Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

Vấn đề lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra rất phổ biến và mức độ không vào được WiFi cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu nhẹ chỉ đơn giản là bạn kết nối lại còn nặng hơn là phải cài đặt lại và thậm chí là thay thế. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn hơn khi xử lý lỗi iPhone không nhận Wifi thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để sửa lỗi iPhone không nhận Wifi.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi

Lỗi iPhone không nhận Wifi, nguyên nhân và cách khắc phục.

Mục Lục bài viết:
1. Khởi động lại iPhone.
2. Kết nối lại WiFi.
3. Kiểm tra lại Modem phát WiFi.

Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi

1. Khởi động lại iPhone.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 2

Trước khi xác định lỗi iPhone không nhận Wifi là do đâu hay có những cách khắc phục cụ thể thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng từ những cách thức đơn giản nhất đó chính là thử khởi động lại iPhone của bạn. Đôi khi việc một thành phần nào đó hoạt động không hiệu quả chỉ là nhất thời và cách khắc phục tốt nhất đó chính là khởi động để tất cả mọi thứ đều khởi động lại từ đầu.

2. Kết nối lại WiFi.

Một trong những cách giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi iPhone không nhận Wifi mà lại hiệu quả đó là xóa WiFi cũ đó đi và tiến hành nhập mật khẩu lại từ đầu. Việc này sẽ giúp thiết bị kết nối mọi thứ lại từ đầu và xem như đây là một cách khá hiệu quả để sửa lỗi.

Bước 1: Bạn truy cập vào Settings trên giao diện của mình.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 3

Bước 2: Tại đây bạn truy cập vào phần WiFi và sau đó lựa chọn The Coffee House(tên WiFi) để tiến hành vào lại WiFi đó.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 4

Bước 3: Tuy nhiên khi vào bên trong chúng ta sẽ nhấn vào Forget This Network để tiến hành xóa kết nối hoàn toàn với WiFi này.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 5

Xác nhận việc quên WiFi một lần nữa bằng cách nhấn vào Forget để quên hoàn toàn WiFi này đi.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 6

Bước 4: Và sau đó bạn kết nối lại vào WiFi của mình để xem còn lỗi iPhone không nhận Wifi hay không.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 7

3. Kiểm tra lại Modem phát WiFi.

cach sua loi iphone khong nhan wifi khong vao duoc wifi 8

Nếu gặp trường hợp này bạn làm như sau:

- Rút dây cáp mạng Internet ra khỏi router đồng thời tắt nguồn đợi khoảng 30-40 giây sau bật lại.
- Cắm lại đầu jack dây cáp vào router, kiểm tra lại các đầu nối xem có bị đứt không.
- Khởi động lại modem chờ các đèn tín hiệu sáng.
- Cuối cùng dùng trình duyệt mở thử một trang web để biết kết quả.

Trên đây là hướng dẫn các sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được WiFi. Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn khắc phục lỗi iPhone không nhận Wifi và nhanh chóng kết nối được WiFi trở lại. Cũng không loại trừ khả năng modem đã bị đổi mật khẩu wifi, các bạn cần reset lại modem để mật khẩu về trạng thái mặc định nhé.

Để bắt WiFi iPhone kết nối không có gì khó khăn, đôi chỉ khi là do lỗi và bạn nên áp dụng thử từ cách đơn giản cho đến phức tạp để đạt được hiệu quả tốt nhất trước khi áp dụng những cách phức tạp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-nhan-wifi-khong-vao-duoc-wifi-52565n.aspx
Ngoài ra chúng ta có thể phát WiFi từ điện thoại iPhone để phát cho mọi người trong trường hợp họ không thể bắt được WiFi từ modem, cách phát WiFi từ điện thoại iPhone bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thấy mục nhạc chuông Tones trên iTunes khi làm nhạc chuông iPhone
Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Cách sửa lỗi iPhone không nhận thông báo
Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Từ khoá liên quan:

loi iPhone khong nhan WiFi

, loi iPhone khong vao duoc WiFi, loi iPhone khong ket noi duoc WiFi,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

  Ghi âm cuộc gọi đến và đi chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Có nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi đáp ứng nhu cầu của bạn, từ lưu các cuộc trò chuyện cho công việc hoặc duy trì nhật ký của các cuộc điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được đâu là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone? Hãy cùng điểm qua một số gợi ý hàng đầu của Taimienphi.vn dưới đây.

 • Cách ghép đôi AirPods, AirPods Pro với máy tính Windows 10

  Các bước để ghép đôi, kết nối AirPods với Mac khá đơn giản. Vậy còn trên Windows 10 thì sao? Bạn đã biết cách kết nối chưa? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên

  Người Việt Nam luôn tự hào về nguồn gốc con Rồng, cháu Tiên cao quý, bài văn mẫu Kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên sẽ cùng các em tìm hiểu về nội dung truyền thuyết và lí giải về nguồn gốc cao quý cũng như niềm tự hào của bao thế hệ người Việt Nam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá