Cách nối file rar, 001 trên máy tính

Làm thế nào để nối file RAR, 001 trên máy tính khi đã chia nhỏ và các định dạng này thường làm khó những người mới sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nối file RAR trên máy tính khi chia nhỏ hay cách nối file 001 trên máy tính nếu bạn gặp phải định dạng 001, 002.

Để có thể nối file RAR trên máy tính rất đơn giản khi chúng ta chỉ cần chính công cụ giải nén WinRAR nhưng nếu muốn nối file 001 trên máy tính thì lại khác bởi winRAR không thể nào làm được điều này. Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia ra làm 2 phần để giúp bạn đọc có thể nối file RAR cũng như nối file 001 trên máy tính.

cach noi file rar 001 tren may tinh

File 001 là một loại định dạng chia nhỏ file ra giống WinRAR nhưng nó không nén file lại nên vì thế nó nhanh hơn rất nhiều. Hơn thế nữa có rất nhiều các phần mềm chia file hỗ trợ định dạng 001 và một trong số các phần mềm chia file đó sẽ được sử dụng để nối file 001 trên máy tính trong bài viết này.

1. Nối file RAR trên máy tính

- Tải WinRAR về máy tính tại đây nếu chưa có, download WinRAR.
- Xem hướng dẫn cài WinRAR tại đây nếu bạn chưa biết cách cài WinRAR cho máy tính.

Bước 1: Giả sử chúng ta có 2 file rar có định dạng đuôi part1.rar, par2.rar. Nếu bạn mở từng file ra như thông thường thì sẽ không thể nào sử dụng được, do đó chúng ta phải cài WinRAR vào nếu chưa có và tiến hành giải nén file.

cach noi file rar 001 tren may tinh 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần click chuột phải vào file nếu như đã cài đặt WinRAR ở trước đó rồi chọn Extract to ... để tiến hành nối file RAR trên máy tính.

cach noi file rar 001 tren may tinh 3

Quá trình nối file RAR trên máy tính diễn ra nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dung lượng của file.

cach noi file rar 001 tren may tinh 4

Bước 3: Và sau khi nối file RAR trên máy tính xong bạn đã có thể sử dụng file đó rồi.

cach noi file rar 001 tren may tinh 5

2. Nối file 001 trên máy tính

- Tải FFSJ - Fastest File Splitter and Joiner về và cài đặt như phần mềm thông thường, download FFSJ.

Sau khi tải xong FFSJ về chúng ta cài đặt như phần mềm thông thường, giả sử ở đây chúng ta có file ISO.001 và iSO.002, nhiệm vụ là nối file 001 trên máy tính thành 1 file thống nhất.

cach noi file rar 001 tren may tinh 6

Bước 1: Mở FFSJ và đợi giao diện phần mềm FFSJ hiện lên bạn chọn Joining rồi click vào biểu tượng số 1 để tiến hành lấy file cần gộp.

cach noi file rar 001 tren may tinh 7

Bước 2: Lựa chọn đến file có đuôi ISO.001 như trong hình rồi nhấn Open để mở.

cach noi file rar 001 tren may tinh 8

Bước 3: Trước khi bấm vào Join để tiến hành nối file ISO có 3 lựa chọn mà chúng ta cần lưu ý:

- Output file: Lựa chọn nơi xuất file sau khi nối file 001 trên máy tính.

- Split parts are in different locations: Các file gộp ở các vị trí khác nhau, lựa chọn giá trị này khi các file cần nối file ISO không cùng một vị trí.

- Delete split parts after joining: Xóa các phần nối file sau khi nối file ISO xong.

cach noi file rar 001 tren may tinh 9

Bước 4: Và quá trình nối file 001 trên máy tính với FFSJ sẽ diễn ra sau khi bấm Join, thao tác này nhanh hay chậm tùy vào số lượng file cần nối file ISO hoặc dung lượng file, Sau khi tất cả xong xuôi sẽ có thông báo Joining completed.

cach noi file rar 001 tren may tinh 10

Bước 5: Cuối cùng mở vị trí xuất file sau khi nối file 001 trên máy tính ra bạn sẽ thấy được có một file ISO hoàn chỉnh

cach noi file rar 001 tren may tinh 11

Trên đây là hướng dẫn nhanh giúp độc giả có thể nối file rar, 001 trên máy tính nếu như bạn gặp phải một trong hai tình huống trên. Qua đây bạn cũng thấy được lợi ích của các công cụ có trong bài viết khi giúp chúng ta nối file sau khi sử dụng chính nó để tách file ra. Đặc biệt FFSJ, phần mềm ghép file hàng đầu hiện nay chuyên sử dụng để nối các dạng file 001, với phần mềm ghép file FFSJ bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các tính năng mà nó đem lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-noi-file-rar-001-35447n.aspx
Nếu bạn có nhiều file video MP4 mà muốn ghép lại với nhau để quản lý cho dễ, tham khảo cách nối file MP4, ghép 2 file MP4 thành 1 mà Taimienphi đã chia sẻ để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính
Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính
Hướng dẫn sử dụng WinRAR tiếng Việt, nén và giải nén file
Cách mở file RAR trên Macbook
Chuyển file RAR sang ZIP trong Winrar
Từ khoá liên quan:

noi file rar

, noi file 001, gop file rar,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinRAR Password Cracker

    Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

    WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá