(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm DriverEasy, tải và cài đặt Driver tự động từ 2/12

Phần mềm DriverEasy là một trong những phần mềm hỗ trợ tự động tìm driver, tải và cài driver tự động cho máy tính, laptop của người dùng. Với tốc độ thực hiện khá nhanh, hầu hết driver còn thiếu trong máy tình của bạn sẽ được cài đặt một cách đầy đủ nhất. Đăng ký sử dụng 1 năm bản quyền DriverEasy để tự động cài driver mỗi khi bạn cài đặt lại máy tính cùng Taimienphi.vn

DriverEasy hỗ trợ tự động tìm driver và cài đặt driver cho máy tính, laptop của người dùng. Vơi hơn 8.000.000 driver của tất cả các thiết bị trên toàn thế giới, DriverEasy cho phép tìm nhanh chóng các driver còn thiếu trong thiết bị của mình.

giveaway drivereasy

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm DriverEasy, tải và cài đặt Driver tự động

Cách thực hiện trên DriverEasy khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện trong 3 bước để hoàn thành việc cài đặt driver còn thiếu cho máy tính của mình. Tốc độ tải khá nhanh, tuy nhiên cũng phục thuộc vào đường truyền mạng internet nơi bạn sinh sống. Nhưng chỉ cần vậy là đủ, bạn không phải mày mò và tìm thủ công nữa.

Bản quyền DriverEasy có giá trị 29.95$. Đăng ký và cài đặt ngay từ hôm nay 2/12/2015, bạn sẽ có trong tay bản quyền DriverEasy mà không phỉa bỏ ra một chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền DriverEasy

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền DriverEasy có thể kết thúc vào bất kỳ thời gian nào

Bước 1: Tải phiên bản DriverEasy
Bước 2: Đăng ký hận bản quyền DriverEasy

- Các bạn vào Tại đây đăng ký nhận Giveaway DriverEasy
- Tại giao diện, bạn nhập Email đang sử dụng (Nếu chưa có email, bạn đăng ký gmail hoặc đăng ký yahoo để tạo email cho mình) -> Chọn Get Free License key

Sau đó, bạn đăng nhập gmail hoặc yahoo để nhận Giveaway code DriverEasy

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền DriverEasy

- Cài đặt DriverEasy
- Tại giao diện, bạn chọn Register

Nhập thông Giveaway Code -> Chọn Activate -> Chọn OK để hoàn tất quá trình đăng ký bản quyền DriverEasy

Giao diện chính của DriverEasy

Đăng ký bản quyền DriverEasy giúp bạn tải driver tự động cho máy tính tiết kiệm thời gian để làm nhiều công việc khác thay vì mày mò thủ công tìm kiếm trên internet. Ngoài DriverEasy còn khá nhiều phần mềm hỗ trợ cài đặt driver như Driver Booster hay 3DP Chip. Với người dùng đã quen thuộc với Driver Booster thì có thể thấy đây là chương trình khá hữu ích tuy nhiên cũng giống như DriverEasy đều phải mất phí sử dụng

Còn với 3DP Chip thì người dùng có thể cài đặt và sử dụng thoải mái bởi vì 3DP Chip là phần mềm miễn phí tới người dùng. Tuy miễn phí, nhưng có thể nói về tốc độ tải driver và cài đặt cũng không thua kém bất cứ phần mềm nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-drivereasy-mien-phi-cai-driver-tu-dong-5195n.aspx
Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo cách tải driver tự động cho máy tính bằng 3DP Chip mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

DriverEasy - Sử dụng chức năng backup Driver
(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền DR.Batcher, Phần mềm tạo file bat từ 21/3 – 27/3
(Giveaway) Bản quyền Amazing Dr. Recovery, Phục hồi dữ liệu từ 14/6
Cách cập nhật Driver bằng DriverEasy cho máy tính, latop
(Giveaway) Đăng ký bản quyền MyTube 6, download và chuyển đổi video Youtube từ 4/7 - 6/7
Từ khoá liên quan:

DriverEasy miễn phí

, DriverEasy bản quyền, chia sẻ DriverEasy bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • DriverEasy

  Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính

  Driver Easy là phần mềm giúp giúp cập nhật trình điều khiển Windows, phát hiện tất cả các driver bị thiếu, lỗi và không tương thích đồng thời chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể download và cài đặt tất cả các driver. ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

  Làm thế nào để tải video Facebook về máy tính của bạn khi mà Facebook không có sẵn chế độ này ? Với top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn sẽ thấy việc tải video Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá