(Giveaway) Đăng ký bản quyền DUMo, quản lý driver máy tính từ 17/3

Phần mềm DUMo hỗ trợ người dùng quản lý driver máy tính một cách chuyên nghiệp nhất. Sử dụng DUMo giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất driver tương thích với hệ thống máy tính của mình.

DUMo hỗ trợ giám sát và update driver phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn liên tục và kịp thời, giúp cho máy tính của bạn không còn tình trạng bị treo máy vì lý do driver không tương thích

giveaway dumo

(Giveaway) Đăng ký bản quyền DUMo, quản lý driver máy tính từ

Ngoài việc giám sát, hiển thị thông tin của driver, DUMo còn giúp bạn tìm hiểu thông tin tên nhà sản xuất, phiên bản đang sử dụng. So sánh bản driver trên web với bản mà mình đang sử dụng để biết được bản driver mình dùng là mới nhất hay đã cũ để từ đó cập nhật kịp thời cho máy tính của bạn.

14.99$ là số tiền cần bỏ ra để sở hữu bản quyền DUMo vào các ngày thông thường. Đăng ký và cài đặt DUMo vào thời gian từ hôm nay 17/3/2017 , bạn sẽ có trong tay bản quyền DUMo mà không phải bỏ ra một chi phí nào.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm quản lý và tự động cài driver cho máy tính khác như Driver Booster hay DriverEasy ... Trong đó, Driver Booster hỗ trợ quét, tự động tải driver và cài đặt lên hệ thống của bạn.

DriverEasy cũng là một phần mềm hỗ trợ tốt với việc cập nhật và cài đặt tự động driver còn thiếu cho máy tính. DriverEasy được tích hợp hơn 1.000.000 driver của nhiều thiết bị và ngày càng tăng lên

Cách đăng ký bản quyền DUMo

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền DUMo tới 15h00 ngày 19/3/2017

Bước 1: Tải phần mềm DUMo
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền DUMo

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
- Cài đặt DUMo
- Tại giao diện, bạn chọn biểu tượng dấu chấm hỏi -> chọn About

giveaway dumo

- Chọn Enter Licence Data -> Nhập Giveaway Code -> chọn Ok

giveaway dumo

- Khi có thông báo hiện lên túc là bạn đã kích hoạt thành công DUMo.

giveaway dumo

Giao diện chính của DUMo

giveaway dumo

Đăng ký bản quyền DUMo giúp bạn quản lý, giám sát driver máy tính hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-dumo-mien-phi-quan-ly-driver-may-tinh-5161n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký bản quyền DUMo hoàn toàn miễn phí, phần mềm cho phép chúng ta tự động nâng cấp phần mềm máy tính. Ngoài việc tự động nâng cấp Driver của mình ra bạn cũng cần phải chú ý đến các Driver cho máy tính, cho các thiết bị phần cứng đang hoạt động trong máy tính của bạn. Sử dụng những phần mềm như DriverScanner hay DriverEasy luôn luôn là tiêu chí hàng đầu để giải quyết vấn đề trên. Đặc biệt làDriverEasy khi đây là 1 trong những phần mềm tự động tìm Driver tốt nhất hiện nay.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí HT Parental Controls, quản lý, giám sát hoạt động máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Từ khoá liên quan:

DUMo miễn phí

, DUMo bản quyền, chia sẻ DUMo bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • DUMo

  Quản lý, giám sát driver máy tính

  Phần mềm DUMo hỗ trợ giám sát driver máy tính người dùng một cách chuyên nghiệp. Cài đặt DUMo, bạn sẽ không phải quan tâm tới việc các driver trong máy đã lỗi thời hay chưa. Tình trạng treo máy do thiết bộ driver tương t ...

Tin Mới

 • Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí

  Mới đây game mô phỏng ngành đường sắt Train Sim World 2 do Dovetail Games phát triển đã được Epic Games Store miễn phí trong vòng 1 tuần. Hiện tại trò chơi đang được bán với giá 29,99USD trên thị trường quốc tế, bạn có thể chơi Train Sim World 2 ngay sau khi nhận miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB28 và tháng 8/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá