Cách sửa lỗi GameLoop thường gặp

Đôi khi Gameloop thường hay xuất hiện một số lỗi sau khi cập nhật khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tất cả lỗi Gameloop thường gặp, thường hay xuất hiện khi sử dụng.

GameLoop là một trong những phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Với GameLoop người dùng có thể chơi PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile, Garena Free Fire ... và một số game HOT khác.

cach sua loi gameloop thuong gap

Cách khắc phục, sửa lỗi GameLoop thường gặp

1. Cách khắc phục lỗi GameLoop bị giật lag
Đây là một trong số những lỗi GameLoop thường gặp sau khi cài đặt mới trên máy tính, cấu hình không tương thích hoặc thiết lập cài đặt không phù hợp sẽ gây ra tình trang này.

Bước 1: Click chuột phải vào GameLoop ngoài màn hình Desktop => chọn Properties => Click Open File Location.
Bước 2: Tìm trong danh sách file App Market.exe => chuột phải chọn tiếp Properties => chuyển sang tab Compatibility => tích Run this program in this mode => chọn hệ điều hành Windows đang sử dụng => OK.

cach sua loi gameloop thuong gap 2

Bước 3: Khởi động GameLoop => chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc bên phải =>Settings =>Engine => chọn OpenGL+ và chỉnh Anti-aliasing ở chế độ Close => nhấp chọn Save.

cach sua loi gameloop thuong gap 3

2. Sửa lỗi GameLoop thường gặp loading 98%
Với lỗi thường gặp GameLoop này bạn phải gỡ hoàn toàn phần mềm giả lập này, tắt hết hệ thống phần mềm diệt virus trên máy tính hoặc vô hiệu hóa Windows Defender trên Win10, thay đổi cấu hình đồ họa GameLoop trong mục Setting => Engine sang thành DirectX và OpenGL hoặc ngược lại.

3. Sửa lỗi GameLoop âm thanh bị chập chờn, không nghe thấy
Hiện nay có rất nhiều game trực tuyến cần sự tương tác giữa người chơi với nhau như PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile ... âm thanh hiệu ứng và trò chuyện có thể giúp họ chiến thắng trong mỗi trận đấu. Lỗi GameLoop thường gặp ở đây chính là voice chat hay mic không hoạt động.

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng âm thanh trên máy tính (xuất hiện góc dưới cùng bên phải màn hình PC) => chọn Sound Settings.
Bước 2: Tại Advanced sound options =>App volume and device preferences => bật âm thanh GameLoop.

cach sua loi gameloop thuong gap 4

4. Lỗi GameLoop CPU Usage 100%
Có thể nói đây là một trong những lỗi mà rất nhiều máy tính bị, bạn chỉ cần tắt hoàn toàn trình giả lập GameLoop và sau đó khởi động lại, sau vài lần là chúng sẽ biến mất. Nếu không được Taimienphi khuyên bạn nên reset máy tính.

cach sua loi gameloop thuong gap 5

5. Lỗi GameLoop Failed to Start the Emulator và Engine

Bước 1: Tại giao diện chính của giả lập GameLoop => chọn tab My Games và khởi động game bị lỗi Failed to Start the EmulatorEngine.
Bước 2: Ngay khi màn hình loading game hiện ra bạn sẽ thấy thông báo lỗi => chọn OK và nhanh tay click biểu tượng Multi-window ở danh mục bên phải màn hình => chọn OK là xong.

6. Lỗi GameLoop update driver card VGA
Nếu xuất hiện thông báo kiểu như Update Graphics Driver or Failed to initialize rendering engine thì bạn nên Cập nhật driver VGA lên phiên bản mới nhất.

7. Lỗi GameLoop không hoạt động
Sau khi cài đặt phần mềm GameLoop trên máy tính, bạn khởi động nhưng chúng thực sự không chạy thì hãy tiến hành reset máy tính => khởi động lại phần mềm. Vẫn không được thì hãy xóa đi tải phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới.
- Link tải phiên bản GameLoop mới nhất

8. Lỗi GameLoop không có Google Installer

Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng 3 chấm ngang => Cài đặt.
Bước 2: Trong bảng Setting => Basics: bỏ chọn Hide Adanced Watermark và tích chọn Google Installer => Save.
Bước 3: Thoát hoàn toàn GameLoop kể cả ứng dụng chạy ngầm => khởi động lại bạn sẽ thấy Google Installer xuất hiện.

cach sua loi gameloop thuong gap 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-loi-gameloop-thuong-gap-55501n.aspx
Có thể trên đây không tổng hợp đầy đủ nhưng đây là những lỗi GameLoop thường gặp, thường xuất hiện khi người dùng sử dụng trên máy tính, rất nhiều người thắc mắc về cách sửa lỗi GameLoop này như thế nào. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt GameLoop để tiện trải nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy
Lỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp
Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Các lỗi thường gặp của Macbook, nguyên nhân và cách khắc phục
Tổng hợp lỗi khi in file excel
Từ khoá liên quan:

sua loi GameLoop

, error GameLoop, khac phuc loi GameLoop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gameloop

    Chơi game Android trên PC miễn phí

    Gameloop là phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC hiện nay, công cụ hỗ trợ chơi PUBG Mobile, Garena Fire Fire, Call Of Duty Mobile và nhiều tựa game mobile khác với hiệu suất và chất lượng ổn định nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá