Cách xóa game trên Gameloop đơn giản và hiệu quả nhất

Gameloop (Tencent Gaming Buddy) là trình giả lập Android miễn phí trên PC giúp người chơi có thể tải và chơi các tựa game Android trên máy tính. Mặc dù Gameloop chỉ chiếm dung lượng rất nhỏ trên ổ cứng tuy nhiên khi tải quá nhiều game hoặc những game có dung lượng lớn thì thư mục Gameloop sẽ tăng dung lượng lên rất nhiều. Chính vì thế, để giải phóng dung lượng ổ cứng bạn đọc có thể tham khảo cách xóa game trên Gameloop tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Như các bạn đã biết, Gameloop cũng là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ người dùng chơi game mobile trên máy tính, vì thế dung lượng trò chơi cài đặt trò chơi trên GameLoop cũng có thể rất lớn, nếu dung lượng ổ cứng của bạn chỉ có vài chục GB thì hãy xóa game trên Gameloop khi không dùng đến.

huong dan xoa game tren gameloop

Giải phóng dung lượng bằng cách xóa game trên Gameloop


Cách gỡ game trên giả lập Android Gameloop

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Me (danh sách trò chơi bạn đã cài đặt trên trình giả lập Android Gameloop)

huong dan go cai dat game tren gameloop

Bước 2: Tại thẻ My Games, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với game muốn xóa. VD Taimienphi muốn xóa game Pokemon UNITE trên Gameloop như hình bên dưới.

huong dan uninstall game tren gameloop

Bước 3: Xuất hiện thông báo Sure to delete this game, bạn chọn OK đồng ý xóa game trên Gameloop khởi danh sách trò chơi của mình, không đồng ý chọn Cancel.

go bo cai dat app game tren gameloop

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-game-tren-gameloop-65318n.aspx
Chờ một lúc để hệ thống tự động xóa game trên Gameloop, sau kho xong, trò chơi sẽ tự động biến mất khỏi danh mục My Games trên Gameloop của bạn. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn giải phỏng dung lượng ổ cứng, sử dụng dung lượng trống vào mục đích cần thiết khác như chơi Free Fire trên Gameloop chẳng hạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop
Cách tải và chơi Auto Chess trên Gameloop
Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop
Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop
Cách sửa lỗi GameLoop thường gặp
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn xóa game trên Gameloop

, Hướng dẫn gỡ game trên Gameloop, Cách uninstall game Gameloop,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Tower of Fantasy trên máy tính PC

  Tower of Fantasy là tựa game 3D MMORPG đa nền tảng cho Android, iOS và PC. Game thủ có thể tải và chơi Tower of Fantasy trên máy tính, mọi dữ liệu người dùng cũng như tiến trình mà bạn đạt đều được đồng bộ, giữ nguyên không bị mất.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Axie Infinity mới

  Axie Infinity là tựa game trực tuyến dựa trên NFT đang được rất nhiều người quan tâm. Tham gia vào Axie Infinity người chơi sẽ được trải nghiệm nuôi thú, chiến đấu và mở rộng lãnh thổ của mình. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Axie Infinity như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để làm theo nhé.

 • Cách tải và chơi Diablo Immortal trên Android/iOS tại Việt Nam

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Blizzard Entertainment cũng chính thức phát hành Diablo Immortal tại nhiều quốc gia. Để tải và chơi Diablo Immortal trên Android/iOS tại Việt Nam bạn cần thực hiện một số thao tác cụ thể để khám phá Sanctuary, hành trình ngăn chặn con quỷ Skarn hồi sinh Diablo tàn bạo.

 • Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

  Sau khi học xong bài Làm tròn số, các em nhớ giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo để có thể củng cố được kiến thức tốt