Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android, ứng dụng live stream

Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android giúp việc họp công việc hoặc rò chuyện diễn ra thuận tiện hơn, đạt hiệu quả cao giống như tính năng Live Stream trên Facebook. Để phát video trực tiếp trên Zalo cho Android thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Một trong những tính năng mới nhất trên Zalo hiện nay sẽ cho phép người dùng phát video trên Zalo cho Android. Theo xu hướng nhà live Stream hiện nay thì đây là phiên bản cập nhật đáng giá nhất hiện này và nếu thết bị của bạn chưa được trang bị tính năng phát video trên Zalo thì hãy cập nhật phiên bản mới nhất ngay từ bây giờ.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android

Hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android

Xin lưu ý rằng tính năng phát video trên Zalo cho Android hiện nay chỉ áp dụng cho các hoạt động chat nhóm, Group giữa các thành viên trong nhóm. Tính năng này hoàn toàn miễn phí nhưng việc phát video trên Zalo chỉ được thực hiện khi là một nhóm và chỉ nhóm đó có thể xem lại đoạn phát video trên Zalo. Cùng tìm hiểu thêm vấn đề phát video trên Zalo cho Android qua hướng dẫn dưới đây.

Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android

Trước tiên thiết bị của bạn cần phải có kết nối kết nối Wifi hoặc 3G/ 4G.

- Tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất tại đây (bắt buộc):

+ Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android về thiết bị
+ Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone về thiết bị.
+ Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

Bước 1: Nếu như bạn đã tải phiên bản mới nhất của Zalo thì công việc phát video trực tiếp trên Zalo cho Android rất đơn giản, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 2

Bước 2: Tại đây bạn vào phần nhóm, chọn nhóm của mình và nhấn vào biểu tượng phát video Zalo trên Android.

Lưu ý: Nếu chưa biết tạo nhóm có thể tham khảo cách tạo chat nhóm trên Zalotại đây.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 3

Bước 3: Nếu có bất cứ yêu cầu cho phép nào từ Android bạn hãy nhấn vào cho phép để có thể phát trực tiếp video trên zalo cho android nhé. Sau đó hãy nhấn vào bắt đầu phát để chúng ta tiến hành phát video trên Zalo cho Android.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 4

Bước 4: Trong quá trình phát video trên Zalo cho Android các thành viên trong nhóm chỉ có thể comment được vào thôi, ngay cả chủ phòng cũng vậy. Tính năng phát video trên Zalo cho Android khá đơn giản.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 5

Bước 5: Để tắt phát video trên Zalo cho Android bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu X sau đó xác nhận có để kết thúc. Việc phát video trên Zalo cho Android sẽ kết thúc tại đây và toàn bộ các thành viên trong nhóm có thể xem lại đoạn video được phát trực tiếp.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất công đoạn phát video trực tiếp trên Zalo cho Android rồi đấy. Việc phát live stream trên Zalo cho Android không hề khó khăn bởi lẽ tính năng này vẫn còn rất đơn giản. Tuy nhiên việc đó không thành vấn đề quá lớn khi Zalo luôn luôn cập nhật những tính năng mới và hoàn thiện hơn các tính năng này trong thời gian rất nhanh. Hãy chờ đợi sự thay đổi của Zalo trong các phiên bản cập nhật kế tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-cho-android-13158n.aspx
Việc phát video trực tiếp trên Facebook cũng đã trở nên quen thuộc với người dùng hiện nay, bạn có thể phát video trực tiếp trên Facebook trên PC hay trên các thiết bị di động iPhone, Android ....

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video call bằng Viber trên Android
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Cài Bigo Live, Setup Bigo Live trên máy tính
Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất
Tổng hợp 4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, kết bạn trên Zalo
Từ khoá liên quan:

phat video tren zalo cho android

, phat video truc tiep tren zalo cho android, phat video zalo tren android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo cho Android Ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin, gọi video call cho Android
 • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC

Tin Mới

 • Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc

  Phiên bản Zalo Web cũng tưng tự như bản Zalo phần mềm giúp người dùng có thể truy cập vào các hội thoại chat được dễ dàng hơn. Thay vì cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính, điện thoại với Zalo Web bạn có thể dễ dàng sử dụng trên các trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Zalo trên trình duyệt Web mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Ứng dụng Zalo đang được nhiều người sử dụng để nhắn tin, gọi miễn phí. Hiện nay, ứng dụng này không chỉ hoạt động ở trên điện thoại mà cả ở trên máy tính. Sau đây là cách cài Zalo trên máy tính, các bạn cùng tham khảo

 • Cách ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, PIN cho tin nhắn

  Ẩn tin nhắn Zalo, đặt mật khẩu, đặt mã PIN cho tin nhắn là tính năng khá hay mà người dùng có thể lựa chọn để dùng trên các thiết bị thông minh có cài đặt và sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện Zalo, giúp đảm bảo an

 • Cách đăng ký Facebook không cần email thực, dùng email ảo

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách đăng ký Facebook không cần email thực, dùng email ảo giúp bạn có thể đăng ký Facebook dễ dàng, có thể đăng ký đồng loạt nhiều Facebook khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá