Những lời chúc năm mới song ngữ hay nhất

Gửi lời chúc năm mới hay và ý nghĩa là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt mỗi khi tết đến xuân về với hy vọng sẽ mang tới cho mọi người điều may mắn, tốt đẹp, đón Tết vui vẻ. Do đó, ngoài lời chúc tết bằng tiếng Việt, Taimienphi.vn còn tổng hợp lời chúc năm mới song ngữ hay nhất để các bạn tha hồ lựa chọn.

Nhân dịp năm cũ sắp hết, năm mới sắp đến, Taimienphi.vn xin tuyển chọn, tổng hợp và chia sẻ những lời chúc năm mới hay, lời chúc tết ý nghĩa nhất giúp các bạn đọc tham khảo và chọn được những câu lời chúc hay gửi tặng những người thân yêu vào dịp năm mới.

loi chuc nam moi

Lời chúc Tết hay, ý nghĩa

 

Tuyển tập lời chúc năm mới, chúc Tết hay

1. Wave a goodbye to the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!

Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt năm cũ và ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui!

2. I hope your life will be full of surprise and joy in the new year that’s about to begin. May You be blessed with everything you want in life.

Lời dịch: Tôi mong rằng bạn sẽ gặp nhiều niềm vui và bất ngờ trong năm mới sắp đến. Chúc bạn may mắn và đạt được mọi thứ mình muốn trong cuộc sống.

3. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!

Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!

4. Another wonderful year is going to end. But don’t worry, one more year is on the way to decorate your life with unlimited colors of joy! Happy new year!

Lời dịch: Một năm tuyệt vời nữa sắp qua đi. Những đừng lo, một năm nữa đang tới để tô điểm cho cuộc đời bạn niềm vui vô hạn. Năm mới vui vẻ nhé!

5. New is the year, new are the hopes, new is the resolution, new are the spirits, and new are my warm wishes just for you. Have a promising and fulfilling New Year!

Lời dịch: Năm mới, hi vọng mới, quyết tâm mới, tâm hồn mới và lời chúc ấm áp của em gửi đến anh. Chúc anh năm mới đầy hứa hẹn và thành công!

chuc nam moi

6. May the joys of new year last forever in your life. May you find the light that guide you towards your desired destination. Happy new year!

Lời dịch: Anh mong rằng niềm vui năm mới sẽ kéo dài mãi trong cuộc đời em. Chúc em tìm thấy ánh sáng dẫn lối đến mục tiêu em hằng ấp ủ. Chúc mừng năm mới!

7. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.

Lời dịch: Năm mới chính là một cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay cậu. Đây là cơ hội để cậu viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. Năm mới tốt lành!

8. Its time to decorate your life with the colors that this new year has brought for you. May your life shine brighter than a thousand lightning stars!

Lời dịch: Đã đến lúc tô điểm cho cuộc đời mình bằng vô số sắc màu mà năm mới mang lại. Mong cho cuộc sống của em còn rạng rỡ hơn hàng ngàn ngôi sao sáng kia!

9. Another year has passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year.

Lời dịch: Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới. Em chúc anh năm nào cũng thực hiện được mong muốn của mình. Mong rằng Chúa sẽ yêu thương và che chở cho anh. Chúc mừng năm mới!

10. You’ve been the most amazing friend in my life throughout the past years. I hope you’ll never stop doing that. Happy new year!

Lời dịch: Cậu là người bạn tuyệt vời nhất trong đời tớ từ trước đến nay. Tớ hi vọng cậu sẽ luôn là như vậy. Chúc mừng năm mới!

11. Becoming your friend was the best thing I’ve done in last year. I would really like to keep this friendship alive for the rest of my life!

Lời dịch: Trở thành bạn cậu là điều tuyệt vời nhất tớ đã làm trong năm ngoái. Mong tình bạn của chúng ta sẽ còn mãi. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc!

cau chuc nam moi hay nhat

12. Without you, last year wouldn’t be so full of sweet memories. I can’t wait to do the same in this year. Wishing you a happy new year!

Lời dịch: Nếu không có em, năm trước đã không nhiều kỷ niệm ngọt ngào đến thế. Mong rằng năm mới cũng sẽ như vậy. Chúc em năm mới vui vẻ!

13. Last year was a special year in my life because I met you. Next year will be special because I already have you as my best friend!

Lời dịch: Năm ngoái là một năm đặc biệt trong đời tớ vì tớ đã gặp được cậu. Năm tới sẽ là một năm đặc biệt vì cậu là người bạn tốt nhất của tớ!

14. I was so busy in loving you that I barely noticed one more year has been spent. Happy new year my love!

Lời dịch: Anh quá bận rộn yêu em đến nỗi anh còn không chú ý thấy một năm đã qua đi khi nào nữa. Chúc em năm mới hạnh phúc, tình yêu của anh!

15. It’s almost the end of one more wonderful year for us. I promise, my love for you will only be stronger with the passing of each day in the new year!

Lời dịch: Lại một năm tuyệt vời nữa sắp qua. Anh hứa, tình yêu anh dành cho em sẽ vững vàng hơn từng ngày trong năm mới!

Lời chúc năm mới hay lời chúc tết là "gia vị" không thể thiếu được trong những ngày Tết, là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay. Do đó, để một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn thì đừng quên gửi những lời chúc năm mới đến người thân yêu của mình khi thời khắc giao thừa đã đến.

Tết đến, bạn có thể tải những hình ảnh chào năm mới để làm hình bìa mạng xã hội như Facebook, Twitter, làm hình nền máy tính hay cũng có thể gửi đến cho người thân yêu của mình, những hình ảnh chào năm mới sẽ giúp bạn mang tới không khí Tết vui tươi và rộn ràng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-nam-moi-43280n.aspx
Cùng với những lời chúc tết song ngữ ở trên, bạn cũng có thể tham khảo và sưu tầm những lời chúc tết hay, ý nghĩa nhất của chúng tôi để gửi tặng ông bà, cha mẹ, khách hàng, đối tác của mình. Với những ân tình mà bạn gửi trao, năm mới của họ sẽ vui vẻ, hạnh phúc và may mắn hơn nhiều đấy.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy? Được nghỉ mấy ngày?
Lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi, Tết Âm, Tết Dương, 30/4, 1/5, 2/9, giỗ tổ Hùng Vương
Hình Ảnh Bìa
Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Cách đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

Lời chúc năm mới

, chuc Tet dong nghiep bang tieng Anh, chuc mung nam moi bang tieng Anh ngan gon cho ban be ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Facebook tết

    Ảnh bìa facebook chủ đề về tết

    Bộ sưu tập Ảnh bìa tết với nhiều chủ đề và nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn để tải về, thay đổi diện mạo cho Facebook chào đón ngày Tết về. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị thêm lời chúc tết ý nghĩa để gửi đến người thân yêu của mình, giúp mọi người đón tết vui vẻ, hạnh phúc.

Tin Mới