Cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen

Twoo là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và hẹn hò với các bạn đồng giới hoặc khác giới thông qua các thiết lập do chính bạn đặt ra. Cách tạo tài khoản Twoo là hoàn toàn miễn phí cũng như sử dụng vậy. Nếu như bạn đang còn độc thân thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản Twoo ngay bây giờ.

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò tại thị trường Việt Nam hiện nay và Twoo cũng là một trong số đó, ưu điểm của two ngoài việc đăng ký tạo tài khoản Twoo dễ dàng thì nó còn sở hữu một giao diện cực kỳ đơn giản, tập trung vào vấn đề chính là hẹn hò thông qua các bộ lọc được thiết lập bởi người dùng, có thể nói ứng dụng hẹn hò Twoo rất tốt và đảm bảo cho bạn kết quả ưng ý ngay từ lần đầu sử dụng.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen

Ứng dụng Twoo hiện nay đã có mặt cho cả phiên bản Android và iPhone đo đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với Twoo, ngoài ra ứng dụng trên cả 2 phiên bản này là hoàn toàn tương đồng với nhau cho nên hướng dẫn sau đây được thực hiện trên Android, người dùng iPhone có thể làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Twoo tương tự.

Cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen

- Tải Twoo phiên bản iPhone, download Twoo cho iPhone.
- Tải Twoo phiên bản Android, download Twoo cho Android.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Twoo chúng ta sẽ đi tạo tài khoản Twoo ngay khi mở ứng dụng này ra, ở đây bạn điền Email và mật khẩu vào rồi nhấn đăng ký. Tiếp theo hãy lựa chọn giới tính, mục đích sử dụng cũng như đối tượng mà bạn muốn làm quen.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 2

Lưu ý là ở mỗi dòng đều có lựa chọn nhất định, việc bạn lựa chọn ở đây sẽ hướng dẫn đến đối tượng hiển thị màn hình sau đó. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập lại trong cài đặt sau đó nếu như bạn muốn.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 3

Bước 2: Bước tiếp theo bạn upload avatar ảnh đại diện của mình lên, có thể sử dụng ảnh trong máy của bạn, ảnh chụp hoặc Facebook, Insgram tùy thích.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 4

Bước 3: Sau khi thêm xong Avatar bạn chỉ cần nhập ngày sinh và thành phố vào rồi nhấn Kết thúc để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Twoo.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 5

Bước 4: Nếu hệ thống có yêu cầu bạn tìm bạn bè mình sử dụng hãy nhấn kết thúc để bỏ qua nếu muốn, ngay lập tức bạn sẽ đến với giao diện hẹn hò của Twoo, các kết quả tương ứng sẽ hiện ra và đồng ý hay không tùy bạn.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 6

Bước 5: Nếu đồng ý thì nhấn vào tích xanh còn không nhấn vào dấu X , ngoài phần đầu tiên ra bạn có thể sang phần tìm để xem các bức ảnh nổi bật, việc này cũng tương tự như phần đầu vậy.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 7

Phần tiếp theo là hộp thư đến, nơi hiển thị các nội dung chat còn phần hoạt động là nơi mô tả các hoạt động của bạn được ai thích, like hay không.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 8

Ngoài ra phần cuối cùng Profile sẽ tổng quát lại mọi thứ về tài khoản của bạn, ở đây bạn có thể biết được đã có bao nhiêu người chấp nhận mình.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-twoo-ung-dung-hen-ho-lam-quen-36037n.aspx
Với ứng dụng hẹn hò Twoo chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho những ai đang độc thận, những ai đang muốn hẹn hò nghiêm túc. Thay vì phải sử dụng các website với hạn chế tính năng, thiết bị truy cập thì hãy sử dụng nhiều hơn các ứng dụng hẹn hò như Twoo, thay thế cho các website hẹn hò hiện nay và hãy tìm cho mình một người bạn tốt trên này nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Tinder, ứng dụng hẹn hò
Cách tạo tài khoản JAUMO mạng hẹn hò
Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook
Cách tạo tài khoản OkCupid
Những ứng dụng hẹn hò, kết bạn phổ biến tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan twoo

, dang ky twoo, su dung twwo hen ho lam quen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twoo

  Ứng dụng hẹn hò kết hợp mạng xã hội

  Twoo là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng thế giới với hơn một triệu kết nối mới mỗi ngày, thu hẹp khoảng cách giữa những người dùng xa lạ nhờ tích hợp các tính năng trò chuyện, chia sẻ hình ảnh hay gặp gỡ bạn bè. Twoo luôn tràn ngập những con người thú vị, đầy cuốn hút, nơi bạn có thể tìm thấy một người yêu mới tâm đầu ý hợp hay đơn giản chỉ là một ai đó để trò chuyện mỗi ngày.

Tin Mới

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, xem SĐT của mình

  Với những ai thường xuyên quên số điện thoại của mình thì cách xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone .... bên dưới sẽ vô cùng hữu ích. Bạn không phải gọi điện trực tiếp sang số điện thoại khác hay nhắn tin để

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá