Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

IDM giúp bạn bắt link tải Driver trên phần mềm DriverEasy - tìm và tải driver tự động cho máy tính. Sự kết hợp của 2 phần mềm này giúp bạn dễ dàng download cũng như tăng tốc download Driver để cập nhật trên máy tính.

DriverEasy là ứng dụng dò tìm Driver và cho phép bạn tải về những driver còn thiếu trên máy tính để cập nhật nó. Có một cách khác đó là sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

Ngoài ra, các bạn có thể download Driver Booster, DriverPack Solution, 3DP Chip - đều là những phần mềm hỗ trợ tìm, tự động tải và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính của bạn Trong đó 3DP Chip hỗ trợ rất tốt việc tải và cài đặt Driver cho máy tính

Hướng dẫn Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

Chuẩn bị:

Máy tính của bạn cần có 2 chương trình IDM và DriverEasy. 

Bạn nên tải IDM phiên bản mới nhất để hỗ trợ bắt link tốt hơn, tải IDM
Sử dụng DriverEasy bản mới nhất để cập nhật Driver tốt hơn: tải DriverEasy

Bước 1: Tích hợp IDM vào DriverEasy

Mở chương trình IDM lên, trên giao diện vào Options

su dung idm tai driver tren drivereasy

- Trong cửa sổ hiện ra, chọn sang tab General và nhấn vào Add Browser...

- Nhấn OK trong cửa sổ tiếp theo

- Trong Cửa sổ tiếp theo chọn đường dẫn đến file chạy của DriverEasy
C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Cuối cùng nhấn Open

Bước 2: Khởi động lại máy tính

Bước 3: Khởi động chương trình DriverEasy lên, phần mềm sẽ tự quét máy tính, hiển thị những Driver còn thiếu hoặc cần nâng cấp phiên bản mới. Bạn nhấn vào mục Download bên cạnh Driver cần tải về máy tính.

- Trong cửa sổ Downloading hiện ra, nhấn Cacel.

- Quay lại giao diện DriverEasy nhấn lại vào Download bên cạnh Driver cần tải về. Khi đó giao diện download của IDM sẽ hiện ra cho phép bạn tải Driver bằng IDM. Nhấn vào Start Download để tải về máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-idm-de-tai-driver-tren-drivereasy-2856n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Driver trên DriverEasy bằng IDM, với cách làm này bạn có thể tải các Driver còn thiếu cho máy tính một cách nhanh nhất. Ngoài việc sử dụng DriverEasy để cập nhật, dò tìm Driver cho máy tính bạn có thể tham khảo và sử dụng download DP Chip, download Driver Booster hoặc download DriverMax cũng rất hiệu quả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Kiểm tra Driver, Check phần cứng máy tính cho người dùng mới
Sửa lỗi Unable to connect to the remote server trong Driver Easy
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
Từ khoá liên quan:

tải driver trên drivereasy bằng idm

, download driver trên drivereasy bằng idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • DriverEasy

  Cập nhật driver cho máy tính

  Driver Easy là phần mềm cập nhật driver cho máy tính giúp bạn có được những phiên bản driver mới nhất để phần cứng hoạt động tốt hơn, đồng thời có thể sao lưu các driver cũ để bạn khôi phục khi cần. DriverEasy cung cấp cơ sở dữ liệu với hàng triệu driver khác nhau cần thiết cho hệ thống của bạn, quét hệ thống toàn diện để cập nhật và sửa lỗi driver.

Tin Mới

 • Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất

  Cách cập nhật card màn hình NVIDIA trên máy tính giúp bạn hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và nâng cao khả năng xử lý hình ảnh. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách Update card màn hình NVIDIA mới nhất, nhanh chóng nhất.

 • Cách cập nhật Driver cho Windows 10

  Có nhiều phương án giúp bạn cập nhật Driver cho Windows 10 để đảm bảo tất cả các chức năng như Card màn hình, card âm thanh, mạng wifi ... đều hoạt động một cách hiệu quả nhất, trong đó, sử dụng phần mềm Driver Booster - hỗ trợ tự động tìm, tải và update driver Win 10 nhanh và chính xác.

 • Hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng máy tính của bạn hoạt động không đúng cách. Thủ phạm gây ra lỗi trong trường hợp này có thể là do driver, giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là xóa driver và cài đặt lại. Trước khi xóa,

 • Code Shinobi Life 2 Roblox mới nhất

  Giống như nhiều trò chơi ROBLOX khác, Shindo Life 2 có hệ thống gacha để người chơi đổi càng nhiều mã càng tốt, cung cấp cho bạn Spins và RELL Coins miễn phí. Danh sách mã Code Shinobi Life 2 Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các ninja hiện có lên mạnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá