Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z

Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z sẽ là nội dung bài viết vô cùng bổ ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả trong chuyên mục bài viết lần này, bạn đọc cùng tham khảo để hiểu hơn về kinh nghiệm đầu tư Hextracoin nhé.

Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z, đồng tiền ảo HXT có lừa đảo hay không, HextraCoin kiếm tiền có dễ không, HextraCoin có phải hình thức đa cấp kém uy tín, đây chắc hẳn là nội dung băn khoăn của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

cach dau tu hextracoin tu a den z

Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z

HextraCoin hiện đang là một đồng tiền ảo có giá trị khá lớn, hoạt động chủ yếu dưới mô hình MLM tương tự giống như Biconnect, trong suốt quá trình phát triển của mình đồng tiền HextraCoin đã đạt giá trị $150/coin. Cũng bởi sức hút của đồng tiền HextraCoin này mà hiện mà nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc có nên đầu tư hay không.

Theo đánh giá chung hiện nay đồng tiền HextraCoin được đánh giá là đồng coin lending tốt nhất, các giới đầu tư vào đồng tiền này ngày càng nhiều, nếu bạn đang có ý định hoặc ấp ủ muốn đầu từ vào HextraCoin thì theo dõi nội dung cách đầu tư HextraCoin từ A-Z của Tải Miễn Phí dưới đây nhé.

Đăng ký tài khoản HextraCoin

Để tiến hành hoạt động đầu tư HextraCoin chúng ta cần tiến hành đăng ký tài khoản trên HextraCoin.co

Bước 1: Người chơi truy cập vào đây để nhập thông tin đăng ký tài khoản.

cach dau tu hextracoin tu a den z 2

Bước 2: HextraCoin sẽ gửi cho bạn một mail để xác nhận đăng ký tài khoản, sau khi kích hoạt thành công chúng ta đã trở thành thành viên của HextraCoin và đăng nhập sử dụng bình thường.

Cách bật tính năng bảo bật cho tài khoản khi thực hiện đầu tư HextraCoin

Việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng để tránh trường hợp có thể bị người khác có cơ hội chiếm đoạt tài sản trên HextraCoin, chúng ta thực hiện bảo mật như sau

Bước 1 : Truy cập vào HextraCoin.co kích hoạt vào mục Security

Bước 2 : Kích hoạt vào phần Google Authenticator => chọn vào dấu (+) sau đó chọn vào mục "quét mã vạch" => sử dụng điện thoại tiến hành trỏ vào vuông để quét và lấy mã QR

Bước 3 : Sau khi chúng ta quét xong mã màn hình sẽ xuất hiện mã bảo mật 2FA, các mã bảo mật này sẽ thưởng xuyên thay đổi chứ không cố định ở một mã bảo mật.

Bước 4 : Chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt và điền thông tin tại mục Enable Two Factor chúng ta chọn "On", tại Enter 2FA Code chúng ta sẽ tiến hành nhập mã QR code 6 số đã quét ở trên và cuối cùng để kết thúc bước bảo mật tài khoản chúng ta chọn Submit để hoàn tất.

Các gói đầu tư HextraCoin mà bạn nên chọn mua

Các gói đầu tư chính của HextraCoin mà các nhà đầu tư nên lựa chọn sử dụng đó là :

+ Gói từ 100 đến 1000$: Ước tính lãi suất nhà đầu tư có thể nhận được đạt ngưỡng hơn 48%/tháng, thực hiện tiến hành trả gốc sau thời gian là 239 ngày.

+ Gói từ 1010 đến 5000$: Bên cạnh mức lãi suất đạt được từ 48%/ tháng còn được cộng thêm 0.15%/ngày thực hiện trả gốc sau 179 ngày đầu tư.

+ Gói từ 5010 đến 10.000$: Lãi suất đạt 48%/tháng cộng với 0.25%/ngày, thực hiện trả gốc sau 120 ngày.

+ Gói 10.010 đến 100.000$: Nhà đầu tư có thể thu được lãi suất đạt 48%/tháng cộng với 0.15%ngày, trả gốc sau 99 ngày đầu tư.

Các bước đầu tư HextraCoin cơ bản từ A đến Z

Thực hiện mua gói Lending của HextraCoin Coin

Để có thể mua gói Lending HXT bạn cần phải chuẩn các yêu cầu sau: Cần phải có 1 tài khoản HTX, phải có Bitcoin hoặc HTX đã có sẵn trong ví tiền của bạn.

Bước 1 : Cách đăng ký tài khoản HTX khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của HextraCoin, sau đó chọn Sign Up.

cach dau tu hextracoin tu a den z 3

Bước 2: Người chơi sẽ tiến hành xác nhận tại địa chỉ Email được cấp, sau đó xác nhận là xong.

cach dau tu hextracoin tu a den z 4

Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z

Bước 1: Các nhà đầu tư sẽ thực hiện nạp Bitcoin gọi tắt là BTC vào trong ví HextraCoin, để nhập các nhà đầu tư sẽ đăng nhập vào vào trang chủ của HextraCoin chọn vào mục wallet chọn vào mục Deposit Bitcoin, sau khi dãy ký tự trong ô vuông xuất hiện, bạn quan sát đó chính là địa chỉ ví điện tử HextraCoin của bạn, công việc cần làm bây giờ của bạn đó là chuyển BTC vào trong địa chỉ này. Sau khi nạp BTC thành công bạn có thể vào mục Wallet để xác nhận số BTC của bạn.

cach dau tu hextracoin tu a den z 5

cach dau tu hextracoin tu a den z 6

Bước 2 : Bạn sẽ sử dụng số tiền BTC trong ví HextraCoin của bạn để mua HextraCoin, các nhà đầu tư sẽ chọn vào mục Exchange để có thể điền các thông tin cần mua tại mục Create An Order sau khi hoàn thành điền thông tin chúng ta sẽ thực hiện xác nhận ở mục Confirm .

cach dau tu hextracoin tu a den z 7

Bước 3: Hướng dẫn cách tạo gói Lending HXT

Nhà đầu tư sẽ truy cập vào mục Lending chọn các gói tương ứng với lượng tiền mà bạn muốn Lending. Thao tác cuối cùng chúng ta cần chọn là Pay From Wall như vậy gói Lending của bạn đã được tạo thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dau-tu-hextracoin-tu-a-den-z-29270n.aspx
Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn đầu tư HextraCoin và cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z hy vọng đã mang tới cho bạn đọc những thông tin quan trọng và bổ ích để giúp cho mình có được chiến lược đầu tư Hextracoin hiệu quả nhất. Cùng với nội dung về cách đầu tư Hextracoin từ A đến Z Tải Miễn Phí còn chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác như Cách rút tiền lãi HextraCoin, sau khi đầu tư HextraCoin thành công chắc hẳn cũng sẽ có nhiều người muốn tìm hiểu về cách rút tiền lãi HextraCoin, nếu quan tâm nội dung này bạn đọc cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí World War Z trên Epic Games Store
Code Hero Ball Z mới nhất
Hướng dẫn cài đặt và chơi Age of Z trên máy tính
Cách rút tiền lãi HextraCoin
Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z
Từ khoá liên quan:

dau tư Hextracoin

, huong dan dau tu Hextracoin, kinh nghiem dau tư Hextracoin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam từ 2008 đến quý 3/2012

  Tiểu luận: Đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn từ 2008 đến quý 3/2012

  Nó là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên cuối khóa thuộc khối nghành kinh tế, các bạn sẽ tìm hiểu về nội dung của luận văn này với đề tài đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại việt n ...

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá