Cách cài đặt DriverEasy cập nhật Driver máy tính nhanh chóng

Cách cài đặt DriverEasy trên máy tính giúp người dùng có thể dễ dàng cập nhật các Driver bị thiếu và sửa lỗi Driver. Tham khảo cách cài đặt DriverEasy trên máy tính được chia sẻ trong bài viết dưới đây để cập nhật Driver và sửa lỗi khi gặp phải nhé.

Máy tính của bạn thường xuyên gặp sự cố, có thể do Driver của nhiều thành phần trong máy tính bị lỗi hoặc đã lỗi thời, bạn phải mất công tìm kiếm và download những Driver mới này, nhưng thật không đơn giản vì không biết tìm ở đâu, thậm chí việc tưởng chừng như đơn giản như việc kiểm tra Driver của máy tính bạn cũng không biết. DriverEasy là phần mềm sẽ giúp bạn công việc đó bằng cách tự động tìm kiếm và cập nhật phiên bản mới của các Driver cũng như tải về những Driver còn thiết trong máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều lựa chọn phần mềm hỗ trợ tìm kiếm Driver khác như Driver Booster 2 hay 3DP Chip, tuy nhiên với máy tính cấu hình thấp thì bạn nên download 3DP Chip, còn với trường hợp máy tính bạn có cấu hình tốt hơn thì bạn có thể download Driver Booster 2 để trải nghiệm.

cach cai dat drivereasy cap nhat driver may tinh

Hướng dẫn cách cài đặt Drivereasy trên máy tính

Cài DriverEasy trên máy tính để làm gì?

- Tự động tải về những Driver còn thiếu trên máy tính và cập nhật phiên bản mới cho các Driver có sẵn.
- Tìm kiếm và xác định chính xác vị trí của các Driver ẩn sâu trên máy tính.
- Hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
- Xem dữ liệu của phần cứng như card màn hình, card âm thanh, card mạng...
- Tăng hiệu suất làm việc của các thành phần cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Yêu cầu hệ thống

- Cài DriverEasy trên các máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 ( 32 bit và 64 bit).
- Máy tính phải có cài đặt Microsoft .NET Framwork 2.0 trở lên. Tải Microsoft .NET Framwork.
- Sử dụng RAM >128MB.


Hướng dẫn cài DriverEasy

Bước 1: Tải và cài đặt DriverEasy theo link tải DriverEasy

cai DriverEasy

Bước 2: Mở đầu quá trình cài đặt, nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng trong DriverEasy sau này.

Click OK

cai dat DriverEasy tren PC

Bước 3: Tiếp tục click Next, một cửa sổ hiện ra để bạn chọn lựa đường dẫn có thư mục chứa bộ cài DriverEasy bằng cách click Browser hoặc bạn có thể sử dụng đường dẫn mặc định của nhà sản xuất. Click Next.

cach cai DriverEasy

Có hai cách cài theo Express (Cài đặt nhanh) và Custom(Cài đặt theo tùy chọn). Bạn có thể tùy chọn giữa hai cách cài nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng cách cài Custom để tránh trường hợp bị cài thêm các phần mềm rác.

huong dan cai DriverEasy

Chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt của DriverEasy. Nhấn Next để tiếp tục.

cai DriverEasy tren Windows DriverEasy

Bước 4: Chọn Create a desktop icon nếu bạn muốn đặt icon của DriverEasy xuất hiện ngoài Desktop khi quá trình cài đặt kết thúc. Click Next.

huong dan cach cai DriverEasy tren Windows DriverEasy

Bước 5: Cửa sổ này sẽ hiển thị lại đường dẫn có thư mục chứa bộ cài mà bạn vừa chọn để xem lại, nếu thấy không đúng đường dẫn của mình, click Back để quay lại hoặc tiếp tục bằng cách click Install để quá trình cài đặt diễn ra.

cai DriverEasy tren Windows

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

cai dat DriverEasy tren may tinh

Chọn Lauch DriverEasy để mở tiện ích ra ngay click Finish để đóng lại cửa sổ.

cach cai DriverEasy tren may tinh

Quá trình cài DriverEasy thành công, tiện ích có giao diện như hình vẽ.

cai DriverEasy tren pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-drivereasy-cap-nhat-driver-may-tinh-147n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn dành cho những ai còn chưa biết cách cài DriverEasy để sử dụng trên máy tính. Chỉ bằng vào bước thao tác đơn giản, là bạn đã có thể sử dụng thoải mái tiện ích mà không gặp bất kì trở ngại nào

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Kiểm tra Driver, Check phần cứng máy tính cho người dùng mới
Sửa lỗi Unable to connect to the remote server trong Driver Easy
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sumo PRO, tự động nâng cấp phần mềm máy tính từ 10/10
Từ khoá liên quan:

cai DriverEasy

, cai dat DriverEasy tren PC, cach cai DriverEasy,

Tin Mới

 • Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất

  Cập nhật card màn hình NVIDIA giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, giúp người dùng có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất tại đây để áp dụng nhé.

 • Cách cài đặt Easy DriverPack trên máy tính

  Cách cài đặt Easy DriverPack trên máy tính giúp bạn đọc có thể sửa lỗi các driver bị hỏng, cập nhật driver cũ lên phiên bản mới từ driver âm thanh, chip cho đến Card màn hình. Nếu chưa biết cách cài đặt Easy DriverPack như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé

 • Cách tải driver tự động cho máy tính bằng 3DP Chip

  Với cách sử dụng 3DP Chip tải driver tự động cho máy tính giúp người dùng có thể cập nhật Driver các phiên bản mới nhất để máy tính chạy tốt hơn và sửa lỗi Driver. Để tải driver tự động cho máy tính bằng 3DP Chip trước tiên bạn cần phải tải phần mềm và cài đặt cho máy tính đã.

 • Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chia số có năm chữ số cho số có một chữ số này của Taimienphi.vn hướng dẫn giải rất chi tiết. Các em cùng tham khảo để củng cố kiến thức, bài làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá