Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc là giải pháp để người dùng có thể tiếp cận với nguồn ảnh đẹp và chất lượng cao mà không mất chi phí nào. Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm tạm thời, về lâu dài người dùng nên mua ảnh trực tiếp từ Shutterstock để được hỗ trợ và hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Shutterstock là một website chuyên cung cấp ảnh hay các file thiết kế đồ họa chất lượng cao và có bản quyền. Bạn sẽ cần phải bỏ tiền ra để mua ảnh trên Shutterstock hoặc chỉ có thể tải những bức hình kém chất lượng và bị chèn watermark.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Tuy nhiên, vẫn có cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí vẫn có chất lượng cao và không bị đóng dấu Watermark. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí nhanh chóng và tiết kiệm bằng công cụ nohat.cc

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng nohat.cc

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải truy cập vào trang https://www.shutterstock.com/ và lựa chọn hình mà mình muốn tải về. Khi nhấn vào hình, bạn sẽ được đưa tới trang như hình minh họa dưới đây.

Bạn hãy copy đường link của file ảnh này lại.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 2

Bước 2: Bạn truy cập vào https://nohat.cc/ và nhấn chuột phải chọn Find Stock biểu tượng kính lúp ở cột bên phải.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 3

Bước 3: Bạn dán đường link hình ảnh đã lấy ở trên website ShutterStock vào khung tìm kiếm trên nohat.cc và nhấn Search.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 4

Bước 4: Kéo xuống trang kết quả, bạn sẽ thấy hình ảnh mà mình cần tải ở phía bên dưới. Lúc này bạn tiếp tục nhấn Find Link. Website sẽ xử lý dữ liệu trong vài giây.

Lưu ý: Với một tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể tải một hình ảnh trong 1 phút.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 5

Bước 5: Nút Find Link đã chuyển thành trạng thái Click to view, bạn hãy chuột trái vào để tải về. Trình duyệt sẽ tự động tải về hình về và lưu lại trong thư mục mặc định của trình duyệt.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 6

Và đây là hình ảnh được tải được từ Shutterstock hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao và không có watermark.

cach tai anh tren shutterstock mien phi bang cong cu nohat cc 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-anh-tren-shutterstock-mien-phi-49719n.aspx
Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc. Tất nhiên đây chỉ là giải pháp tạm mà bạn có thể sử dụng khi chưa có kinh phí mua ảnh. Về lâu dài thì bạn nên đăng ký tài khoản và trả tiền mua ảnh trên Shutterstock để ủng hộ những người thiết kế hay nhiếp ảnh gia đã tạo ra hình ảnh, file thiết kế cho bạn sử dụng. ngoài ra, các bạn tham khảo cách sử dụng xVideoServiceThief để tải ảnh, video tại đây. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop
Ghép nhiều ảnh thành 1, phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Từ khoá liên quan:

cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

, tải ảnh shutterstock không watermark, tai anh mien phi tren shutterstock mienphi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone nên tải

  Mặc dù iPhone đã được cải tiến rất nhiều trong những năm qua, đặc biệt vượt trội về camera, nhưng chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội như Facebook hay Instagram là một bước không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone đáng tải, đáng sử dụng.

 • Cách chỉnh sửa video trên Macbook

  Việc chỉnh sửa video trên máy tính Windows khá đơn giản, nhưng còn trên Macbook thì sao? Làm thế nào để chỉnh sửa video trên Macbook một cách chuyên nghiệp?

 • Các phím tắt trong Adobe Premiere

  Bằng cách sử dụng phím tắt Adobe Premiere Pro để thao tác, chỉnh sửa video nhanh hơn và dễ dàng hơn, thay vì sử dụng chuột để chuyển cảnh hay mở các công cụ chỉnh sửa.

 • Những cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá