Cách cài đặt DriverEasy cập nhật Driver máy tính nhanh chóng

DriverEasy là phần mềm dò tìm Driver tự động tải về những Driver còn thiếu và cho phép bạn cài đặt trực tiếp những Driver này trên máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài DriverEasy trên máy tính dành cho những ai mới lần đầu làm quen với tiện ích này.

Máy tính của bạn thường xuyên gặp sự cố, có thể do Driver của nhiều thành phần trong máy tính bị lỗi hoặc đã lỗi thời, bạn phải mất công tìm kiếm và download những Driver mới này, nhưng thật không đơn giản vì không biết tìm ở đâu, thậm chí việc tưởng chừng như đơn giản như việc kiểm tra Driver của máy tính bạn cũng không biết. DriverEasy là phần mềm sẽ giúp bạn công việc đó bằng cách tự động tìm kiếm và cập nhật phiên bản mới của các Driver cũng như tải về những Driver còn thiết trong máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều lựa chọn phần mềm hỗ trợ tìm kiếm Driver khác như Driver Booster 2 hay 3DP Chip, tuy nhiên với máy tính cấu hình thấp thì bạn nên download 3DP Chip, còn với trường hợp máy tính bạn có cấu hình tốt hơn thì bạn có thể download Driver Booster 2 để trải nghiệm.

Cài DriverEasy trên máy tính để làm gì?

- Tự động tải về những Driver còn thiếu trên máy tính và cập nhật phiên bản mới cho các Driver có sẵn.
- Tìm kiếm và xác định chính xác vị trí của các Driver ẩn sâu trên máy tính.
- Hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
- Xem dữ liệu của phần cứng như card màn hình, card âm thanh, card mạng...
- Tăng hiệu suất làm việc của các thành phần cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Yêu cầu hệ thống

- Cài DriverEasy trên các máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 ( 32 bit và 64 bit).
- Máy tính phải có cài đặt Microsoft .NET Framwork 2.0 trở lên. Tải Microsoft .NET Framwork.
- Sử dụng RAM >128MB.

Hướng dẫn cài DriverEasy

Bước 1: Tải và cài đặt DriverEasy. Download DriverEasy

cai DriverEasy

Bước 2: Mở đầu quá trình cài đặt, nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng trong DriverEasy sau này.

Click OK

cai dat DriverEasy tren PC

Bước 3: Tiếp tục click Next, một cửa sổ hiện ra để bạn chọn lựa đường dẫn có thư mục chứa bộ cài DriverEasy bằng cách click Browser hoặc bạn có thể sử dụng đường dẫn mặc định của nhà sản xuất.

Click Next.

cach cai DriverEasy

Có hai cách cài theo Express (Cài đặt nhanh) và Custom(Cài đặt theo tùy chọn). Bạn có thể tùy chọn giữa hai cách cài nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng cách cài Custom để tránh trường hợp bị cài thêm các phần mềm rác.

huong dan cai DriverEasy

Chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt của DriverEasy. Nhấn Next để tiếp tục.

cai DriverEasy tren Windows DriverEasy

Bước 4: Chọn Create a desktop icon nếu bạn muốn đặt icon của DriverEasy xuất hiện ngoài Desktop khi quá trình cài đặt kết thúc.

huong dan cach cai DriverEasy tren Windows DriverEasy

Click Next.

Bước 5: Cửa sổ này sẽ hiển thị lại đường dẫn có thư mục chứa bộ cài mà bạn vừa chọn để xem lại, nếu thấy không đúng đường dẫn của mình, click Back để quay lại hoặc tiếp tục bằng cách click Install để quá trình cài đặt diễn ra.

cai DriverEasy tren Windows

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

cai dat DriverEasy tren may tinh

Chọn Lauch DriverEasy để mở tiện ích ra ngay click Finish để đóng lại cửa sổ.

cach cai DriverEasy tren may tinh

Quá trình cài DriverEasy thành công, tiện ích có giao diện như hình vẽ.

cai DriverEasy tren pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-drivereasy-cap-nhat-driver-may-tinh-147n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn dành cho những ai còn chưa biết cách cài DriverEasy để sử dụng trên máy tính. Chỉ bằng vào bước thao tác đơn giản, là bạn đã có thể sử dụng thoải mái tiện ích mà không gặp bất kì trở ngại nào
 


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Kiểm tra Driver, Check phần cứng máy tính cho người dùng mới
Sửa lỗi Unable to connect to the remote server trong Driver Easy
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sumo PRO, tự động nâng cấp phần mềm máy tính từ 10/10
Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Từ khoá liên quan:

cai DriverEasy

, cai dat DriverEasy tren PC, cach cai DriverEasy,

SOFT LIÊN QUAN
 • DriverEasy

  Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính

  Driver Easy là phần mềm giúp giúp cập nhật trình điều khiển Windows của bạn một cách dễ dàng. DriverEasy giúp phát hiện tất cả các driver bị thiếu, lỗi và không tương thích đồng thời chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể download và cài đặt tất cả các driver.

Tin Mới

 • Cách cập nhật Driver cho Windows 10

  Chúng ta nên cập nhật Driver cho Windows 10 sau một thời gian sử dụng nhất định bởi vì chỉ có như vậy, các chức năng có trên hệ thống máy tính mới hoạt động ổn định được như Card màn hình, card âm thanh, mạng wifi ... nhiều trường hợp không update driver mới dẫn tới việc không hoạt động của một số bộ phận mà chúng ta sẽ tưởng máy bị hỏng.

 • Hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng máy tính của bạn hoạt động không đúng cách. Thủ phạm gây ra lỗi trong trường hợp này có thể là do driver, giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là xóa driver và cài đặt lại. Trước khi xóa,

 • 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

  Các công cụ, phần mềm cập nhật, update driver hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các driver được cài đặt trên PC. Khi có bất kỳ bản cập nhật mới nào có sẵn, phần mềm sẽ thông báo hoặc tự động cập nhật driver. Dưới đây là 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá