Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

Ngoài chat, gọi video, Zalo còn cho phép người dùng chơi game online với các game phổ biến hiện quả, nếu bạn là người thích chơi game, muốn có được giây phút thư giãn thoải mái thì hãy thử áp dụng cách chơi game trên Zalo online, thay vì tải trực tiếp về máy.

Cách chơi game trên Zalo trên điện thoại Android, iOS đang được nhiều người lựa chọn, thay vì tải xuống mất nhiều dung lượng, khiến máy thường xuyên gặp tình trạng lag, bên cạnh đó, game trên Zalo rất đa dạng, hầu hết là game yêu thích của mọi người.

cach choi game tren zalo

Cách chơi, cách mời bạn bè chơi game trên Zalo


Hướng dẫn cách chơi game trên Zalo cho Android, iPhone

Zalo trên Android, iOS giống nhau nên Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở trên Android, cụ thể là Xiaomi. Còn các bạn dùng điện thoại khác đều có thể áp dụng các bước này.

Điều kiện:
- Tải Zalo về điện thoại.
+ Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
+ Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone
- Có tài khoản đăng nhập vào Zalo. Nếu chưa có, bạn tham khảo cách đăng ký Zalo để đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách đăng ký Zalo

Cách chơi game trên app Zalo:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở và đăng nhập vào Zalo rồi bạn click vào biểu tượng Khám phá ở phía dưới giao diện (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới, bạn click "Game" (Hình 2).

Cach choi game tren Zalo iPhone

Bước 2: Bạn click vào "Tất cả" ở phía trên giao diện (Hình 3). Tiếp đó, các trò chơi sẽ hiển thị, bạn trượt màn hình rồi click vào "Chơi ngay" thẳng hàng với game mà bạn đang muốn chơi (Hình 4).

Cach moi ban be choi game tren Zalo

Bước 3: Lúc này, game mà bạn chọn sẽ được mở ra. Bạn chờ ít giây để game load xong. -> Bạn điền thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu của hệ thống rồi nhấn "Xác nhận" để game có thể lưu trữ kết quả của bạn sau mỗi lần chơi.

- Hoặc bạn có thể click vào dấu "X" để tắt rồi bắt đầu chơi game.

Cach choi game tren Zalo PC

Cách chơi game trên Zalo iPhone, Android rất đơn giản phải không. Chỉ cần bạn thao tác vài bước là có thể truy cập vào game, chơi như lúc bạn tải game về điện thoại. Bên cạnh chơi game, bạn cũng có thể áp dụng cách mời bạn bè chơi game trên Zalo, giúp rủ bạn bè tham gia chơi game trực tuyến với mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-zalo-65407n.aspx
Lưu ý: Đôi khi bạn gặp lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC, không thể nào gửi tin nhắn, chơi game được. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy thử các cách trong bài viết này để khắc phục nhé.

Xem thêm: Zalo không đăng nhập được

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại
Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo"
Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Cach choi game tren Zalo

, cach choi game tren Zalo iPhone, Cach moi ban be choi game tren Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới