Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF. Và có thể nói tính năng hỗ trợ tạo ảnh GIF là một trong những tính năng thú vị nhất. Các tính năng này được bắt đầu thử nghiệm vào đầu mùa hè này.

Nếu vuốt camera bên trong ứng dụng chính của Facebook, bạn có khả năng tạo GIF trong vòng 2 giây và đăng ảnh GIF lên Facebook, Story hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình. Trước đây Facebook đã từng phản đối ảnh động GIF trong một khoảng thời gian dài, mãi cho đến năm 2015 họ mới bắt đầu nhúng GIF vào Facebook và người dùng dễ dàng đăng ảnh GIF lên Facebook trên điện thoại hơn

facebook bo sung nhieu hieu ung chup anh sieu chat ho tro tao gif

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Ngoài hỗ trợ tạo GIF, giờ đây Facebook còn cho phép người dùng bắt đầu live stream Facebook từ màn hình camera, Facebook cũng “mang” các status nhiều màu sắc được đăng tải vào camera giúp việc live stream Facebook trở nên thú vị hơn, mặc dù các status này không liên quan đến hình ảnh hoặc video, và cho phép người dùng thêm ảnh để chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào mà họ muốn.

Động thái này của Facebook rõ ràng là nhằm mục đích hy vọng người dùng sẽ sử dụng tính năng Stories.

facebook bo sung nhieu hieu ung chup anh sieu chat ho tro tao gif 2

Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF

Các tính năng này chủ yếu được tích hợp trong Instagram, được bổ sung để hỗ trợ sử dụng tính năng Stories (lúc đầu tính năng này bị tách khỏi Snapchat). Trên ứng dụng Instagram đã có sẵn tính năng Boomerangs, cho phép tạo video lặp đi lặp lại, và ứng dụng này đã được thêm vào live video vào cuối năm ngoái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bo-sung-nhieu-hieu-ung-chup-anh-sieu-chat-ho-tro-tao-gif-26197n.aspx
Tất cả các thay đổi, việc Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF dường như nhắm đến mục đích để khuyến khích người dùng sử dụng Facebook Stories giống như trên Instagram. Rõ ràng một điều là Instagram có nhiều “lợi thế” và điều kiện hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal
Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iPhone
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Facebook hỗ trợ tạo GIF

, bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, Facebook Stories,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá