Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật. Cùng tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện qua bài viết dưới đây.

Có nhiều cách để xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser. Bạn có thể lựa chọn xóa thủ công từng trang web một hoặc sử dụng tính năng xóa toàn bộ trang web cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để trình duyệt tự động xóa lịch sử sau khi thoát. Dưới đây là cách thực hiện.

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser

Hướng dẫn xóa dữ liệu tìm kiếm trên Coowon Browser

Nếu đang sử dụng các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge hay Opera mà chưa biết cách xóa lịch sử truy cập, tìm kiếm trên đó, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Cách xóa lịch sử duyệt web trên các trình duyệt

Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

Bước 1: Trên cửa sổ làm việc của trình duyệt, bạn click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải và chọn Settings.

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser 2

Bước 2: Click vào mục History trong menu phía bên phải.

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser 3

Bước 3: Trong cửa sổ History sẽ hiển thị danh sách URL mà bạn đã truy cập. Để xóa một URL, bạn click vào biểu tượng mũi tên và chọn Remove from history.

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser 4

Bước 4: Để xóa toàn bộ lịch sử, bạn click vào Clear browsing data..

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser 5

Mặc định trình duyệt sẽ cho phép bạn xóa 4 mục, bao gồm: lịch sử duyệt web, lịch sử download, xóa cookie và xóa bộ nhớ cache. Bạn có thể lựa chọn thêm bằng cách tích vào mục mong muốn. Sau đó click vào nút Clear browsing data để xóa.

cach xoa lich su duyet web tren coowon browser 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-coowon-browser-61740n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser. Đây là một trình duyệt khá hữu ích với nhiều game thủ. Tuy nhiên, rất ít người khai thác hết những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Nếu bạn muốn tối ưu hóa quá trình chơi game trên trình duyệt của mình, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Coowon Browser mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách sử dụng Coowon Browser

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser, thông báo khi đóng nhiều tab web.
Tải file Torrents bằng trình duyệt Torch Browser
Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Từ khoá liên quan:

cách xóa lịch sử coowon browser

, cách xóa history coowon browser, cách xóa lịch sử duyệt web coowon browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coowon Browser for Mac

  Trình duyệt tốc độ cao, hỗ trợ chơi game

  Coowon Browser for Mac là trình duyệt hoạt động trên máy Mac được phát triển dựa trên công nghệ nền tảng Google Chrome, có nhiều tính năng ưu ái cho các game thủ. Coowon Browser for Mac có nhiều tiện ích mở rộng, thực hiện các nhiệm vụ tự động, khả năng kiểm soát tốc độ game, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản game cùng lúc, hỗ trợ cho các thao tác chuột, tìm kiếm game, hỗ trợ gamepad của Logitech và gamepad tương thích với XBox.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp các số tự nhiên

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp số tự nhiên, tài liệu ôn tập, luyện giải bài 6 trang 7; bài 7, 8, 9, 10 trang 8 SGK. Đọc, tham


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá