Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt GameLoop

Hiện tại phần mềm giả lập Gameloop đã chính thức hỗ trợ người dùng chuyển đổi ngôn ngữ mặc định từ tiếng Anh sang Tiếng Việt, đối với một số người ít sử dụng có thể sẽ không biết được thủ thuật chuyển đổi ngôn ngữ này.

Như đã nơi ở trên, mặc định sau khi cài đặt phần mềm GameLoop sẽ có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Android, nếu muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn cần phải thực hiện một số thao tác nhất định, đơn giản thôi. Hãy theo dõi bài viết để biết thủ thuật này nhé.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet gameloop

Chuyển ngôn ngữ tiếng mặc định sang tiếng Việt trên GameLoop

Hiện tại trình giả lập GameLoop đã chính thức loại bỏ ngôn ngữ tiếng Việt khỏi hệ thống, cụ thể người dùng không thể chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Thay vì vậy bạn đọc có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc tiếng khác nếu như có yêu cầu. Taimienphi sẽ cập nhật thông tin mới nhất nếu GameLoop bổ sung lại ngôn ngữ tiếng Việt.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên GameLoop

Bước 1: Để có thể chuyển đổi được ngôn ngữ mặc định trên GameLoop thì bạn cần phải khởi động phần mềm trên máy tính hoặc PC. Nếu chưa cài đặt thì hãy tham khảo liên kết sau đây của chúng tôi.

- Hướng dẫn tải và cài GameLoop trên máy tính PC tại đây.

Bước 2: Tại giao diện mặc định của phần mềm, bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải và sau đó chọn Setting như hình bên dưới.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet gameloop 2

Bước 3: Xuất hiện bảng Setting Center, tại thẻ Language trong tab Basics chọn ngôn ngữ mà bạn cần chuyển đổi, cụ thể ở đây chúng ta chuyển ngôn ngữ mặc định tiếng Anh sang tiếng Việt trên GameLoop và click vào Save.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet gameloop 3

Bước 4: Bảng thông báo thay đổi ngôn ngữ thành công và những thiết lập này của bạn sẽ được cập nhật trong lần mở tiếp theo của phần mềm, click vào OK và tiến hành khởi động lại phần mềm GameLoop.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet gameloop 4

Bước 5: Sau khi khởi động lại bạn sẽ không thấy ngôn ngữ tiếng Anh trên GameLoop nữa, toàn bộ đều được chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt trên GameLoop. Bây giờ hãy vào Trung Tâm Trò Chơi và tiến hành tải game về chiến đi thôi.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet gameloop 5

Với bài viết hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên GameLoop của Taimienphi, bạn có thể thay đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau bằng cách làm tương tự như trên. Thay đổi ngôn ngữ giúp sử dụng phần mềm tốt hơn và thuận tiện hơn rất nhiều so với những người không biết ngoại ngữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chuyen-doi-ngon-ngu-tieng-viet-gameloop-52552n.aspx
Ngoài ra bạn có thể quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop mà không cần sự can thiệp của phần mềm thứ 3, chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có những đoạn phim ghi lại màn hình và gửi cho người khác rồi đấy, rất thích hợp cho những người ít hiểu biết về công nghệ máy tính.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa game trên Gameloop đơn giản và hiệu quả nhất
Cách tải và chơi Auto Chess trên Gameloop
Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop
Cách cập nhật Free Fire trên giả lập Android Gameloop
Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop
Từ khoá liên quan:

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet GameLoop

, cach chuyen doi ngon ngu tren phan mem gia lap GameLoop, chuyen doi ngon ngu tieng anh sang tieng viet tren GameLoop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gameloop

    Phần mềm giả lập Android nhẹ tốt nhất cho PC

    Gameloop là trình giả lập Android hàng đầu của Tencent, giúp người dùng chơi game di động trên PC một cách dễ dàng và mượt mà. Với Gameloop, bạn có thể truy cập kho game khổng lồ, điều chỉnh cài đặt đồ họa theo ý muốn và tận hưởng các tựa game yêu thích trên màn hình lớn với các điều khiển tối ưu cho bàn phím và chuột.

Tin Mới