Hướng dẫn cập nhật GameLoop lên phiên bản mới nhất

Hầu hết những người cài đặt và sử dụng Gameloop để chơi game mobile đều không biết điều này, sau khi cập nhật Gameloop lên phiên bản mới nhất sẽ xuất hiện thêm nhiều tính năng và loạt game HOT để người dùng có thể cài đặt.

Với những người mới sử dụng phần mềm lần đầu thì việc cập nhật GameLoop lên phiên bản mới nhất không phải là một điều đơn giản, tuy nhiên Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc đó, chỉ vài bước đơn giản mà thôi.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat

Cách nâng cấp GameLoop lên phiên bản mới

Bước 1: Đầu tiên bạn phải khởi động phần mềm GameLoop trên máy tính, trường hợp những ai chưa có thì hãy tải và cài đặt theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

- Tham khảo cách tải và cài GameLoop tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính của GameLoop bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang và chọn Update (cập nhật) như hình bên dưới.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat 2

Bước 3: Ngay sau khi bạn ấn vào Update, phần mềm GameLoop lập tức tiến hành kiểm tra phiên bản hiện tại và check xem có phiên bản nào mới hơn không. Nếu xuất hiện thông báo You have the latest version of Gameloop installed có nghĩa bạn đang dùng phiên bản mới nhất.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat 3

Trường hợp xuất hiện thông báo như hình dưới đây có nghĩa là phiên bản bạn dùng chưa phải là mới nhất, ấn vào Update để tiến hành cập nhật GameLoop lên bản mới.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat 4

Thông báo hỏi bạn có chắc chắn về việc cập nhật này không, chọn Yes để đồng ý.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat 5

Quá trình cập nhật được diễn ra và phần mềm sẽ tự khởi động lại, bạn chờ khoảng vài phút để hoàn tất các bước update.

huong dan cap nhat gameloop len phien ban moi nhat 6

Bây giờ hãy thưởng thức những tính năng và trò chơi mới được thêm vào trong bản cập nhật GameLoop phiên bản mới nhất nhé, công cụ hữu ích giúp những người chơi game mobile giả lập Android trên máy tính PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cap-nhat-update-gameloop-len-phien-ban-moi-nhat-52547n.aspx
Hiện tại ngoài GameLoop còn có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính khác mà bạn có thể sử dụng, ví dụ như Memu, Droid4x, Bluestacks, LDplayer ... thường xuyên được các game thủ khác dùng chơi game mobile trên máy tính.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản mới nhất Mac OS X Yosemite
Cách cập nhật Card ATI, update Driver Card ATI mới nhất
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Cách update BKAV phiên bản mới nhất
Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới
Từ khoá liên quan:

huong dan cap nhat GameLoop len phien ban moi nat

, cach update game GameLoop len phien ban moi, update GameLoop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gameloop

    Chơi game Android trên PC miễn phí

    Gameloop là ứng dụng giả lập cho phép người dùng trải nghiệm những tựa game mobile trên máy tính của mình hoàn toàn miễn phí, Gameloop được nhiều người dùng yêu thích nhờ dung lượng nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh, đồng thời tích hợp sẵn rất nhiều tự game đang hot trên thị trường.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá