Cách xóa Gameloop trên máy tính Win 10, 7, 11

Gameloop là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game và sử dụng app trên máy tính Win 10, 11, 7, nhưng đôi khi vì một lý do nào đó bạn muốn xóa Gameloop trên máy tính để cài đặt lại hoặc sử dụng giả lập Android khác thì các bước thực hiện như sau.

Với Gameloop người dùng có thể chơi game Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile ... hay thậm chí lướt Tiktok trên máy tính. Phần mềm giả lập android Gameloop có giao diện trực quan nên được nhiều người sử dụng, đó chính là lý do tại sao NPH liên tục cập nhật thêm tính năng tại các phiên bản mới, thế nên người dùng thường hay xóa Gameloop trên máy tính và sau đó cài đặt giả lập android mới.

cach xoa gameloop tren may tinh

Gỡ Gameloop trên Win 10, 7, 11


Hướng dẫn xóa Gameloop trên máy tính PC

1. Hướng dẫn nhanh
Vào Control Panel, chọn Uninstall a program => Gameloop, xóa phần mềm trên PC.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R, nhập Control Panel =>Enter hoặc OK.
Bước 2: Để chế độ xem Category tại View by, chọn Uninstall a program.

cach xoa gameloop tren may tinh pc

Bước 3: Click Đúp chuột trái vào phần mềm Gameloop.

cach go cai dat gameloop tren may tinh


Thủ thuật xóa game trên Gameloop khi không còn chơi nữa cũng là một trong nhiều câu hỏi được gửi về Taimienphi.vn, nếu chưa biết cách, các bạn cùng tham khảo nhé.
Tham khảo: Cách xóa game trên Gameloop

Bước 4: Click Uninstall => Uninstall xóa Gameloop trên máy tính PC.

cach go cai dat gameloop tren may tinh pc

- Nhấn See You! tắt bảng thông báo xóa Gameloop trên máy tính PC.

cach delete gameloop tren may tinh pc


Gameloop là một trong số ít những giả lập android tốt nhất hiện nay, nếu bạn có ý định xóa công cụ này đi, hãy thử tải môt trong những phần mềm giả lập android khác trên máy tính như BlueStacks, NoxPlayer, Ldplayer hay Memu dưới đây.
Link tải: BlueStacks
Link tải: NoxPlayer
Link tải: Ldplayer
Link tải: MEmu

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-gameloop-tren-may-tinh-71612n.aspx
Như vậy bạn đã chính thức xóa Gameloop trên máy tính Win 10, 7, 11, gỡ bỏ chúng hoàn toàn và có thể cài đặt phiên bản mới, hoặc phần mềm giả lập android nhẹ khác như BlueStacks, Memu, LDPlayer .... Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Taimienphi hữu ích đối với bạn.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài BlueStacks trên PC

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật GameLoop lên phiên bản mới nhất
Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop
Cách sửa lỗi GameLoop thường gặp
Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop
Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop
Từ khoá liên quan:

Cách xóa Gameloop trên máy tính

, hướng dẫn xóa Gameloop trên PC, delete Gameloop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gameloop

  Phần mềm giả lập Android trên PC

  Gameloop là một trong những phần mềm giả lập android miễn phí tốt nhất trên pc, hỗ trợ game thủ chơi Free Fire, PUBG hay Liên Quân Mobile và nhiều game HOT khác. Gameloop có tên gọi cũ Tencent Gaming Buddy, nhưng nay đã được đổi tên để game thủ dễ nhớ và phù hợp với xu thế hiện nay hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển dữ liệu ZaloPC sang ổ D, E, ... phân vùng ổ khác

  Chuyển dữ liệu ZaloPC sang ổ D, E ... ổ khác để tránh bị đầy ổ C là phương pháp hiệu quả, giúp giải phóng dung lượng ổ, cải thiện hiệu suất sử dụng và tránh tình trạng ổ bị quá tải khi phải chứa các tin nhắn Zalo và tệp tin lớn khi sử dụng trên máy tính.

 • Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC máy yếu tốt nhất

  Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ tốt nhất là công cụ hiệu quả giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng và chơi game mobile trên máy tính với tốc độ và hiệu suất cao. Những phần mềm giả lập Android này thường nhẹ nhàng, dễ cài đặt và tương thích với nhiều ứng dụng, mang đến trải nghiệm trơn tru trên máy tính cá nhân.

 • Cách tải, cài và sử dụng Bluestacks chơi game Android trên PC

  BlueStacks là giải pháp tuyệt vời để chơi game mobile trên Windows hoặc Mac, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích như Free Fire, PUBG Mobile, COD Mobile và nhiều ứng dụng khác trên màn hình máy tính laptop của mình. Hãy tải, cài đặt và sử dụng BlueStacks để chơi game Android trên máy tính PC Windows hoặc Mac, tận hưởng trải nghiệm cao cấp.

 • Cách cắt video online, trực tuyến miễn phí trên máy tính PC

  Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa Video đều có dung lượng gần 1GB trở lên, không những thế bạn cần phải trả phí để có thể sử dụng dịch vụ trên đó. Chính vì vậy, cắt video online là giải pháp hợp lý nhất giúp thay đổi độ dài video, đáp ứng nhu cầu Edit clip ngắn của người dùng hiện nay.