Những STT chào năm mới hay nhất

Nhân dịp năm mới, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những STT chào năm mới hay, ý nghĩa, những status chúc mừng năm mới này sẽ giúp bạn đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đón chào năm mới với hi vọng gặp nhiều may mắn, thành công, bình an. Do đó, bên cạnh lời chúc Tết, đừng quên gửi nhau những STT chào năm mới để chúc nhau những lời chúc ý nghĩa.

Tết đến, hình ảnh chào năm mới, lời chúc Tết lại được mọi người quan tâm, tìm kiếm. Bên cạnh những hình ảnh chúc mừng năm mới tuyệt đẹp thì những STT chào năm mới cũng được nhiều người sáng tác. Để bạn có nhiều câu status chào năm mới hay, ý nghĩa thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

stt chao nam moi

Status chào năm mới hay

 

Tuyển tập những STT chào năm mới hay

1. New Aim, New Dreams, New Achievements Everything Waiting for You. Forget The Failures. Correct Your Mistakes. Surely Success is yours. Happy NEW YEAR.
Lời dịch: Năm mới, mục tiêu mới, ước mơ mới và thành công mới đang chờ đợi bạn. Quên đi thất bại. Sửa chữa sai lầm. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Chúc mừng năm mới!

2. This New Year I wish you to have courage to fight for your dreams and also blessings of Almighty to help you emerge winner as you strive.
Lời dịch: Trong năm mới này, chúc bạn có đủ dũng khí để thực hiện ước mơ của mình và có được Thượng đế phù hộ để thành công sau mọi nỗ lực.

3. Before the old sun sets, and the old calendar get destroyed, before anyone else starts wishing and the mobile network jams, I wish you in advance: Happy new year. Enjoy every moment.
Lời dịch: Trước khi mặt trời lặn, lịch cũ xé hết, trước khi người khác bắt đầu chúc mừng và mạng di động tắc nghẽn, tớ muốn chúc các cậu: Năm mới tràn ngập niềm vui.

4. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!

5. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
Lời dịch: Năm mới chính là một cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. Năm mới tốt lành!

stt chuc mung nam moi

6. May this new year be a step forward, In leading you to new adventures, New roads to explore and new success to reach! Happy New Year!
Lời dịch: Chúc bạn năm mới này sẽ có những chuyến phiêu lưu mới, tìm ra những con đường mới và gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year!

7. As the world grows another year older I wish you to have a heart that remains youthful and cheerful New Year and always.
Lời dịch: Khi trái đất thêm già thêm một tuổi, tôi mong rằng trái tim cậu vẫn luôn trẻ trung và yêu đời trong năm mới này!

8. You are biggest blessing of my life. You have made every dream of mine come true. May the new year bring all the joy that you deserve!
Lời dịch: Em là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh. Em khiến mọi mơ ước trong anh đều trở thành sự thực. Mong năm mới sẽ mang đến tất cả niềm vui mà em xứng đáng nhận được!

9. Like birds, let us, leave behind what we don’t need to carry, grudges sadness pain fear and regrets. life is beautiful, enjoy it. Happy New Year 2019
Lời dịch: Giống như loài chim di trú, chúng ta hãy bỏ lại sau lưng tất cả những gì không cần mang theo, lòng hận thù, nỗi buồn đau, tổn thương, sợ hãi và cả những nuối tiếc. Cuộc sống thật tươi đẹp, hãy vui vẻ lên. Chúc mừng năm mới 2019!

10. Wave a goodbye to the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!
Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt năm cũ và ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui!

 11. For everybody in the world, whatever color their skin may be, whatever their religion may be, whatever their situation may be, good health, lots of love, of possibilities and... peace!!!
Lời dịch: Gửi đến tất cả mọi người trên thế giới này, bất kể màu da, tôn giáo, bất kể trong hoàn cảnh nào, đều mạnh khỏe, an bình và tràn đầy yêu thương.

stt chuc nam moi

12. Let the old year end and the New Year begin with the warmest of aspirations. Happy New Year!
Lời dịch: Hãy để năm cũ qua đi và năm mới bắt đâu bằng những khát vọng ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới!

13. As the New Year approaches us with hopes anew, here is to wishing you and your family a wonderful year ahead.
Lời dịch: Năm mới mang đến cho chúng ta những hi vọng mới, chúc cho bạn và cả gia đình một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

14. As the New Year dawns, I hope it is filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!
Lời dịch: Khi năm mới đến, mong rằng nó sẽ hứa hẹn một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới.

15. Every end marks a new beginning. Keep your spirits and determination unshaken, and you shall always walk the glory road. With courage, faith and great effort, you shall achieve everything you desire. I wish you a Happy New Year.
Lời dịch: Mọi kết thúc đều đánh dấu một khởi đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm, rồi bạn sẽ bước đến con đường vinh quang. Với lòng can đảm, niềm tin và sự cố gắng, bạn sẽ đạt được mọi điều mình muốn. Chúc mừng năm mới!

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-chao-nam-moi-43281n.aspx
Với những STT chào năm mới hay và ý nghĩa cũng với những lời chúc năm mới mà Taimienphi đã chia sẻ, hy vọng các bạn có thêm nhiều dòng STT chúc mừng năm mới để gửi đến người thân, bạn bè và đăng lên mạng xã hội với hy vọng mang đến cho người thân yêu những điều tốt đẹp, may mắn, một năm an lành.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những thiệp chúc tết đẹp
Tạo thiệp chúc mừng năm mới 2015, xuân Ất Mùi đơn giản với Paint
Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2021 online không cần phần mềm
Thiệp chúc năm mới 2020 đẹp
Những thiệp chúc tết đẹp 2020
Từ khoá liên quan:

STT chào năm mới

, STT chao nam moi, status chào năm mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp Năm Mới

  Bộ sưu tập tấm thiệp mừng năm mới đẹp mắt

  Thiệp Năm Mới là bộ sưu tập thiệp năm mới 2021 đẹp và mới nhất để bạn sử dụng trang trí cho màn hình máy tính và đặc biệt là gửi tặng online cho những người thân yêu dưới dạng gửi thiệp điện tử qua mail, các ứng dụng mạn ...

Tin Mới

 • Chào tháng 7, Status, câu nói hay tháng bảy

  Tháng 7 đến rồi, bạn đã nghĩ được status chào tháng 7, câu nói hay tháng 7 để đăng lên Facebook, Zalo chưa? Tháng 7 đến mang đến cho chúng ta nhiều niềm vui và cũng có nỗi buồn khi thời gian trôi nhanh, ngoảnh đi ngoảnh lại đã hết nửa năm. Đọc và chia sẻ status, câu nói hay tháng 7 dưới đây để mở lòng, giãi bày tâm trạng, cũng như tươi mát cho nỗi niềm đang khô cằn của mình nhé.

 • STT tháng 7, Status chào tháng 7 hay ý nghĩa và ngắn gọn

  Những STT tháng 7, Status chào tháng 7 hay ý nghĩa và ngắn gọn tràn ngập trên mạng xã hội Facebook, Zalo ... từ status ngập tràn niềm vui đến những câu nói mang nỗi buồn man mác khi tháng 7 đến. Bên cạnh thể hiện được

 • Status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo

  Với những status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo, bạn chắc chắn sẽ khiến bạn bè của mình bất ngờ và mỉm cười trong cái ngày mà bộ não của ai cũng cần tỉnh táo để tránh bị lừa này, cùng tìm hiểu và bỏ túi ngay những Status hay này bạn nhé!

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 tập hợp, phần tử của tập hợp

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 là tài liệu ôn tập, luyện giải bài tập về tập hợp, phần tử của tập hợp hữu ích cho các em học sinh. Đọc, tham khảo chi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá