Cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ webcam, cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim trực tiếp trên máy tính. Nhưng nếu CyberLink YouCam của bạn bị lỗi thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp.

Trong quá trình sử dụng CyberLink YouCam để quay phim, chụp ảnh trực tiếp trên máy tính đôi khi bạn có thể sẽ phải đối mặt với các lỗi xảy ra. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp.

cach sua loi thuong gap tren cyberlink youcam

Nguyên nhân và cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Tải CyberLink YouCam về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberLink YouCam cho PC

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi Cyberlink Youcam không hoạt động trên Windows 10.
2. Lỗi "Missing SKRSet.xml" trong quá trình gỡ bỏ cài đặt CyberLink YouCam.
3. Lỗi CyberLink Youcam "No webcam detected. Try plugging in ...".

Cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Theo một số người dùng chia sẻ, sau khi cài đặt và chạy Cyberlink Youcam trên Windows 10, ứng dụng không chạy và hiển thị thông báo lỗi trên màn hình. Mặc dù đã gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng nhiều lần nhưng lỗi không hết.

cach sua loi cyberlink youcam thuong gap

Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do xung đột phần mềm trên Windows 10. Nếu đang phải đối mặt với lỗi này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi:

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng Cyberlink Youcam, tìm và click chọn Properties.

Bước 2: Tiếp theo click chọn tab Compatibility.

Bước 3: Đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn Run this program in compatibility mode for và chọn Preferred Windows.

Bước 4: Click chọn Apply => OK.

Cuối cùng thử mở lại Cyberlink Youcam xem ứng dụng đã hoạt động trên Windows 10 chưa.
 

Nguyên nhân gây ra lỗi "Missing SKRSet.xml" trong quá trình gỡ bỏ cài đặt CyberLink YouCam là do các file cài đặt bị lỗi, bị hỏng.

Để khắc phục lỗi này, giải pháp là sử dụng Microsoft Fix It để gỡ bỏ cài đặt chương trình. Fix It sẽ tự động khắc phục các vấn đề chặn chương trình và gỡ bỏ cài đặt.

Tải Microsoft Fix It về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Microsoft Fix It cho Windows

=> Link tải Microsoft Fix It cho PC

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi CyberLink Youcam "No webcam detected. Try plugging in ...", có thể là do máy tính bạn đang sử dụng bị lỗi hoặc do CyberLink YouCam bị lỗi.

cach sua loi trên cyberlink youcam

Để tìm hiểu chi tiết về lỗi này bạn có thể xem thêm cách khắc phục lỗi CyberLink Youcam No webcam detected. Try plugging in trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-cyberlink-youcam-thuong-gap-58246n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink Youcam - Lấy video và ảnh sau khi quay video và chụp hình
Kết nối tài khoản Youtube, Facebook trên Cyberlink YouCam
CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới
Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
Cách chỉnh Cyberlink Youcam chụp ảnh sáng nhất
Từ khoá liên quan:

cach sua loi cyberlink youcam thuong gap

, lỗi CyberLink YouCam, sửa lỗi CyberLink YouCam,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Trò chuyện Webcam với hiệu ứng sinh động

  CyberLink YouCam là phần mềm Webcam tuyệt vời hỗ trợ cho những những người dùng bình thường có nhu cầu trò chuyện qua Webcam hoặc các streamer hay người dùng doanh nghiệp, với việc cung cấp những hiệu ứng sinh động để th ...

Tin Mới

 • 7 Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10

  Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10 thì đến với bài viết này lại là cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10. Bạn có thể chọn một trong các cách dưới đây của chúng tôi để khắc phục điều đó.

 • Top 5 phần mềm quay màn hình chất lượng cao cho Windows và macOS

  Trong số các phần mềm quay video màn hình chất lượng cao, một số phần mềm còn hỗ trợ thêm các tính năng chỉnh sửa video, chụp ảnh màn hình, chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến và thậm chí là chia sẻ video lên các nền tảng chia sẻ video như YouTube.

 • Cách quay màn hình Samsung Galaxy A12

  Trên Samsung Galaxy A12 được tích hợp sẵn tùy chọn cho phép người dùng quay video màn hình thiết bị mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí trên Windows 10. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà người dùng lại không muốn sử dụng phần mềm này. Vậy làm thế nào để tắt Windows Defender? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách để tắt Windows Defender hiệu quả nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá