(Giveaway) Đăng ký bản quyền DUMo, quản lý driver máy tính từ 17/3

Phần mềm DUMo hỗ trợ người dùng quản lý driver máy tính một cách chuyên nghiệp nhất. Sử dụng DUMo giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất driver tương thích với hệ thống máy tính của mình.

DUMo hỗ trợ giám sát và update driver phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn liên tục và kịp thời, giúp cho máy tính của bạn không còn tình trạng bị treo máy vì lý do driver không tương thích

giveaway dumo

(Giveaway) Đăng ký bản quyền DUMo, quản lý driver máy tính từ

Ngoài việc giám sát, hiển thị thông tin của driver, DUMo còn giúp bạn tìm hiểu thông tin tên nhà sản xuất, phiên bản đang sử dụng. So sánh bản driver trên web với bản mà mình đang sử dụng để biết được bản driver mình dùng là mới nhất hay đã cũ để từ đó cập nhật kịp thời cho máy tính của bạn.

14.99$ là số tiền cần bỏ ra để sở hữu bản quyền DUMo vào các ngày thông thường. Đăng ký và cài đặt DUMo vào thời gian từ hôm nay 17/3/2017 , bạn sẽ có trong tay bản quyền DUMo mà không phải bỏ ra một chi phí nào.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm quản lý và tự động cài driver cho máy tính khác như Driver Booster hay DriverEasy ... Trong đó, Driver Booster hỗ trợ quét, tự động tải driver và cài đặt lên hệ thống của bạn.

DriverEasy cũng là một phần mềm hỗ trợ tốt với việc cập nhật và cài đặt tự động driver còn thiếu cho máy tính. DriverEasy được tích hợp hơn 1.000.000 driver của nhiều thiết bị và ngày càng tăng lên

Cách đăng ký bản quyền DUMo

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền DUMo tới 15h00 ngày 19/3/2017

Bước 1: Tải phần mềm DUMo
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền DUMo

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt DUMo
- Tại giao diện, bạn chọn biểu tượng dấu chấm hỏi -> chọn About

giveaway dumo

- Chọn Enter Licence Data -> Nhập Giveaway Code -> chọn Ok

giveaway dumo

- Khi có thông báo hiện lên túc là bạn đã kích hoạt thành công DUMo.

giveaway dumo

Giao diện chính của DUMo

giveaway dumo

Đăng ký bản quyền DUMo giúp bạn quản lý, giám sát driver máy tính hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-dumo-mien-phi-quan-ly-driver-may-tinh-5161n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký bản quyền DUMo hoàn toàn miễn phí, phần mềm cho phép chúng ta tự động nâng cấp phần mềm máy tính. Ngoài việc tự động nâng cấp Driver của mình ra bạn cũng cần phải chú ý đến các Driver cho máy tính, cho các thiết bị phần cứng đang hoạt động trong máy tính của bạn. Sử dụng những phần mềm như DriverScanner hay DriverEasy luôn luôn là tiêu chí hàng đầu để giải quyết vấn đề trên. Đặc biệt làDriverEasy khi đây là 1 trong những phần mềm tự động tìm Driver tốt nhất hiện nay.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí HT Parental Controls, quản lý, giám sát hoạt động máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Từ khoá liên quan:

DUMo miễn phí

, DUMo bản quyền, chia sẻ DUMo bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • DUMo

  Quản lý, giám sát driver máy tính

  Phần mềm DUMo hỗ trợ giám sát driver máy tính người dùng một cách chuyên nghiệp. Cài đặt DUMo, bạn sẽ không phải quan tâm tới việc các driver trong máy đã lỗi thời hay chưa. Tình trạng treo máy do thiết bộ driver tương t ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên PC

  Tuần này Epic Store tiếp tục tặng miễn phí một game chiến thuật khác có tên là Tannenberg, trò chơi mô phỏng chân thực những trận chiến hào hùng tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ Nhất. Nếu bạn muốn sống lại thời khắc lịch sử đó, hãy tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên máy tính PC ngay bây giờ.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá