Cách thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Làm thế nào để thêm hoặc xóa phương thức thanh toán trong Google Play, tự mình quản lý thẻ thanh toán của mình trong kho ứng dụng để hạn chế các thành viên trong gia đình việc mua các ứng dụng hay đơn giản nhất là tăng cường tính bảo mật thông tin cho chính người sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play.

Để có thể mua được các ứng dụng trên Google Play hiện nay phần lớn người dùng phải thêm phương thức thanh toán trong Google Play này bao gồm các loại thẻ như visa, master card. Tất nhiên ngoài thêm chúng ta có thể xóa phương thức thanh toán trong Google Play khi không cần thiết và trong hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ quy trình nhất về việc thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play

Thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Hướng dẫn thêm, xóa phương thức thanh toán trong GooglePlay

1. Thêm phương thức thanh toán trong Google Play

Bước 1: Để thêm phương thức thanh toán trong Google Play đầu tiên chúng ta cần truy cập vào Google Play, lựa chọn thanh menu trong giao diện của Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 2

Bước 2: Tiếp đó một menu hiển thị lên, tại tài khoản Google Play của bạn hãy chọn tiếp phương thức thanh toán >thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 3

Bước 3: Và cuối cùng bạn chỉ cần nhập thẻ visa, master card của bạn vào nếu có, như vậy việc thêm phương thức thanh toán trong Google Play đã hoàn tất.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 4

2. Xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Bước 1: Để xóa phương thức thanh toán trong Google Play bạn không thể xóa ngay trong phần Google Play được mà chúng ta cần phải một trình duyệt bất kỳ rồi truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 5

Bước 2: Trong này bạn chọn 1 tài khoản Google Play APK của mình rồi tiến hành đăng nhập nó vào. Lưu ý phải là tài khoản đã có thể add rồi.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 6

Bước 3: Trong giao diện của Google Pay chúng ta nhấn vào biểu tượng Menu > lựa chọn Payment methods để thay đổi phương thức thanh toán.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 7

Bước 4: Ở đây bạn sẽ dễ dàng thấy thẻ thanh toán, chúng ta chỉ cần nhấn vào Remove và nhấn tiếp Remove một lần nữa để xác nhận là hoàn tất việc xóa phương thức thanh toán trong Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 8

Bạn có thể kiểm tra lại sẽ thấy thẻ của bạn đã không còn, bây giờ bạn không thể thanh toán trên Google Play để mua các ứng dụng được nữa.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 9

Trên đây là hướng dẫn cách thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play. Đây là phương thức cơ bản trong Google Play để bạn có thể mua được các ứng dụng bằng thẻ tính dụng. Đây không phải là phương thức duy nhất bạn có thể áp dụng bởi trước đó chúng ta đã có thể thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel, tất nhiên việc thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel cũng phải đáp ứng điều kiện nhất định về thuê bao mới có thể sử dụng được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-xoa-phuong-thuc-thanh-toan-trong-google-play-50514n.aspx
Còn một giải pháp nữa cho bạn đó chính là đăng ký ViettelPay, ngân hàng điện tử của Viettel mới trong thời gian vừa qua. Đây là ngân hàng đa năng, chỉ với đăng ký ViettelPay một lần duy nhất có thể giúp bạn đơn giản hóa việc thanh toán.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa
Top Website tải file APK từ Google Play trên máy tính tốt nhất
Cách đổi ngôn ngữ trên Google Play bản Web
Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim
Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel
Từ khoá liên quan:

them phuong thuc thanh toan trong Google Play

, xoa phuong thuc thanh toan trong Google Play, them the visa trong Google Play,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play for Chrome

  Truy cập CH Play trên Google Chrome

  Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt cung cấp mọi nhu cầu giải trí cho người dùng, thông qua Google Play for Chrome, bạn có thể tải nhạc, phim, TV Show, tin tức, sách, tạp chí, ứng dụng và game - tất cả cùng một cửa hàng ứng dụng.

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng Google Go

  Với dung lượng nhỏ gọn, cài đặt Google Go sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng sử dụng thiết bị Android cấu hình thấp mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng tìm kiếm thông minh qua giọng nói, duyệt websbite tiết kiệm dữ liệu di động và ổn định ngay cả khi tốc độ mạng chậm.

 • Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

  Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn đi

 • Cách Fake IP trên Android

  Điện thoại cũng cần phải Fake IP để có thể lướt web cũng như tham gia một số trò chơi yêu cầu đúng vùng, quốc gia, với hướng dẫn Fake IP trên Android sẽ giúp chi thiết bị Android cúa bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi đâu bị hạn chế bởi việc chặn IP.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá