Cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ webcam, cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim trực tiếp trên máy tính. Nhưng nếu CyberLink YouCam của bạn bị lỗi thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp.

Trong quá trình sử dụng CyberLink YouCam để quay phim, chụp ảnh trực tiếp trên máy tính đôi khi bạn có thể sẽ phải đối mặt với các lỗi xảy ra. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp.

cach sua loi thuong gap tren cyberlink youcam

Nguyên nhân và cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Tải CyberLink YouCam về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải CyberLink YouCam cho PC

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi Cyberlink Youcam không hoạt động trên Windows 10.
2. Lỗi "Missing SKRSet.xml" trong quá trình gỡ bỏ cài đặt CyberLink YouCam.
3. Lỗi CyberLink Youcam "No webcam detected. Try plugging in ...".

Cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp

Theo một số người dùng chia sẻ, sau khi cài đặt và chạy Cyberlink Youcam trên Windows 10, ứng dụng không chạy và hiển thị thông báo lỗi trên màn hình. Mặc dù đã gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng nhiều lần nhưng lỗi không hết.

cach sua loi cyberlink youcam thuong gap

Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do xung đột phần mềm trên Windows 10. Nếu đang phải đối mặt với lỗi này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi:

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng Cyberlink Youcam, tìm và click chọn Properties.

Bước 2: Tiếp theo click chọn tab Compatibility.

Bước 3: Đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn Run this program in compatibility mode for và chọn Preferred Windows.

Bước 4: Click chọn Apply => OK.

Cuối cùng thử mở lại Cyberlink Youcam xem ứng dụng đã hoạt động trên Windows 10 chưa.
 

Nguyên nhân gây ra lỗi "Missing SKRSet.xml" trong quá trình gỡ bỏ cài đặt CyberLink YouCam là do các file cài đặt bị lỗi, bị hỏng.

Để khắc phục lỗi này, giải pháp là sử dụng Microsoft Fix It để gỡ bỏ cài đặt chương trình. Fix It sẽ tự động khắc phục các vấn đề chặn chương trình và gỡ bỏ cài đặt.

Tải Microsoft Fix It về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Microsoft Fix It cho Windows

=> Link tải Microsoft Fix It cho PC

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi CyberLink Youcam "No webcam detected. Try plugging in ...", có thể là do máy tính bạn đang sử dụng bị lỗi hoặc do CyberLink YouCam bị lỗi.

cach sua loi trên cyberlink youcam

Để tìm hiểu chi tiết về lỗi này bạn có thể xem thêm cách khắc phục lỗi CyberLink Youcam No webcam detected. Try plugging in trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-cyberlink-youcam-thuong-gap-58246n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi CyberLink YouCam thường gặp. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối tài khoản Youtube, Facebook trên Cyberlink YouCam
CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới
Cách cài CyberLink Youcam, phần mềm quay video và chụp hình bằng Webcam
Cách chỉnh Cyberlink Youcam chụp ảnh sáng nhất
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach sua loi cyberlink youcam thuong gap

, lỗi CyberLink YouCam, sửa lỗi CyberLink YouCam,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Hiệu ứng webcam cực cool

  Vói CyberLink Youcam, bạn có thể làm cho video webcam khi chat, trò chuyện với người thân, bạn bè trở nên sinh động hơn thay vì hình ảnh video bình thường, bằng cách thêm các hiệu ứng, biểu tượng, sticker độc đáo như Râu, mũ, tai thỏ ... đặc biệt hơn, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng CyberLink YouCam, sau đó chia sẻ lên Facebook, Youtube nữa.

Tin Mới

 • Lỗi OBS không có tiếng, mất tiếng

  Hiện nay có rất nhiều người sử dụng OBS để live Stream. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đã không ít người gặp phải một số lỗi như lỗi màn hình đen trên OBS, lỗi OBS bị mất âm thanh, mất tiếng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi OBS không có tiếng, mất tiếng cùng tham tham khảo nhé!

 • Cách sửa lỗi webcam không hoạt động trên OBS

  Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp ban cách sửa

 • Cách sửa các lỗi thường gặp trên OBS

  Phần mềm miễn phí OBS hỗ trợ người dùng quay màn hình, livestream, ... Tuy nhiên nhiều người mới sử dụng vẫn thường hay gặp phải các lỗi không đáng có và chưa biết cách để khắc phục .Trong bài viết dưới đây

 • Cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

  Cách xem lại phim trên THVL1, THVL2 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để có thể xem lại bất cứ tập phim nào mà không may


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá