Cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính

Tính năng sao lưu ảnh iPhone vào máy tính cho phép người dùng có thể lưu bất cứ bức ảnh nào vào máy tính và chẳng may bạn có bị mất điện thoại hoặc không may bị xóa dữ liệu thì vẫn có thể xem lại được từ việc sao lưu ảnh iPhone vào máy tính, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ sử dụng phần mềm 3uTools giúp bạn sao lưu hình ảnh từ iPhone vào máy tính của mình.

Thông thường chúng ta ít khi sao lưu ảnh iPhone vào máy tính mà thay vào đó lựa chọn một giải pháp hiện đại hơn là sao lưu iCloud iPhone vì nó có thể giúp chúng ta lấy lại ở bất cứ đâu. Nhưng việc sao lưu iCloud iPhone cũng có nhược điểm khi mà dung lượng free cũng chỉ là 5 GB, chính vì thê chúng ta vẫn cần một giải pháp an toàn hơn chính là sao lưu ảnh iPhone vào máy tính.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh

Có rất nhiều cách để có thể sao lưu ảnh iPhone vào máy tính, giúp bạn thuận tiện trong việc sao lưu và nó sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này. Hướng dẫn sẽ giúp cho những ai mới sử dụng iPhone hay đang gặp phải vấn đê tương tự trên có thể tự mình giải quyết vấn đè sau khi xem xong hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn sao lưu ảnh iPhone vào máy tính

1. Sao lưu ảnh iPhone vào máy tính theo cách truyền thống

Bước 1: Cách truyền thống mà Taimienphi.vn muốn nói đến ở đây chính là việc sao chép dữ liệu thông thường khi bạn kết nối iPhone vào máy tính thông qua cáp lightning. Ngay lập tức trên máy tính của bạn sẽ hiển thị một ổ drive của iPhone.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 2

Bước 2: Truy cập tiếp vào mục DCIM ở bên trong.

Lưu ý: Bước này có rất nhiều bạn hỏi vì không thấy DCIM đâu, nếu không thấy hãy rút cáp lightning ra rồi tiến hành kết nối lại nhé.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 3

Bước 3: Ngay tại lúc này bạn vào tiếp mục 100APPLE, các mục còn lại có tên Cloud chính là dữ liệu được đồng bộ trên iCLoud rồi nhưng nếu muốn bạn có thể lựa chọn copy tất cả.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 4

Và tại đây bạn muốn sao chép ảnh nào hoặc tất cả vào máy tính là tùy bạn, vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sao lưu ảnh iPhone vào máy tính theo các truyền thống rồi đấy.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 5

2. Sao lưu ảnh iPhone vào máy tính sử dụng 3uTools

- Link tải 3uToolstại đây.
- xem cách tải và cài 3uToolstại đây.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 6

3uTools là phần mềm cho phép bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính nhưng giảm bớt các chi tiết, các rằng buộc rắc rối mà itunes hiện đang có. Sử dụng 3uTools bạn sẽ được nhiều quyền lợi cũng như cách sao lưu ảnh iPhone vào máy tính đơn giản mà dễ dàng.

Bước 1: Sau khi kết nối máy tính với iPhone và mở 3uTools lên, bạn dễ dàng nhận thấy có phần Photos, đó chính là phần ảnh đang có trong điện thoại của bạn.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 7

Bước 2: Tại đây 3uTools phân loại y hệt như trên điện thoại của bạn chứ không để chung như cách ở trên, bạn có thể nhấn chọn 1 mục hoặc toàn bộ, hoặc click đúp vào trong để lựa chọn từng ảnh rồi nhấn vào Export để tiến hành sao lưu ảnh iPhone vào máy tính.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 8

Bước 3: Sau đó lựa chọn nơi xuất ảnh và xác nhận bằng OK.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 9

Quá trình sao lưu ảnh iPhone vào máy tính nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng ảnh, dung lượng ảnh mà iPhone đang có.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 10

Sau khi hoàn tất việc sao lưu ảnh iPhone vào máy tính, hãy nhấn vào OK để đóng lại hoặc Open Folder để truy xuất đến thư mục mà bạn vừa sao lưu ảnh iPhone vào máy tính.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 11

Các bức ảnh được sao lưu ảnh iPhone vào máy tính bằng 3uTools sẽ được đặt lại tên dưới một mã bảo mật riêng biệt của phần mềm này.

cach sao luu anh tu iphone vao may tinh 12

Trên đây là 2 cách cơ bản giúp bạn sao lưu ảnh iPhone vào máy tính dễ dàng, tùy vào điều kiện mà bạn áp dụng cách 1 hay cách 2 tuy nhiên Taimienphi.vn vẫn muốn bạn sử dụng cách 2 đó là sao lưu ảnh iPhone vào máy tính bằng 3uTools. Phần mềm này không chỉ giúp bạn sao lưu ảnh iPhone vào máy tính mà còn làm được rất nhiều việc khác, các lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-luu-anh-tu-iphone-vao-may-tinh-30160n.aspx
Chẳng hạn như việc tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools cũng là một ưu điểm so với iTunes, nếu như iTunes còn rất nhiều người thắc mắc không biết cách làm và thậm chí là đã xem cả hướng dẫn thì với cách tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools bạn sẽ thấy nó cực kỳ đơn giản.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools
Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools
Từ khoá liên quan:

sao luu anh iPhone vao may tinh

, backup anh iPhone vao PC, sao luu du lieu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

  3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác. Xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, ...

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

  Giống thẻ tín dụng, ví trả sau MoMo cho phép bạn thanh toán hóa đơn, dịch vụ bằng khoản tiền được cấp mỗi tháng và hoàn trả lại vào tháng sau đó. Sau khi đăng ký sử dụng Ví Trả Sau MoMo, nếu không thu được lợi ích mong

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá