CyberLink Youcam - Khắc phục lỗi "No webcam detected. Try plugging in …"

Bạn đã bao giờ gặp phải thông báo hiển thị " No webcam detected. Try plugging in..." trên tiện ích CyberLink YouCam? Thông báo này đã khiến cho bạn không thể sử dụng tiện ích như cách bình thường, taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Bài viết liên quan


CyberLink Youcam là phần mềm không chỉ giúp bạn chụp hình và quay lại hình ảnh của mình và gửi cho người khác thông qua các phần mềm chat quen thuộc như Skype, MSN, Yahoo Messeger..., mà còn cho phép bạn thu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính, rất thuận tiện tạo ra các Video bài giảng, Video hướng dẫn sử dụng phần mềm...

Nếu một ngày, nếu một ngày CyberLink Youcam không thể hoạt động được nữa hoặc ngay từ khi mới cài CyberLink Youcam đã xuất hiện một thông báo lỗi "No webcam detected. Try plugging in a webcam into your computer. If you are using an integrated camera, make sure that it is turned on", thì có nghĩa là máy tính hoặc CyberLink Youcam đã bị lỗi.

Khắc phục lỗi "No webcam detected...."

Có nhiều cách để khắc phục tình trạng trên, tùy theo từng trường hợp hoặc bạn có thể thử lần lượt từng cách để chọn lựa cho mình cách khắc phục hợp lý nhất.

Cách 1: Driver của Webcam đang sử dụng bị lỗi, cài Driver Webcam có 2 cách:

1. Cho đĩa Driver (có sẵn khi mua máy tính) vào ổ đĩa CD-DVD, sau đó chạy file cài đặt bình thường để cài đầy đủ các Driver mới.

2. Nếu bạn không có đĩa Driver, có thể sử dụng phần mềm DriverEasy để tìm và cài đặt Driver thay thế. (Xem cách cài Driver bằng DriverEasy).

Cách 2: Một số máy tính sử dụng phím tắt để bật/tắt Camera, thường là tổ hợp phím Fn+ 1 phím nào đó có biểu tượng camera. Bật Camera bằng tổ hợp phím này, nếu CyberLink Youcam báo không có Webcam thì bấm bật/tắt trở lại.

Cách 3: Kích hoạt Driver của Webcam

khac phuc, fix loi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-youcam-loi-no-webcam-detected-try-plugging-in-154n.aspx
Trên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng nếu CyberLink Youcam hiển thị lỗi "No webcam detected. Try plugging in a webcam into your computer. If you are using an integrated camera, make sure that it is turned on". Những phương pháp này đều được taimienphi.vn tổng hợp và nhiều người đã khắc phục thành công.


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi No webcam detected

, xử lý lỗi No webcam detected, cyberlink youcam lỗi no webcam detected,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Hiệu ứng webcam cực cool

  CyberLink YouCam giúp biến webcam của bạn thành một studio video trực tiếp. Bên cạnh đó, CyberLink YouCam còn được tích hợp một cách liền mạch với các dịch vụ gọi video như Skype, Zoom, cũng như Facebook và Youtube Live hoặc thậm chí là Twitch.

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh

  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top phần mềm quay màn hình desktop máy tính

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm quay video màn hình desktop máy tính để quay lại các bước hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm hay chỉ đơn giản là quay lại cách chơi game, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

  Hik Connect là ứng dụng quản lý và giám sát video chuyên nghiệp dựa trên đám mây của Hikvision cho phép người dùng truy cập từ xa vào các camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ việc thêm các thiết bị vào ứng dụng là có thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá