Cách tạo tài khoản OkCupid, hẹn hò, nhắn tin

Để tạo tài khoản OkCupid - ứng dụng hẹn hò, kết bạn 4 phương, người dùng có nhiều cách để thực hiện, tuy nhiên nếu đang tìm hiểu về cách đăng ký, tạo tài khoản OkCupid nhanh nhất trên điện thoại thì bài viết này sẽ là điều mà bạn cần quan tâm.

Ứng dụng OkCupid là ứng dụng cung cấp dịch vụ hẹn hò trực tuyến với hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới. Khác với ứng dụng hẹn hò khác như Joumo, Tinder,... người dùng OkCupid sẽ cần phải trả lời các trắc nghiệm để tìm các đối tượng phù hợp với mình.

cach tao tai khoan okcupid

Hướng dẫn tạo tài khoản OkCupid

Cũng chính bởi vậy, không ít người dùng đánh giá cao và ưu chuộng sử dụng OkCupid. Nếu bạn đang muốn hẹn hò thì đừng chần chừ mà hãy tạo tài khoản OkCupid ngay và trải nghiệm những điều thú vị từ ứng dụng này nhé!

Link download ứng dụng OKCupid trên điện thoại:

=> Link tải OkCupid cho Android

=> Link tải OkCupid cho iOS

Các bước tạo tài khoản OkCupid

Bước 1: Mở ứng dụng OkCupid trên điện thoại và nhấn vào nút Join OKCupid . Nhập địa chỉ email thường dùng của bạn vào ô thông tin. Sau đó nhấn nút Đi trên bàn phím ảo điện thoại.

cach tao tai khoan okcupid

Bước 2: Tiếp tục tạo mật khẩu cho tài khoản. Sau khi hoàn thành, bạn cũng nhấn Đi .

Đánh dấu vào ô trống để xác nhận mã Captcha rồi nhấn nút Sign Up .

cach dang ky tai khoan okcupid

Bước 3: Ứng dụng thông báo chuyển sang màn hình cập nhật thông tin cá nhân, bạn nhấn Next để đồng ý. Tại cửa sổ mới, bạn nhập tên rồi nhấn Next .

cach tao tai khoan okcupid

Bước 4: Bạn nhập chọn giới tính của bản thân, sinh nhật. Sau đó nhấn Next .

cach dang ky okcupid

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Enable locaction services (Bật chia sẻ vị trí). Ở màn hình tiếp theo, bạn nhập Country (Quốc gia) và City (Thành phố) đang sinh sống rồi nhấn Next để lưu thiết lập.

cach tao tai khoan okcupid

Bước 6: Ở các bước tiếp theo, OkCupid sẽ tìm hiểu bạn muốn tìm kiếm mối quan hệ như thế nào? Hãy nhấn Next để tiếp tục.

Trong màn hình "What connections are you looking for ?" (Những đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm), bạn hãy chọn phương án phù hợp với mình rồi nhấn Next.

cach tao tai khoan okcupid

Bước 7 : Chọn giới tính, độ tuổi của người mà bạn muốn hẹn hò. Nhấn Next ở mỗi màn hình.

cach tao tai khoan okcupid

Bước 8 : Ở các bước tiếp theo, ứng dụng sẽ tìm hiểu người khác sẽ thích gì về bạn, hãy nhấn Next để đồng ý. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh, sau đó chọn ảnh để tải lên, bạn có 4 lựa chọn:
- Choose existing : Tải từ thư viện ảnh của thiết bị
- Choose from Facebook : Tải ảnh từ Facebook
- Choose from Instagram : Tải ảnh từ Instagram
- Take a photo : Chụp hình trực tiếp
Sau khi hoàn thành, bạn cũng nhấn Next .

cach tao tai khoan okcupid

Bước 9: Nhập một vài dòng giới thiệu về bản thân vào ô thông tin, sau đó nhấn Next . Lúc này bạn đã nhập hầu hết các thông tin cần thiết, OkCupid sẽ đưa bạn đến màn hình trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm. Tại đây bạn hãy hoàn thành các câu hỏi để hệ thống tìm kiếm và ghép đôi đối tượng phù hợp nhé.

cach tao tai khoan okcupid

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-okcupid-56012n.aspx
Có thể thấy, quá trình đăng ký tài khoản OkCupid trên điện thoại cũng không quá phức tạp nhưng khá lâu do bạn ứng dụng yêu cầu khá nhiều thông tin. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp ứng dụng có thể phân tích chính xác và giới thiệu cho bạn đối tượng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm Cách tạo tài khoản JAUMO, cũng là một trong những mạng hẹn hò phổ biến hiện nay. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen
Cách đăng ký tài khoản Date Way hẹn hò, kết bạn
Tạo tài khoản Jiayuan dễ dàng với 8 bước, không cần số điện thoại Trung Quốc
Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
Cách xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản OkCupid

, tao tai khoan OkCupid, đăng ký tài khoản OkCupid,

SOFT LIÊN QUAN
  • OkCupid

    Ứng dụng hẹn hò, kết bạn bốn phương

    OkCupid là ứng dụng hẹn hò và kết bạn dành cho những người độc thân, những người muốn tìm kiếm một đối tác để xây dựng mối quan hệ nghiêm túc và lâu bền. OkCupid hỗ trợ nhăn tin, hẹn hò trực tuyến, quảng bá bản thân qua hồ sơ và tìm kiếm những người đang ở gần bạn cũng đang có nhu cầu hẹn hò.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá