Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

IDM giúp bạn bắt link tải Driver trên phần mềm DriverEasy - tìm và tải driver tự động cho máy tính. Sự kết hợp của 2 phần mềm này giúp bạn dễ dàng download cũng như tăng tốc download Driver để cập nhật trên máy tính.

DriverEasy là ứng dụng dò tìm Driver và cho phép bạn tải về những driver còn thiếu trên máy tính để cập nhật nó. Có một cách khác đó là sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

Ngoài ra, các bạn có thể download Driver Booster, DriverPack Solution, 3DP Chip - đều là những phần mềm hỗ trợ tìm, tự động tải và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính của bạn Trong đó 3DP Chip hỗ trợ rất tốt việc tải và cài đặt Driver cho máy tính

Hướng dẫn Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

Chuẩn bị:

Máy tính của bạn cần có 2 chương trình IDM và DriverEasy. 

Bạn nên tải IDM phiên bản mới nhất để hỗ trợ bắt link tốt hơn, tải IDM
Sử dụng DriverEasy bản mới nhất để cập nhật Driver tốt hơn: tải DriverEasy

Bước 1: Tích hợp IDM vào DriverEasy

Mở chương trình IDM lên, trên giao diện vào Options

su dung idm tai driver tren drivereasy

- Trong cửa sổ hiện ra, chọn sang tab General và nhấn vào Add Browser...

- Nhấn OK trong cửa sổ tiếp theo

- Trong Cửa sổ tiếp theo chọn đường dẫn đến file chạy của DriverEasy
C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Cuối cùng nhấn Open

Bước 2: Khởi động lại máy tính

Bước 3: Khởi động chương trình DriverEasy lên, phần mềm sẽ tự quét máy tính, hiển thị những Driver còn thiếu hoặc cần nâng cấp phiên bản mới. Bạn nhấn vào mục Download bên cạnh Driver cần tải về máy tính.

- Trong cửa sổ Downloading hiện ra, nhấn Cacel.

- Quay lại giao diện DriverEasy nhấn lại vào Download bên cạnh Driver cần tải về. Khi đó giao diện download của IDM sẽ hiện ra cho phép bạn tải Driver bằng IDM. Nhấn vào Start Download để tải về máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-idm-de-tai-driver-tren-drivereasy-2856n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Driver trên DriverEasy bằng IDM, với cách làm này bạn có thể tải các Driver còn thiếu cho máy tính một cách nhanh nhất. Ngoài việc sử dụng DriverEasy để cập nhật, dò tìm Driver cho máy tính bạn có thể tham khảo và sử dụng download DP Chip, download Driver Booster hoặc download DriverMax cũng rất hiệu quả.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Kiểm tra Driver, Check phần cứng máy tính cho người dùng mới
Sửa lỗi Unable to connect to the remote server trong Driver Easy
Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Từ khoá liên quan:

tải driver trên drivereasy bằng idm

, download driver trên drivereasy bằng idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • DriverEasy

  Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính

  Driver Easy là phần mềm giúp giúp cập nhật trình điều khiển Windows của bạn một cách dễ dàng. DriverEasy giúp phát hiện tất cả các driver bị thiếu, lỗi và không tương thích đồng thời chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể download và cài đặt tất cả các driver.

Tin Mới

 • Cách cập nhật Driver cho Windows 10

  Chúng ta nên cập nhật Driver cho Windows 10 sau một thời gian sử dụng nhất định bởi vì chỉ có như vậy, các chức năng có trên hệ thống máy tính mới hoạt động ổn định được như Card màn hình, card âm thanh, mạng wifi ... nhiều trường hợp không update driver mới dẫn tới việc không hoạt động của một số bộ phận mà chúng ta sẽ tưởng máy bị hỏng.

 • Hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng máy tính của bạn hoạt động không đúng cách. Thủ phạm gây ra lỗi trong trường hợp này có thể là do driver, giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là xóa driver và cài đặt lại. Trước khi xóa,

 • 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay

  Các công cụ, phần mềm cập nhật, update driver hoạt động bằng cách theo dõi tất cả các driver được cài đặt trên PC. Khi có bất kỳ bản cập nhật mới nào có sẵn, phần mềm sẽ thông báo hoặc tự động cập nhật driver. Dưới đây là 5 phần mềm, công cụ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá