Cách tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop

Gameloop là một sản phẩm của Tencent Gaming Buddy hỗ trợ game thủ tải và và cài đặt trò chơi trên máy tính PC, phần mềm Gameloop có dung lượng nhẹ tương thích với nhiều hệ điều hành giúp bạn trải nghiệm nhiều tựa game mobile hot trên thị trường hiện nay.

Với phần mềm giả lập GameLoop bạn có thể cài đặt nhiều tựa game mobile HOT nhất hiện nay như PUBG Mobile, Auto Chess Mobile, Free Fire ... và nhiều trò chơi khác. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop thì hãy làm theo bài hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop

GameLoop - Trình giả lập Android chơi game mượt và nhẹ

Cách tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt phần mềm GameLoop dành cho máy tính theo liên kết dưới đây của chúng tôi. Sau đó tiến hành ấn vào file cài đặt GameLoop để khởi động quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính.

- Link tải phiên bản PC: Gameloop

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 2

Sau khi khởi động, bạn ấn vào Install để tiến hành cài đặt GameLoop hoặc Customize để thay đổi địa chỉ đường dẫn cài đặt GameLoop ở vị trí ổ khác.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 3

Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh, ấn Start để khởi động phần mềm giả lập sau khi hoàn việc tất cài đặt.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 4

Bước 2: Khởi động GameLoop, tại giao diện chính của phần mềm bạn chọn Game Center (Trung Tâm Trò Chơi) để đi đến thư viện game, nơi bạn tiến hành tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop. Có rất nhiều trò chơi nổi tiếng như PUBG Mobile, Auto Chess Mobile, Free Fire ... tại đây.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 5

Lựa chọn một game mà bạn muốn tải và cài đặt trên GameLoop, click vào Install để bắt đầu quá trình đó. Ở đây chúng tôi lựa chọn Auto Chess, một game cờ nhân phẩm có số lượng gamer tham gia đông đảo hiện nay.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 6

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc hệ máy tính và tốc độ mạng của bạn đang sử dụng, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi chúng hoàn tất.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 7

Bước 3: Khi quá trình tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop hoàn tất, nhấn chọn Play để bắt đầu chơi game Auto Chess Mobile trên máy tình thông qua phần mềm giả lập Android GameLoop.

cach tai va cai dat tro choi tren gameloop 8

Mỗi tựa game khác nhau phần mềm GameLoop sẽ hướng dẫn bạn điều khiển bằng nhiều phím được hiển thỉ phía bên phải, cạnh cửa sổ của trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-tro-choi-tren-gameloop-52529n.aspx
Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm để chơi game mobile trên máy tính thì GameLoop là một lựa chọn hợp lý, chúng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với không kém so với những chiếc điện thoại cầm tay. Bluestacks cũng là một phần mềm giúp bạn chơi game di động trên PC, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể cài đặt Bluestacks trên máy tính của mình rồi đấy. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền trên máy tính
Mẹo chơi game Trò chơi Vương Quyền trên web
Tìm hiểu mục chơi trong game GTA 5
Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile
Cách chơi Long Đồ Bá Nghiệp trên PC
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dat tro choi tren GameLoop

, huong dan tai tro choi tren GameLoop, cai dat game mobile tren GameLoop,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá