Cài Simplenote, phần mềm ghi chú trên máy tính

Cài Simplenote phần mềm ghi chú trên máy tính giúp bạn ghi lại các thông tin quan trọng trong học tập cũng như công việc của mình. Simplenote hỗ trợ từ Windows 7 trở lên và miễn phí, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và sử dụng Simplenote.

Simplenote là một trong nhiều phần mềm ghi chú trên hệ điều hành Windows 10 và các bạn phiên bản thấp hơn hiện nay. Với các tính năng cơ bản và trực tuyến giúp bạn lấy các thông tin đã ghi lại mọi lúc mọi nơi.
tao tai khoan simplenote
Để sử dụng Simplenote, bạn cần tạo tài khoản trực tuyến bằng địa chỉ email của mình, đây cũng là cách mà người dùng Evernote cần thực hiện khi tạo tài khoản Evernote - phần mềm ghi chú cũng rất nổi tiếng. Bài viết sau Taimienphi.vnsex hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng cơ bản phần mềm Simplenote

Cài Simplenote, phần mềm ghi chú trên máy tính

Bước 1: Download phần mềm Simplenote

- Tải Simplenote: Simplenote

Bước 2: Cài đặt Simplenote. Bạn chạy file tải về => Chọn Install - Cài đặt

cai simplenote

Bước 3: Chương trình tự động cài đặt vào hệ thống của bạn

setup simplenote

Click chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt + bỏ dấu tích nếu không muốn mở Simplenote ngay.

tai simplenote

Như vậy là quá trình cài Simplenote đã kết thúc rồi. Chúng ta chuyển qua phần hướng dẫn sử dụng để có thể tạo một ghi chú đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Simplenote

Các bạn mở Simplenote => Chương trình yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản => Nếu đã có tài khoản, bạn nhập Email và Password để truy cập, còn chưa có bạn chọn Sing up để đăng ký tài khoản Simplenote mới.

cach su dung simplenote

Bạn nhập Email (tài khoản sử dụng) + 2 lần Password (Mật khẩu đăng nhập) => Chọn Create My Acount.

tao tai khoan simplenote

Và đây sẽ là giao diện chính của Simplenote

tao tai khoan simplenote

Để tạo ghi chú mới => Bạn chọn biểu tượng có dấu "+" (7). Sau khi tạo ghi chú xong, bạn có các thiết lập (8) như share ghi chú, xóa ghi chú...

tao tai khoan simplenote

Chức năng share trong Simplenote: Bạn cố thể chia sẻ thông tin ghi chú của mình cho các tài khoản mail khác.

cai dat simplenote

Ngoài ra, trong cửa sổ soạn thảo ghi chú, còn có các chức năng cơ bản như copy, past, undo, redo...

cai simplenote pc

Đổi giao diện (Theme) của Simplenote cũng dễ dàng, bạn chọn View => Theme => Light hoặc Dark

cai simplenote win 10

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt, tạo tài khoản và tạo ghi chú mới trong phần mềm Simplenote. Với Simplenote bạn sẽ có trong tay một quyển sổ ghi nhớ trực tuyến chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Evernote để có thêm sự lựa chọn trong việc ghi chú trên máy tính. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7
Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Tổng hợp phím tắt trên PDF Reader for Windows 7
Cách cài đặt PDF Reader for Windows 7
Cách sử dụng System Restore trong Windows 7, khôi phục hệ thống
Từ khoá liên quan:

cài simplenote

, cài đặt simplenote, cài phần mềm simplenote,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá