Cách tắt tính năng làm chậm iPhone

Những vụ bê bối về vấn đề làm chậm iPhone đã khiến cho Apple đứng ngồi không yên, hãng đã quyết định bổ sung thêm cách tắt tính năng làm chậm iPhone cho người dùng, để người dùng có thể quyết định giữa hiệu năng và thời gian pin của điện thoại. Tuy nhiên hiện tại tính năng này mới có mặt trên phiên bản Beta mà thôi.

Tắt tính năng làm chậm iPhone là tính năng mới nhất đang có mặt trên bản iOS 11.3 Beta 2, tính năng này cho phép iPhone chạy ở tốc độ tối đa như lúc vừa mới mua máy và người dùng hoàn toàn có quyền lựa chọn giữa hiệu năng cũng như thời gian sử dụng máy thông qua tính năng này.

cach tat tinh nang lam cham iphone

Suy cho cùng thì việc giảm hiệu năng cũng có mục đích tôt khi giúp tiết kiệm pin iPhone, nhưng một số người dùng lại không muốn vậy vì họ muốn sản phẩm của mình phải chạy nhanh, mượt mà và việc Apple tự ý hạ xung nhịp giúp tiết kiệm pin iPhone khiến một bộ phận không nhỏ lên án, thậm trí kiện cáo. Đó chính là do mà phiên bản iOS 11.3 beta 2 ra đời với mục đich cho phép người dùng tắt tính năng làm chậm iPhone ngay trong máy.

Hướng dẫn tắt tính năng làm chậm iPhone

Bước 1: Đầu tiên hãy chắc chắn rằng bạn muốn sử dụng phiên bản iOS 11.3 beta 2, và nếu đã chắc chắn hãy click tiếp VÀO ĐÂY. Trong dường dẫn sẽ yêu cầu bạn cài đặt frimware iOS Beta của Apple.

cach tat tinh nang lam cham iphone 2

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản và tiến hành cài đặt.

cach tat tinh nang lam cham iphone 3

Bước 3: Tiếp đó bạn khởi động lại máy rồi vào phần cài đặt chung.

cach tat tinh nang lam cham iphone 4

Bước 4: Tại đây chúng ta chọn cập nhật phần mềm và nhấn vào tải về và cài đặt.

cach tat tinh nang lam cham iphone 5

Bước 5: Sau khi tải xong bạn sẽ tiến hành cài đặt luôn phiên bản beta này và hãy truy cập vào phần Pin để xem sự thay đổi.

cach tat tinh nang lam cham iphone 6

Bước 6: Tại đây bạn sẽ thấy có phần là tình trạng pin, nếu máy báo dung lượng hiệu năng đỉnh tức là máy bạn đang ở trạng thái tốt, pin tốt và không cần phải tắt tính năng làm chậm iPhone nữa.

cach tat tinh nang lam cham iphone 7

Chúng ta chỉ có thể tắt tính năng làm chậm iPhone tại phần này khi pin báo chai mà thôi, hoặc đợi phiên bản chính thức ra mắt để làm rõ hơn về tính năng này.

Hiện tại bạn chỉ có thể tắt tính năng làm chậm iPhone trong phiên bản beta mà thôi, nhưng sẽ sớm thôi để nó lên được phiên bản iOS 11.3 chính thức và lúc đấy chúng ta có thể trải nghiệm tính năng này hoàn thiện hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-lam-cham-iphone-31621n.aspx
Và còn một điều bạn đọc cũng cần phải biết rằng việc iPhone nhanh hay chậm một phần cũng là do người dùng mà ra, nếu như bạn không chịu dọn rác iPhone, để bộ nhớ cache hết hoặc dung lượng trống quá ít sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy. Vấn đề dọn rác iPhone cũng là thứ mà bạn phải thường xuyên để ý và làm theo, cũng giống như trên máy tính khi mà việc don dẹp rác máy tính, tối ưu các file rất được trú trọng.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục
Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iPhone Care Pro, sửa lỗi iPhone từ 2/3 - 4/3
Kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thoại iPhone, iPad
Cách tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang lam cham iPhone

, tat che do lam cham iPhone, khac phuc loi lam cham iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • shutdownBlocker

  Khóa tính năng tắt máy trên windows

  shutdownBlocker sẽ giúp bạn khóa tính năng tắt máy, hoặc tự động khởi động lại trên windows thường gặp khi hoàn tất cập nhật hoặc cài ứng dụng trên Windows. Công cụ này có thể chặn hầu hết những hàng động tắt máy bình th ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Apple One là gì? Có nên đăng ký hay không?

  Apple vừa cho ra mắt gói dịch vụ mới có tên Apple One. Để tìm hiểu chi tiết Apple One là gì? Các gói có sẵn và giá như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách tạo các hàm riêng trong Excel

  Các chương trình của Microsoft lúc nào cũng được tích hợp Visual Basic, bao gồm Microsoft Word, Access và Excel. Người dùng có thể sử dụng Visual Basic để tạo các hàm riêng trong Excel. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các hàm riêng trong Excel.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá