Hướng dẫn Cài Camstudio, phần mềm quay video màn hình trên máy tính

Việc cài Camstudio, setup Camstudio quay video màn hình trên máy tính cũng rất đơn giản, chỉ qua 7 bước là có thể cài đặt xong. Sau khi cài đặt Camstudio, bạn có thể sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm này hiệu quả.

Camstudio là một trong những phần mềm quay video trên máy tính, quay màn hình pc khá nổi bật, không chỉ nhờ khả năng quay video màn hình đa năng, có thể tùy chọn chất lượng video dễ dàng mà còn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, ghi chú, hay chuyển file video sang định dạng flash. Nhiều người dùng sau khi quay video màn hình bằng Camstudio đã trở nên yêu thích phần mềm quay video trên máy tính này hơn nhiều phần mềm khác.

cai camstudio

Hướng dẫn Cài Camstudio, phần mềm quay video màn hình trên máy tính

Nhưng để bắt đầu sử dụng và tìm hiểu về tất cả tính năng của Camstudio, trước hết, bạn cần phải cài Camstudio phiên bản mới nhất.
 

Cài Camstudio, setup Camstudio quay video màn hình trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải Camstudio về máy tính, bạn clicl đúp vào file cài để bắt đầu cài Camstudio trên máy tính.

setup camstudio quay video man hinh tren windows

Nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt Camstudio trên máy tính.

Bước 2: Tick chọn vào mục I accept the agreement để chấp nhận điều khoản của phần mềm. Nhấn Next để tiếp tục.

cai dat camstudio

Bước 3: Tại bước tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cần lựa chọn vị trí lưu trữ file cài đặt của phầm mềm Camstudio. Bạn hãy nhấn vào mục Browse…và điều hướng tới thư mục trong ổ đĩa mà bạn muốn lựa chọn để cài Camstudio trên máy tính nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

cach cai camstudio

Bước 4: Bạn sẽ được lựa chọn hiển thị Camstudio sau khi cài trên Start Menu hoặc không. Nhấn Next để chuyển qua bước tiếp theo.

cai va su dung camstudio

Bước 5:  Nếu muốn hiển thị shortcut và icon của Camstudio trên desktop, bạn tick chọn vào tùy chỉnh Create a desktop icon. Nhấn Next.

cach cai camstudio

Bước 6: Cuối cùng là nhấn Install để bắt đầu cài Camstudio trên máy tính.

cai camstudio

Quá trình cài Camstudio có thể mất một chút thời gian nhưng cũng không quá lâu.

cach cai dat camstudio

Thông tin về phiên bản Camstudio mới nhất sẽ hiển thị để người dùng nắm được.

cai va su dung camstudio

Bước 7: Click chọn mục Launch Camstudio >Finish để mở Camstudio luôn sau khi hoàn tất cài đặt.

cach cai camstudio

Đây là giao diện của phần mềm quay phim, quay video màn hình Camstudio sau khi cài đặt trên máy tính.

cai camstudio

Quay video màn hình cho phép người dùng có thể ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính dưới dạng các video, từ đó dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ cho người khác, những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, quay phim pc nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như Camtasia Studio, Bandicam, FastStone Capture hay ActivePresenter.

Sau khi đã cài Camstudio, người dùng ngoài việc có thể quay video màn hình bằng Camstudio như thông thường, họ còn có thể tùy chọn chất lượng video, tùy chọn kích thước cửa sổ khi quay hoặc quay video màn hình, tính năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn chọn chất lượng video màn hình tốt nhất trong Camstudio.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-camstudio-12898n.aspx
Nếu đã và đang sử dụng Camstudio, tốt nhất bạn cũng nên cài các phần mềm chụp ảnh màn hình khác như Camtasia Studio, Bandicam, FastStone Capture hay ActivePresenter để hỗ trợ bạn chụp ảnh màn hình, quay video màn hình cùng lúc thuận tiện hơn. Ví dụ dễ thấy nhất khi bạn vừa muốn chụp ảnh màn hình và vừa muốn quay video màn hình, bạn có thể lựa chọn quay video màn hình bằng Bandicam và sử dụng FastStone Capture để chụp ảnh màn hình máy tính cùng lúc.

Tác giả: Duy Thành     (3.7★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chọn định dạng nén cho video trong Camstudio
Cách quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm
Chọn chất lượng video trong Camstudio
Quay video màn hình bằng Total Video Converter
Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
Từ khoá liên quan:

cai camstudio

, setup camstudio quay video man hinh tren windows, cai dat camstudio,

SOFT LIÊN QUAN
  • CamStudio

    Quay video màn hình máy tính, laptop

    CamStudio có thể ghi lại tất cả hoạt động của màn hình và âm thanh trên máy tính của bạn, tạo các tệp video AVI tiêu chuẩn công nghiệp và sử dụng Trình tạo SWF tích hợp của nó có thể biến các AVI đó thành các video Streaming Flash thân thiện .... Download CamStudio để quay video màn hình máy tính hiệu quả.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá