Cách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio. Bạn có thể lựa chọn một trong những định dạng mà phần mềm cung cấp, nhờ đó có thể tùy chỉnh để phụ hợp với mục đích công việc của mình.

Mặc định video quay màn hình bằng CamStudio sẽ được lưu dưới định dạng MP4. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi sang định dạng khác. Cách làm rất đơn giản, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Cách quay màn hình bằng camstudio

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

Thay đổi định dạng video trong CamStudio

Cách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

Bước 1: Download và cài đặt phiên bản CamStudio mới nhất tại đây:

=> Link tải CamStudio cho Windows

Bước 2: Khởi động phần mềm.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

Bước 3: Click vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống trên thanh menu. Mỗi lần click tương ứng với việc bạn lựa chọn một định dạng video mới.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

CamStudio cung cấp cho bạn 3 định dạng video khi quay màn hình chính gồm: MP4, SWF và AVI. Để nhận biết định dạng video sẽ quay, bạn nhìn vào dòng chữ màu đen trên góc phải màn hình (Record to...).

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

Sau khi lựa chọn định dạng video, bạn tiến hành quay video như bình thường. Video sau khi quay sẽ được lưu với đúng định dạng mà bạn lựa chọn.

cach chon dinh dang video khi quay man hinh bang camstudio

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chon-dinh-dang-video-khi-quay-man-hinh-bang-camstudio-61376n.aspx
Trên đây là hướng dẫn chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio. Bạn có thể lựa chọn định dạng MP4, SWF (flash) hay AVI cho video của mình tùy theo mục đích công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chất lượng video trong CamStudio và phần mềm hỗ trợ quay video lên đến chất lượng HD.

Xem thêm: Cách chọn chất lượng video trong Camstudio

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu file video đã quay trên Camstudio
Chọn chất lượng video trong Camstudio
Cách quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm
Quay video màn hình bằng Total Video Converter
Chọn kích thước khung hình quay video trong OBS
Từ khoá liên quan:

chọn định dạng quay video camstudio

, thay đổi định dạng video quay bằng castudio, lựa chọn định dạng video cho camstudio,

SOFT LIÊN QUAN
 • CamStudio Lossless Codec

  Hỗ trợ codec cho phần mềm quay video màn hình CamStudio

  CamStudio Lossless Codec cung cấp codec cần thiết cho phần mềm quay màn hình CamStudio giúp bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong khi vẫn duy trì kích thước của tệp nhỏ một cách thuận tiện. CamStudio Lossless Codec sử dụng hai thuật toán cơ bản: LZO giúp mã hóa nhanh phù hợp để chụp ảnh màn hình và GZIP chậm hơn nhưng tạo ra tỷ lệ nén tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính

  Bandicam là ứng dụng ghi hình cho máy tính, laptop với chất lượng hình ảnh cao được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn có thể sử dụng Bandicam để quay màn hình hướng dẫn cài đặt ứng dụng, sửa lỗi máy tính hay quay video chơi game,... Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Chụp màn hình máy tính, laptop giúp bạn lưu lại dữ liệu, hình ảnh quan trọng. Không những thế với cách chụp ảnh màn hình máy tính bạn còn có thể hướng dẫn người dùng các thủ thuật, thao các dễ dàng hơn. Trong bài viết

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá