Câu nói chúc năm mới hay

Trong văn hóa của người Việt Nam, vào ngày tết, mọi người thường gửi đi nhau những câu nói chúc năm mới hay với hy vọng cả bản thân và người nhận được đón 1 năm mới vui vẻ, hạnh phúc, thành công và gặp nhiều điều mới. Vì thế, hãy cùng Taimienphi.vn bỏ sẵn túi câu nói, lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất để có thể gửi đến mọi người, mang đến họ thông điệp yêu thương từ tấm lòng.

Bên cạnh những món quà Tết thì gửi những câu nói chúc năm mới cũng thể hiện được tình cảm, sự quan tâm tới người nhận và giúp người nhận có năm mới hạnh phúc, vui vẻ hơn. Hãy cùng tham khảo những câu chúc năm mới dưới đây để chọn được những câu chúc hay nhất.

cau noi chuc nam moi hay

Câu nói chúc Tết

 

Tuyển tập câu nói chúc năm mới

1. For everybody in the world, whatever color their skin may be, whatever their religion may be, whatever their situation may be, good health, lots of love, of possibilities and... peace!!!
Lời dịch: Gửi đến tất cả mọi người trên thế giới này, bất kể màu da, tôn giáo, bất kể trong hoàn cảnh nào, đều mạnh khỏe, an bình và tràn đầy yêu thương.

2. As you prepare yourself to welcome a new year in life, I want you to know that I’ll always find new ways to love you! happy new year!
Lời dịch: Khi anh chuẩn bị chào đón năm mới trong đời, em muốn anh biết rằng em luôn kiếm tìm cách mới để yêu anh. Chúc mừng năm mới!

3. Your sweet smile can make me forget my deepest pain & my hardest sorrows. Happy new year dear. You’re the reason why new years are so amazing!
Lời dịch: Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy!

Câu nói chúc năm mới vui

4. Its time of the year to make new year’s resolutions that you know you can never keep. But you’ll do it anyway. Happy new year!
Lời dịch: Đây là thời điểm đến tạo quyết tâm cho năm mới mà bạn biết chẳng bao giờ giữ được. Nhưng dù sao thì vẫn phải quyết tâm. Chúc mừng năm mới!
5. One more year has gone & you’re still the dumb person you were always. Let’s hope you can be a better person this year!
Lời dịch: Một năm nữa đã qua và mày vẫn khờ như ngày nào. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày năm nay sẽ tốt hơn! ^ ^

cau noi chuc nam moi

6. You know you’re old & tired when you just want to have nap instead of being drunk & have fun on a New Year’s Eve. Happy new year!
Lời dịch: Mày biết không, trông mày như ông già khi muốn đi ngủ thay vì đi nhậu và vui vẻ vào đêm Giao thừa. Haha. Năm mới vui vẻ nhé!

7. The funniest thing about the last day of a year is that you can make a bunch of unrealistic to-dos list & still everyone would say you can accomplish them!
Lời dịch: Điều vui nhất vào ngày cuối cùng của năm cũ là bạn có thể tha hồ tạo ra một đống mục tiêu không thực và mọi người vẫn tin rằng bạn hoàn thành được chúng!

8. May all your problems vanish as quickly as your new year’s resolution does every year. I wish you a happy new year full of happiness!
Lời dịch: Mong rằng mọi khó khăn của cậu cũng sẽ tan biến như quyết tâm vào năm mới của cậu như mọi năm. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

9. Since I’ve met you, you’ve become the purpose of my life. I just want to keep you close by me and love you with all I have. Happy new year my love!
Lời dịch: Từ khi anh gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh. Anh chỉ muốn giữ em ở bên và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Năm mới hạnh phúc, tình yêu của anh!

10. Each moment I’ve spent last year with you made me realize how important you are in my life. I don’t want to lose you ever. Happy New Year!
Lời dịch: Từng giây phút ở bên em vào năm trước khiến anh nhận ra rằng em quan trọng ra sao trong cuộc đời anh. Anh không bao giờ muốn mất em. Chúc em năm mới tràn đầy niềm vui và tiếng cười, anh yêu em!

11. Every new year of my life can only be full of love and romance because you’re in my life. I look forward to spending one more beautiful year with you!
Lời dịch: Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

loi noi chuc mung nam moi

12. The only I wish I have for the new year is that I want to make you feel happy always and forever. Your happiness will always be my priority number one!
Lời dịch: Mong ước duy nhất của anh vào năm mới này là khiến em luôn hạnh phúc. Hạnh phúc của em luôn là ưu tiên số 1 của anh!

13. It’s not the beauty of you, it’s the beauty of your heart face that made me fall in love with you. I want a thousand new year with you in my life!
Lời dịch: Không phải sắc đẹp mà là vẻ đẹp nơi tâm hồn em khiến anh yêu em đến vậy. Anh muốn những năm mới sau này trong đời đều có em bên cạnh!

14. God has been too kind to send someone like you in my life. I want to make sure that this gift of god stays with me forever. Happy new year!
Lời dịch: Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!

15. I love you more today than I loved you yesterday. And I will love you more tomorrow than I love you today. Happy New year!
Lời dịch: Hôm nay em yêu anh nhiều hơn hôm qua. Và ngày mai em sẽ yêu anh nhiều hơn hôm nay. Chúc mừng năm mới, tình yêu của em!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-noi-chuc-nam-moi-hay-43285n.aspx
Những câu nói chúc năm mới hay trên đây vô cùng ý nghĩa, các bạn cùng lưu lại để khi năm mới tết gửi tới cho những người thân yêu của mình nhé. Chắc chắn, mọi người sẽ vui vẻ, hạnh phúc và có một cái Tết ý nghĩa, trọn vẹn đấy, bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng STT chào năm mới và tag tên bạn bè, cách này cũng thể hiện được tình cảm của bạn.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc mừng năm mới 2021 lãng mạn cho vợ chồng
Lịch nghỉ tết 2022 Nhâm Dần của siêu thị Big C, Aeon, VinMart, Coopmart
Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2023 online không cần phần mềm
Cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 online
Tết nguyên đán 2018
Từ khoá liên quan:

Câu nói chúc năm mới

, cau noi chuc nam moi, câu nói chúc Tết,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu thông báo nghỉ tết

    Thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Nguyễn Đán

    Mẫu thông báo nghỉ tết là biểu mẫu được sử dụng vào dịp cuối năm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan, trường học đều sử dụng đến. Khi nhận được mẫu thông báo nghỉ tết, các bạn sẽ nắm được thời gian được nghỉ chính thức theo quy định của đơn vị mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu thông báo nghỉ tết được đăng tải dưới đây để sử dụng, sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Tin Mới