Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad

Trên iOS 10 tính năng Slide to Unlock bị tắt gây hụt hẫng cho người dùng. Tuy nhiên bạn có thể bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad với thủ thuật dưới đây.

Trên iPhone hỗ trợ người dùng 5 cách mở khóa màn hình. Tuy nhiên, màn hình chính Slide to Unlock trên iOS 10 lại bị thay đổi khiến người dùng hụt hẫng. Dù có sử dụng cách mở khóa iPhone nào cũng không làm người dùng hài lòng. Nếu bạn muốn bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad, cần thực hiện các bước sau.

Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung.

bat tinh nang slide to unlock

Bước 2: Chọn Trợ năng > Nút Home.

bat tinh nang slide to unlock

Bước 3: Bạn hãy chú ý phần Giữ ngón tay để mở đang bị OFF, gạt sang trái để bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad.

bat tinh nang slide to unlock

Rất đơn giản đúng không, chỉ vài bước như vậy thôi bạn đã bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad rồi.

Khi đã bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10, người dùng có thể tạo ảnh màn hình khóa cho iPhone. Sử dụng thủ thuật tạo ảnh màn hình khóa iPhone bạn sẽ có màn hình khóa độc đáo theo cách của riêng mình. Có thể là tạo ảnh màn hình khóa iPhone từ ảnh của bạn gái, hay chính ảnh của bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-slide-to-unlock-tren-ios-10-cho-iphone-ipad-12432n.aspx
Trên màn hình khóa iPhone có một tính năng rất hay bạn có thể sử dụng nhanh. Đó chính là thủ thuật bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone. Với tính năng này, người dùng khi cần sử dụng đèn chiếu sáng có thể bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa iPhone mà không cần mở khóa màn hình và truy cập đèn pin nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad
Bật chế độ kính lúp trên iPhone
Hướng dẫn tạo chức năng Slide to shutdown trên Windows 10
Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
Từ khoá liên quan:

bat slide to unlock iOS 10 cho iphone

, bat slide to unlock cho iphone, kich hoat slide to unlock iOS 10 cho iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 13

    Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch

    iOS 13 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS dự kiến sẽ được "ông lớn" Apple giới thiệu tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu năm 2019 (viết tắt là WWDC 2019) cùng với phiên bản dành cho máy Mac là MacOS 10.15. iOS 13 hứa hẹn sẽ thiết kế lại màn hình chính của cả iPhone và iPad và cập nhật một số tính năng hoàn toàn mới khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá