Cách xóa tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp, Extension Installed by enterprise policy.

Khi bạn gặp extension được cài đặt trên Chrome mà không thể gỡ bỏ, các thông báo như "This extension is managed and cannot be removed or disabled" hoặc "tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp" thì cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Khi bạn nhận được thông báo "Installed by enterprise policy"  "Cài đặt theo chính sách doanh nghiệp", "Không thể xóa bỏ tiện ích", "tiện ích doanh nghiệp" "Tiện ích này đã được quản lý và không thể bị xóa hoặc tắt" thì bạn nghiên cứu cách làm dưới đây nhé. 

xoa tien ich doanh nghiep Kakool-toz, image-previews, live-title

Đầu tiên bạn truy cập vào Control Panel >Programs >Programs and Features. Bạn hãy tìm xem  nếu có phần mềm này thì hãy bấm chuột phải và chọn Uninstall để xóa extension đó đi.

Có thể một số tiện ích được cài đặt theo chinh sách của doanh nghiệp vì vậy mà nó không có hiện nút xóa như thông thường và bạn khó có thể gỡ bỏ trừ khi bạn là người quản lý IT của công ty. Tuy vậy chúng tôi nhận được chia sẻ của thành viên Minh Nguyễn công cụ giúp gỡ bỏ tiện ích dạng này. 

Bạn cần tải về công cụ Extension Remover : Download Extension Remover

Sau khi tải về cho chạy, bấm nút "Next" để công cụ xóa triệt để tiện ích dạng này sau đó khởi động lại máy tính là việc xóa thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tien-ich-chrome-cai-dat-theo-chinh-sach-doanh-nghiep-extensio-4904n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa tiện ích Chrome cài đặt theo chính sách doanh nghiệp, Extension Installed by enterprise policy. Ngoài ra, cũng có những tiện ích dành cho Chrome rất tốt mà bạn nên cài, trong đó có chặn quảng cáo trên Chrome để trải nghiệm duyệt web tốt hơn khi không có quảng cáo.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tiện ích mở rộng IDM bị gỡ khỏi Google Chrome
Cách sử dụng Extension Zoom trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Google gỡ bỏ hơn 70 tiện ích độc hại khỏi cửa hàng Chrome trực tuyến
Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Gỡ tiện ích chrome theo chính sách doanh nghiệp xóa extension theo chính sách doanh nghiệp extension is managed and cannot be removed or disabled không thể xóa tiện ích chrome Extension Installed by enterprise policy simpleback youtubeadblocker xóa Kakool-toz image-previews live-title

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Extension Remover

  Xóa tiện ích mở rộng trên trình duyệt

  Extension Remover giúp bạn xóa các tiện ích mở rộng đang được cài đặt trên trình duyệt nhằm giải phóng bộ nhớ trên trình duyệt cũng như để ngăn chặn một số phần mềm độc hại có thể xâm nhập qua các tiện ích này. Extension ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá