Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

Facebook vừa ra mắt tính năng tạo tin sinh nhật tặng bạn bè với tên gọi Birthday Stories - tính năng này cho phép người dùng trong cộng đồng mạng dễ dàng thêm ảnh, video, lời chúc, thiệp sinh nhật hoặc là sticker vào tin của người dùng để gửi chúc mừng sinh nhật. Ngay bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm và sử dụng tính năng độc đáo này rồi.<

Tính năng hẹn hò trên Facebook ra mắt không lâu thì tính năng độc đáo tiếp theo lại được ra mắt - tính năng chúc mừng sinh nhật Birthday Stories. Chắc hẳn Facebook hiểu rõ ngày sinh nhật của mỗi người là một khoảnh khắc quan trọng, và hẳn là ai trong chúng ta cũng đều muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè dành tặng. Với tính năng Birthday Stories việc tạo thiệp, hay là tạo những video chúc mừng sinh nhật trở lên đơn giản, thú vị hơn bao giờ hết.

cach tao tin sinh nhat tang ban be tinh nang birthday stories

Tính năng mới để tạo tin sinh nhật tặng bạn bè

Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

Để tạo tin sinh nhật tặng bạn hay sử dụng tính năng Birthday Stories cách làm khá đơn giản, bạn sử dụng Facebook bình thường, và khi nhìn thấy thông báo sinh nhật của người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp... thì thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào thông báo đó, sau đó chọn một bức ảnh có sẵn hoặc là ảnh chụp mới hay bạn có thể sử dụng một video ngắn.

Bước 2: Tiếp đó, bạn trang trí cho hình ảnh hoặc là video bạn vừa thêm như tiêu đề, hình dán, các thông điệp dễ thường...

Bước 3: Sau đó, bạn thêm khung cho hình để hoàn thiện với khung.

Bước 4: Bước cuối cùng là chia sẻ ngay lời chúc sinh nhật tuyệt với đó với người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc là "người ấy" của bạn.

Tao tin sinh nhat ban be voi tinh nang Birthday Stories

Các bước tạo tin sinh nhật tặng bạn bè

Kết quả là bạn bè, đồng nghiệp, người thân... sẽ nhận được ngay lời chúc sinh nhật, cùng thông điệp chúc mừng sinh nhật tuyệt vời mà bạn vừa mới tạo. Những lời chúc sinh nhật này sẽ tự động được thêm vào Birthday Stories - tin về sinh nhật của người đó, tin này sẽ bổ sung thêm một trang tin đặc biệt trong slideshow về sinh nhật dành riêng trên trang của người đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tin-sinh-nhat-tang-ban-be-tinh-nang-birthday-stories-46924n.aspx
Với cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè bằng tính năng Birthday Stories trên đây, bạn hãy trải nghiệm ngay tính năng độc đáo này và tự tay tạo ngay những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo nhất để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Ngoài ra, các bạn xem thêm cách đổi ngày sinh Facebook tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Hướng dẫn cách tạo danh sách công việc trên Facebook
Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook
Bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook
Những lời chúc sinh nhật cho em gái hay nhất
Từ khoá liên quan:

tao tin sinh nhat tang ban

, tao tin sinh nhat tang ban be, tinh nang Birthday Stories,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá