Cách rút tiền lãi HextraCoin

Cách rút tiền lãi HextraCoin sẽ là nội dung tiếp theo mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc trong cùng nội dung chuyên mục tìm hiểu về HextraCoin, đối với những người mới chơi thì cách rút tiền lãi HextraCoin sẽ khá phức tạp, tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ thì cách rút tiền lãi HextraCoin sẽ rất đơn giản, bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

Cách rút tiền lãi HextraCoin có dễ không, cách rút lãi HextraCoin như thế nào nhanh nhất chắc hẳn là nội dung băn khoăn của nhiều người, đầu HextraCoin hiện nay đang là hình thức đầu tư khá được ưa chuộng, nếu nắm được cách đầu tư thông minh chúng ta có thể dễ dành thu được lãi về hằng ngày.

cach rut tien lai hextracoin

Cách rút tiền lãi HextraCoin về các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đã được đơn giản hóa về thủ tục hơn rất nhiều, các nhà đầu tư khi thực hiện rút tiền lãi sẽ không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Cũng giống như nhiều dự án Lending khác khi thực hiện trả lãi sẽ đều trả qua USD, nhưng hệ thống không tích hợp chức năng rút tiền lãi trực tiếp do vậy bạn cần phải thực hiện đổi USD ra HXT sau đó bán HXT để lấy BTC để đổi lấy tiền VNĐ và rút tiền từ các ngân hàng Việt Nam.

Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể về cách rút tiền lãi HextraCoin bạn đọc cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Công việc bạn cần làm đó là đổi lãi USD sang HXT

Để đổi lãi HXT người chơi cần phải truy cập vào trang web chính thức HextraCoin sau đó vào mục Lending , quan sát số dư của mình tại mục USD sau đó đổi lấy HXT, chọn mục Transfer .

cach rut tien lai hextracoin 2

Sau đó một Popup sẽ xuất hiện việc chúng ta cần làm đó là chọn nút "All" tại mục có chứa tiền US, quá trình chuyển từ USD sang HTX sẽ tương ứng với tỷ giá được cập nhật ở tùy từng thời điểm khác nhau. Sau đó xác nhận bằng nút Transfer, kết thúc công đoạn chúng ta chọn "Confirm "

cach rut tien lai hextracoin 3

Bên cạnh việc có thể rút lãi ngay, nếu như bạn cảm thấy giá trị đồng tiền lãi HextraCoin chưa cao, bạn có thể tích để đến thời điểm thích hợp chúng ta có thể rút để có lãi cao hơn.

cach rut tien lai hextracoin 4

Bước 2: Thực hiện việc bán HextraCoin để lấy Bitcoin

Bạn sẽ thực hiện bước bán HextraCoin bằng cách chọn vào mục Exchange sau đó nhập các thông tin yêu cầu nhấn vào Create Order, ngay sau đó một Popup sẽ hiện ra báo số HextraCoin bán và quy đổi ra số Bitcoin mà bạn có thể nhận, lựa chọn mục Confirm

cach rut tien lai hextracoin 5

cach rut tien lai hextracoin 6

Bước 3: Thực hiện rút tiền Bitcoin về ví trên Remitano

Bước đầu tiên để có thể rút tiền BTC chúng ta cần lấy được địa chỉ BTC trên sàn Remitano, tại đây bạn có thể rút trực tiếp ngay tiền mặt luôn, hoặc nếu bạn muốn để dự trữ thì không nên để trên Remitano mà hãy rút về các ví an toàn khác nhé. Lưu ý với bạn rằng, hiện nay chỉ có tài khoản Vietcombank chấp nhận rút tiền từ Remitano do vậy bạn cần phải có tài khoản cá nhân tại Vietcombank.

Bước 4: Thực hiện bán Bitcoin lấy tiền Việt Nam trên Remitano

Sau khi truy cập vào tài khoản Remitano bạn sẽ thấy số dư tài khoản được hiển thị chi tiết, để bán bạn sẽ chọn nút bán ngay .

cach rut tien lai hextracoin 7

cach rut tien lai hextracoin 8

Sau đó tại trang mới bạn sẽ thực hiện chọn tài khoản ngân hàng và chọn tiếp tục

cach rut tien lai hextracoin 9

Ngay sau khi giao dịch của bạn hoàn tất bạ sẽ lựa chọn nút rút về VNĐ để thực hiện rút tiefn về tài khoản ngân hàng Việt Nam

cach rut tien lai hextracoin 10

cach rut tien lai hextracoin 11

cach rut tien lai hextracoin 12

Cuối cùng là nhập số tiền mà bạn muốn rút về là xong!

Quan sát chúng ta sẽ thấy nút lệnh đang xử lý, sẽ mất khoảng 1 phút để chúng ta đợi xử lý, sau khi xuất hiện lệnh đã giao hàng chứng tỏ giao dịch của chúng ta đã hoàn thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-lai-hextracoin-29271n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về cách rút tiền lãi HextraCoin hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả những thông tin quan trọng bổ ích, giúp cho quá trình thực hiện rút lãi của bạn được hiệu quả và nhanh chóng hơn, cùng với nội dung hữu ích này bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều nội dung liên quan khác của Tải Miễn Phí như cách đầu tư HextraCoin, để có thể rút được nhiều lãi chắc hẳn chúng ta phải có một chiến lược đầu tư HextraCoin, vậy nên đừng bỏ qua bài viết cách đầu tư HextraCoin chi tiết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ATM NamABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Phí rút tiền từ thẻ tín dụng có cao không?
Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?
Thẻ ATM NCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Cach rut tien lai Hextracoin

, rut tien lai Hextracoin như the nao, cach rut tien Hextracoin ve ngan hang viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá