Cách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio. Bạn có thể lựa chọn một trong những định dạng mà phần mềm cung cấp, nhờ đó có thể tùy chỉnh để phụ hợp với mục đích công việc của mình.

Mặc định video quay màn hình bằng CamStudio sẽ được lưu dưới định dạng MP4. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi sang định dạng khác. Cách làm rất đơn giản, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Cách quay màn hình bằng camstudio

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

Thay đổi định dạng video trong CamStudio

Cách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

Bước 1: Download và cài đặt phiên bản CamStudio mới nhất tại đây:

=> Link tải CamStudio cho Windows

Bước 2: Khởi động phần mềm.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio 2

Bước 3: Click vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống trên thanh menu. Mỗi lần click tương ứng với việc bạn lựa chọn một định dạng video mới.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio 3

CamStudio cung cấp cho bạn 3 định dạng video khi quay màn hình chính gồm: MP4, SWF và AVI. Để nhận biết định dạng video sẽ quay, bạn nhìn vào dòng chữ màu đen trên góc phải màn hình (Record to...).

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio 4

Sau khi lựa chọn định dạng video, bạn tiến hành quay video như bình thường. Video sau khi quay sẽ được lưu với đúng định dạng mà bạn lựa chọn.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chon-dinh-dang-video-khi-quay-man-hinh-bang-camstudio-61376n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio. Bạn có thể lựa chọn định dạng MP4, SWF (flash) hay AVI cho video của mình tùy theo mục đích công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chất lượng video trong CamStudio và phần mềm hỗ trợ quay video lên đến chất lượng HD.

Xem thêm: Chọn chất lượng video trong Camstudio

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu file video đã quay trên Camstudio
Chọn chất lượng video trong Camstudio
Cách quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm
Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
Quay video màn hình bằng Total Video Converter
Từ khoá liên quan:

chọn định dạng quay video camstudio

, thay đổi định dạng video quay bằng castudio, lựa chọn định dạng video cho camstudio,

SOFT LIÊN QUAN
 • CamStudio Lossless Codec

  Hỗ trợ codec cho phần mềm quay video màn hình CamStudio

  CamStudio Lossless Codec cung cấp codec cần thiết cho phần mềm quay màn hình CamStudio giúp bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong khi vẫn duy trì kích thước của tệp nhỏ một cách thuận tiện. CamStudio Lossless Codec sử dụng hai thuật toán cơ bản: LZO giúp mã hóa nhanh phù hợp để chụp ảnh màn hình và GZIP chậm hơn nhưng tạo ra tỷ lệ nén tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh

  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top phần mềm quay màn hình desktop máy tính

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm quay video màn hình desktop máy tính để quay lại các bước hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm hay chỉ đơn giản là quay lại cách chơi game, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

  Hik Connect là ứng dụng quản lý và giám sát video chuyên nghiệp dựa trên đám mây của Hikvision cho phép người dùng truy cập từ xa vào các camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ việc thêm các thiết bị vào ứng dụng là có thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 75, bài 6, 7, 8, 9, 10 SGK

  Giải toán lớp 6 tập 2 trang 75 bao gồm đáp án, lời giải bài 6, 7, 8, 9, 10 SGK ngắn gọn, các em học sinh sẽ dễ dàng ôn tập kiến thức, luyện giải bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá