Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất 2023

Cập nhật Driver là một công việc cần thiết để đảm bảo tính ổn định của hệ thống, giúp khắc phục các sự cố và tăng hiệu suất cho máy tính. Tuy nhiên việc cập nhật Driver thủ công thường tiêu tốn rất nhiều thời gian. Để tiết kiệm cả thời gian và công sức của mình, bạn có thể lựa chọn một trong top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

Các phần mềm cập nhật Driver cho máy tính sẽ thực hiện quét và kiểm tra Driver hiện có, sau đó tự động cập nhật trình điều khiển. Sử dụng các công cụ hỗ trợ này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm rủi ro khi tải phải Driver giả mạo hoặc chứa phần mềm độc hại. Sử dụng 1 trong 5 công cụ cập nhật Driver cho máy tính dưới đây là một cách đơn giản và thuận tiện để cập nhật các Driver cũ mà không cần phải cài đặt thủ công từng cái một.

top phan mem cap nhat driver tot nhat cho may tinh

Tổng hợp các phần mềm tự động cập nhật Driver hiệu quả cho máy tính


Danh sách phần mềm:
1. Driver Booster.
2. DriverEasy.
3. AVG Driver Updater.
4. Driver Reviver.
5. DriverFinder.

Top Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính Tốt Nhất 2023


1. Driver Booster - Phần mềm cập nhật Driver miễn phí

=> Link tải Driver Booster

Được đánh giá là phần mềm cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính, Driver Booster là một công cụ có khả năng cập nhật Driver từ các trang web chính thức của nhà sản xuất. Trước khi tải và cài đặt lên máy tính của bạn, phần mềm sẽ kiểm tra tính nguyên vẹn của Driver bằng tiêu chuẩn các bài kiểm tra WHQL của Microsoft.

phan-mem-cap-nhat-driver-mien-phi

Driver Booster sẽ nhanh chóng phát hiện các Driver bị hỏng và lỗi thời, đồng thời tìm ra bản cập nhật chính xác cho hệ thống và thiết bị. Cơ sở dữ liệu Driver hỗ trợ hơn 6,5 triệu thiết bị từ hơn 1200 thương hiệu lớn.

Không những thế, cài đặt Driver Booster còn cung cấp các công cụ tích hợp miễn phí để giải quyết các vấn đề trên Windows phổ biến hiện nay, chẳng hạn như sự cố kết nối âm thanh, video, đồ họa và Wi-Fi. Sử dụng Driver Booster có thể tăng tốc độ duyệt web và tải xuống để có hiệu suất hệ thống mượt mà hơn.

Việc kiểm tra và cập nhật driver cho Windows là một bước quan trọng và cần thiết giúp tăng hiệu năng cho máy tính. Đối với hệ điều hành Windows mới nhất là Windows 11, việc sử dụng Driver Booster là một cách cập nhật Driver Win 11 vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian.

Tham khảo: Cách update driver Win 11 bằng Driver Booster

2. DriverEasy - Phần mềm cập nhật Driver nhiều người tin dùng

=> Link tải DriverEasy

Đúng như cái tên của mình, DriverEasy là phần mềm cập nhật Driver cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng xác định Driver đang gây lỗi và cập nhật chúng chỉ sau vài thao tác. Bằng cách kết hợp phần cứng, hệ điều hành và phần mềm, khi cài đặt DriverEasy, phần mềm này sẽ tìm ra Driver có tính ổn định, tương thích và an toàn nhất cho máy tính của bạn.

phan-mem-cap-nhat-driver-nhieu-nguoi-dung

DriverEasy cam kết chỉ sử dụng Driver chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất phần cứng và sử dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng an toàn, ổn định, mạnh mẽ, cập nhật và tương thích với Windows cũng như tất cả các tổ hợp phần cứng và phần mềm phổ biến nhất.


3. AVG Driver Updater - Tìm kiếm Driver lỗi thời và cài đặt Driver mới

=> Link tải AVG Driver Updater

AVG là một công ty phần mềm diệt virus rất phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp một công cụ quản lý Driver dành cho máy tính có tên AVG Driver Updater. Theo đó, phần mềm sẽ này quét hệ thống và xác định các Driver đã cũ và cập nhật lên các phiên bản Driver mới nhất.

tim-kiem-driver-loi-thoi-va-cai-dat-driver-moi

Đặc biệt, AVG Driver Updater có liên kết với hơn 100 nhà sản xuất phần cứng để cập nhật các Driver chính thức mới nhất và hỗ trợ các Driver đang hoạt động trên hệ thống trong trường hợp chúng cần được cài đặt lại vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở chế độ nền để đảm bảo máy tính luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.


4. Driver Reviver - Cập nhật Driver cải tiến hiệu suất máy tính

=> Link tải Driver Reviver

Driver Reviver là một phần mềm cập nhật Driver miễn phí của ReviverSoft được ra mắt lần đầu từ năm 2014. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể đảm bảo các Driver trên hệ thống luôn ở phiên bản mới nhất, tránh việc vô tình cài đặt các Driver bị hỏng hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại.

cap-nhat-driver-cai-tien-hieu-suat-may-tinh

Một tính năng khiến Driver Reviver được tin dùng là phần mềm có thể khôi phục trạng thái trước khi cài đặt Driver. Điều này cho phép khôi phục hệ thống dễ dàng hơn nếu các trình điều khiển mới gặp lỗi hay gây ra sự cố. Phần mềm cũng có một tùy chọn tự động quét khi Windows khởi động, cho phép cập nhật Driver trước khi bắt đầu làm việc trên máy tính.

Đặc biệt, Driver Reviver sở hữu cơ sở dữ liệu Driver cực kỳ lớn với hơn 10 triệu file, hỗ trợ tối đa cho nhiều loại máy tính và phần mềm khác nhau. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ này, phần mềm có thể cập nhật cả Driver gốc và không được chứng nhận.


5. DriverFinder - Phần mềm cập nhật Driver nhanh chóng

=> Link tải DriverFinder

DriverFinder là một phần mềm cập nhật Driver cơ bản với khả năng quét hệ thống Windows của máy tính và xác định những Driver bị thiếu hoặc cần cập nhật. Sau đó, DriverFinder sẽ hiển thị các phiên bản Driver mới nhất và tự động cài đặt chúng.

Hầu hết các trình điều khiển mà phần mềm cung cấp đều đến trực tiếp từ các nhà sản xuất phần cứng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các Driver lỗi, hỏng hay giả mạo. Bạn cũng có thể sao lưu tất cả các Driver hiện đang được sử dụng, đề phòng trường hợp cần cài đặt lại hệ thống sau khi đã cập nhật Driver mới.

tim-kiem-va-cap-nhat-driver-nhanh-chong

Tuy nhiên, DriverFinder có một số điểm trừ như không có tùy chọn cài đặt tất cả, nghĩa là nếu hệ thống cần cập nhật 20 bản Driver, bạn cần click 20 lần để giải quyết từng bản cập nhật. Thay vào đó, bạn có thể để phần mềm chạy tự động khi Windows khởi chạy và cập nhật luôn những Driver cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cap-nhat-driver-cho-may-tinh-75570n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu Top 5 phần mềm cập nhật Driver cho máy tính để bạn đọc có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm DriverEasy, tải và cài đặt Driver tự động từ 2/12
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Cách cập nhật Driver bằng DriverEasy cho máy tính, latop
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Dr, tải và cài đặt Driver máy tính tự động từ 2/10 - 4/10
Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Từ khoá liên quan:

cập nhật driver cho máy tính

, cập nhật driver PC, hỗ trợ cài đặt driver,

SOFT LIÊN QUAN
 • DriverEasy

  Cập nhật driver tự động cho máy tính

  DriverEasy là một phần mềm quản lý driver tự động, giúp người dùng dễ dàng cập nhật và sao lưu các driver của họ trên máy tính Windows. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, DriverEasy quét và tìm kiếm các driver thiếu hoặc cũ, sau đó tải và cài đặt các phiên bản mới nhất một cách tự động, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và giải quyết các vấn đề liên quan đến driver một cách hiệu quả.

Tin Mới

 • Nvidia Geforce Experience - Cách tải, cài đặt và sử dụng

  Sử dụng Nvidia Geforce Experience giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách tải, cài đặt, đăng nhập và cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất 2023

  Cập nhật Driver là một công việc cần thiết để đảm bảo tính ổn định của hệ thống, giúp khắc phục các sự cố và tăng hiệu suất cho máy tính. Tuy nhiên việc cập nhật Driver thủ công thường tiêu tốn rất nhiều thời gian. Để tiết kiệm cả thời gian và công sức của mình, bạn có thể lựa chọn một trong top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất

  3DP Chip là phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông tin về CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa, card âm thanh,... và cập nhật driver cho máy tính với những phiên bản mới nhất. Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính rất đơn giản, chỉ bằng một cú nhấp chuột bạn đã có thể update Driver lên phiên bản mới nhất.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.