(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Dr, tải và cài đặt Driver máy tính tự động từ 2/10 - 4/10

Phần mềm Driver Dr hỗ trợ tự động tìm driver cũng như cài đặt driver còn thiếu cho máy tính của người dùng. Đăng ký bản quyền Driver DR cùng Taimienphi.vn để sử dụng máy tính tốt nhất.

Driver DR hỗ trợ tìm driver còn thiếu cho máy tính, laptop của người dùng. Sau khi xác định được driver còn thiếu, chương trình sẽ tự động tải về và cài đặt cho bạn, bạn chỉ cần xác nhận là có muốn cập nhật hay không mà thôi.

giveaway driver dr

Driver DR hỗ trợ tìm kiếm lên tới 8.000.000 driver của nhiều thiết bị khác nhau. Chương trình hỗ trợ cho người dùng Windows 7/ 8/ 8.1 và Windows 10. Với tốc độ cập nhật không thua kém gì các phần mềm nổi tiếng khác như DriverEasy hay Driver Booster. Trong đó DriverEasy giúp bạn tự động tải driver với độ hiệu quả cao

Bản quyền Driver DR có giá trị lên tới 29.95$. Cài đặt và đăng ký từ hôm nay 2/10/2015 tới ngày 4/10/2015, bạn sẽ nhận được Giveaway trong vòng 1 năm sử dụng Driver DR

Cách đăng ký bản quyền Airy YouTube Downloader

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Driver DR tới 14h ngày 02/10/2015

Bước 1: Download phần mềm Driver Dr
Bước 2: Đăng ký nhận Giveaway Code Driver DR

Các bạn vào Tại Đây đăng ký thông tin nhận Giveaway Driver DR

Nhập Email của bạn -> Chọn Get Free license Key

Các bạn có thể vào Email đã nhập để nhạn Giveaway hoặc cửa sổ trình duyệt web tiếp theo sẽ hiển thị Giveaway cho các bạn.

Bước 3: Cài đặt Driver DR và đăng ký bản quyền Driver DR

 

giveaway driver dr

Như vậy, với bản quyền  Driver Dr, bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm driver cho máy tính của mình bằng cách thủ công nữa. Chỉ cần cài đặt và để Driver DR tự động làm việc là xong. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phầm mềm tự động tìm Driver khác có trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-driver-dr-mien-phi-tai-va-cai-dat-driver-may-tinh-5066n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính
Driver Genius Professional cập nhật phiên bản 19.0.0.150
(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền DR.Batcher, Phần mềm tạo file bat từ 21/3 – 27/3
(Giveaway) Đăng ký bản quyền DUMo, quản lý driver máy tính từ 17/3
(Giveaway) Bản quyền Amazing Dr. Recovery, Phục hồi dữ liệu từ 14/6
Từ khoá liên quan:

Driver DR miễn phí

, Driver DR bản quyền, chia sẻ Driver DR bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách tải và chơi game Horizon Chase Turbo miễn phí

  Tuần này, Horizon Chase Turbo chính là trò chơi miễn phí tiếp theo được Epic Games Store tặng người dùng, bạn có thể tải và chơi Horizon Chase Turbo sau khi nhận, không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể trải nghiệm game đua xe siêu hấp dẫn.

 • Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu

  Tổng hợp các link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật giá chứng khoán từng ngày dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất, hiện nay có rất nhiều link tra cứu giá chứng khoán, các bạn có thể sử dụng nhiều link này để cập nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá