. đây là tiện ích khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video và ảnh sau khi đã quay Video và chụp hình.

CyberLink Youcam cho phép bạn thu lại hình ảnh, quay lại mọi hoạt động của mình để gửi cho người khác thông qua các phần mềm chat phổ biến như Yahoo Messenger, MSN Messenger, Skype hay AOL Instant Messenger. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các bài giảng hướng dẫn học tập và các video phần mềm...

Tuy nhiên, không nhiều người biết những Video sau khi đã được tạo ra thường nằm ở vị trí nào trên máy tính, sẽ rất mất công nếu bạn phải đi tìm từng ngõ ngách trên hệ thống, taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm điều đó.

Cách lấy video, ảnh tạo ra từ CyberLink Youcam

Bước 1: Mở tiện ích CyberLink Youcam bằng cách click icon của CyberLink Youcam được đặt ngoài Desktop.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm tiện ích bằng cách click vào Menu Start (phía góc trái màn hình), gõ từ khóa CyberLink Youcam trong Search Programs and Files, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Bước 2: Tự tạo cho mình một Video, hình ảnh khi sử dụng chức năng chụp ảnh, quay phim bằng CyberLink Youcam.

Click chuột phải vào một Video hoặc hình ảnh bất kì, chọn Locate File on Disk để mở thư mục lưu trữ.

lay video trong CyberLink Youcam

Thư mục lưu trữ video và hình ảnh vừa tạo.

CyberLink Youcam

Mở Video và hình ảnh được tạo bằng CyberLink Youcam là một thao tác đơn giản nhưng không phải ai cũng biết (ngay cả tôi lúc đầu mới sử dụng còn phải rất mất công mới tìm ra được cách mở). Bài viết trên đây,  hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai mới làm quen với CyberLink Youcam và chưa biết cách sử dụng hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh Cyberlink Youcam chụp ảnh sáng nhất
(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
Kết nối tài khoản Youtube, Facebook trên Cyberlink YouCam
CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới
So sánh ManyCam và Cyberlink YouCam
Từ khoá liên quan:

quay video bằng CyberLink Youcam

, chụp hình bằng CyberLink Youcam, quay phim bằng CyberLink Youcam,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Trò chuyện Webcam với hiệu ứng sinh động

  Youcam cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè ...

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free

  Nếu bạn đang muốn quay video màn hình máy tính nhưng phân vân chưa biết sử dụng phần mềm nào, lời khuyên của Taimienphi dành cho bạn đó chính là Cute Screen Recorder Free, phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí. Dưới đây là cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free đơn giản nhất.

 • Sửa lỗi Installation Aborted Streamlabs OBS

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi Installation Aborted Streamlabs OBS với từng bước thực hiện cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải sự cố không cài đặt được Streamlabs OBS, đừng bỏ qua hướng dẫn sau đây.

 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng, nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách quay video màn hình máy tính có âm thanh với Faststone Capture.

 • Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

  Sau khi cài đặt Windows 11, nếu những gì mà nó mang đến không như bạn mong đợi, đừng lo lắng bạn có thể quay trở lại phiên bản hệ điều hành trước đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá