Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên máy tính bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt hỗ trợ tải đa phương tiện rất tốt và người dùng thường sử dụng Youtube trên trình duyệt này. Với cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên Coc Coc cũng là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao.

Tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc, một trong những thứ mà Cốc Cốc làm rất tốt trên Youtube ngoài việc tải video Youtube bằng Cốc Cốc nhưng chúng ta vẫn hay sử dụng ra. Đây cũng là điểm sáng giá nhất của trình duyệt này đem lại cho người sử dụng cũng như đánh vào yếu tốt tâm lý khi Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, việc tải video Youtube bằng Cốc Cốc cũng là nhu cầu lớn của người dùng.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ không hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube bằng cốc cốc bởi lẽ đây là tính năng cơ bản mà Cốc Cốc đã giới thiệu rất nhiều. Không những thế chúng tôi đã để liên kết ở trên cho những ai muốn tham khảo lại về tính năng này. Còn bây giờ hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc, một tính năng nâng cao hơn 1 chút nhưng cũng rất dễ dàng trên Cốc Cốc.

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc

Tải trình duyệt Coc Coc phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 1: Công việc đầu tiên để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên và sau đó vào trang Youtube với từ khóa tìm kiếm bất kỳ nào mà bạn muốn.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 2

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video mà bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 3

Bước 3: Tại đây bạn chú ý thấy biểu tượng download đã hiển thị màu xanh tức là việc tải video này đã sẵn sàng, tuy nhiên chúng ta không tải video mà là tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 4

Bước 4: Khi bạn click vào play video đó, một thanh menu phía trên sẽ hiện ra, tại đây bạn mở nó ra sẽ thấy có lựa chọn Audio 320kbps (không phải video nào cũng có) hoặc 128 Kbps và đây chính là file MP3 mà chúng ta cần tải xuống.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 5

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn vào download để tiến hành tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 6

Đợi quá trình tải tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất hãy nhấn vào file và chạy thử.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 7

Bạn sẽ thấy file video đó đã được chuyển sang MP3 và bạn nghe nó như một bài hát thông thường với giao diện bài hát.

cach tai nhac mp3 tu youtube tren may tinh bang coc coc 8

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc rồi đấy, thủ thuật trên quá đơn giản phải không nào các bạn. Rõ ràng là không quá khó để thực hiện việc tải nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc mà chính trình duyệt này cũng phải làm dễ dàng để thu hút người sử dụng. Qua đây chắc hẳn không ít độc giả đã thấy sự tiện lợi của trình duyệt Cốc Cốc, và nếu như trình duyệt hiện tại không làm hài lòng bạn thì hãy thử Cốc Cốc xem sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-tren-may-tinh-bang-coc-coc-33115n.aspx
Và nếu đã yêu thích Cốc Cốc thì đừng quên tìm hiểu các phím tắt Cốc Cốc, đối với bất cứ trình duyệt nào việc thông thạo các phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lướt web hoặc sử dụng các thao tác khi cần, tham khảo phím tắt Cốc Cốc tại đây để xem bài viết giúp gì được cho bạn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Từ khoá liên quan:

tai nhac mp3 tu Youtube tren coc coc

, tai nhac mp3 tren coc coc, tai Youtube tren may tinh bang coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá