Cách xóa tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp, Extension Installed by enterprise policy.

Khi bạn gặp extension được cài đặt trên Chrome mà không thể gỡ bỏ, các thông báo như "This extension is managed and cannot be removed or disabled" hoặc "tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp" thì cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Khi bạn nhận được thông báo "Installed by enterprise policy"  "Cài đặt theo chính sách doanh nghiệp", "Không thể xóa bỏ tiện ích", "tiện ích doanh nghiệp" "Tiện ích này đã được quản lý và không thể bị xóa hoặc tắt" thì bạn nghiên cứu cách làm dưới đây nhé. 

xoa tien ich doanh nghiep Kakool-toz, image-previews, live-title

Đầu tiên bạn truy cập vào Control Panel >Programs >Programs and Features. Bạn hãy tìm xem  nếu có phần mềm này thì hãy bấm chuột phải và chọn Uninstall để xóa extension đó đi.

Có thể một số tiện ích được cài đặt theo chinh sách của doanh nghiệp vì vậy mà nó không có hiện nút xóa như thông thường và bạn khó có thể gỡ bỏ trừ khi bạn là người quản lý IT của công ty. Tuy vậy chúng tôi nhận được chia sẻ của thành viên Minh Nguyễn công cụ giúp gỡ bỏ tiện ích dạng này. 

Bạn cần tải về công cụ Extension Remover : Download Extension Remover

Sau khi tải về cho chạy, bấm nút "Next" để công cụ xóa triệt để tiện ích dạng này sau đó khởi động lại máy tính là việc xóa thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tien-ich-chrome-cai-dat-theo-chinh-sach-doanh-nghiep-extensio-4904n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp, Extension Installed by enterprise policy. Ngoài ra, cũng có những tiện ích dành cho Chrome rất tốt mà bạn nên cài, trong đó có chặn quảng cáo trên Chrome để trải nghiệm duyệt web tốt hơn khi không có quảng cáo.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tiện ích mở rộng IDM bị gỡ khỏi Google Chrome
Cách sử dụng Extension Zoom trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Google gỡ bỏ hơn 70 tiện ích độc hại khỏi cửa hàng Chrome trực tuyến
Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Gỡ tiện ích chrome theo chính sách doanh nghiệp xóa extension theo chính sách doanh nghiệp extension is managed and cannot be removed or disabled không thể xóa tiện ích chrome Extension Installed by enterprise policy simpleback youtubeadblocker xóa Kakool-toz image-previews live-title

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Extension Remover

  Xóa tiện ích mở rộng trên trình duyệt

  Extension Remover giúp bạn xóa các tiện ích mở rộng đang được cài đặt trên trình duyệt nhằm giải phóng bộ nhớ trên trình duyệt cũng như để ngăn chặn một số phần mềm độc hại có thể xâm nhập qua các tiện ích này. Extension ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay

  Nhan đề Sống chết mặc bay gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đọc đầu tiên, nhan đề không chỉ gợi ra một thái độ phó mặc, vô trách nhiệm mà còn thể hiện được bản chất của giai cấp thống trị. Để hoạt động phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay được chi tiết, đầy đủ nhất các em có thể tham khảo bài văn mẫu Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá