Top phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất

Thay vì upload file ngay, sử dụng phần mềm chia file sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn chia nhỏ file gốc thành những phần nhỏ hơn, để tiết kiệm băng thông mạng vừa tăng tốc độ xử lý, tránh các lỗi có thể xảy ra khi bắt thiết bị phải upload tệp tin có kích thước lớn, dưới đây là 7 phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Không phải dịch vụ lưu trữ nào hay thiết bị ngoại vi USB của bạn cũng đủ sức để chứa những file đó. Nhất là với các file game khi dung lượng của nó có thể lên đến 30, 40 GB mà USB bạn không chứa nổi. Cũng chính vì những vấn đề trên mà chúng ta cần phải có những phần mềm chia file ra nhỏ hơn để dễ dàng sao chép. Ngay cả các dịch vụ lưu trữ trực tuyến cũng giới hạn dung lượng file nhất định khi tải lên nếu đang ở dạng free nên nếu chúng ta sử dụng phần mềm chia file sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

top phan mem chia file

Danh sách top phần mềm chia file miễn phí tốt nhất

Để nói về các phần mềm cắt file, chia file có rất nhiều trên mạng hiện nay. Tuy vậy không phải ai cũng biết cụ thể cách sử dụng các phần mềm cắt file như thế nào cũng như không biết phần mềm chia file, cắt file nào là tốt nhất. Và với danh sách 7 phần mềm chia file sau đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu Taimienphi.vn dành cho bạn đọc.

 

Phần mềm chia file tốt nhất trên máy tính

1. Phần mềm chia file HJSplit

top phan mem chia file 2

Nếu nói đến các phần mềm chia file thì HJSplit chính là cái tên đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc đến, phần mềm HJSplit với đầy đủ các tính năng cắt ghép cơ bản giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file của mình ra với nhiều định dạng khác nhau mà một số phần mềm chia file có thể sử dụng được.

HJSplit rất dễ sử dụng và là một phần mềm chia file hoàn toàn miễn phí nên bạn đọc không cần phải lo lắng về chuyện dùng thử hay bản quyền phần mềm nhé, hãy tải HJSplit theo link trên của Taimienphi.vn và thử sử dụng xem HJSplit có thực sự xứng đáng để sử dụng không nhé.

=> Link tải HJSplit cho Windows

2. JoneSoft File Splitter
Phần mềm chia file JoneSoft File Splitter cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản để nhập tệp tin và chia, ghép file hiệu quả với dung lượng tối đa là 4GB. Với tính năng chia file, bạn có thể tùy chọn số lượng file sẽ cắt cụ thể hoặc chia nhỏ file theo kích thước cụ thể nên tiện để quản lý và chia sẻ hơn cho những người dùng khác.

21

Ngoài ra để tránh cho người dùng thao tác nhầm, JoneSoft File Splitter tự động tạo tệp tin BAT để người dùng có thể khôi phục lại nhanh chóng.

=> Link tải JoneSoft File Splitter cho Windows

3. JR Split File
Trái ngược với dung lượng nhỏ của mình, JR Split File làm việc tốt với các tệp tin có kích thước lớn. Phần mềm chia nhỏ các file lớn và nén chúng lại bằng các định dạng thông dụng, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng như File gốc.

22

Điểm mạnh của JR Split File có tốc độ làm việc nhanh chóng, không gây tình trạng lỗi tệp tin sau khi cắt nối.Nếu thường xuyên làm việc các dịch vụ lưu trữ, mạng xã hội, diễn đàn, hay email giới hạn dung lượng file thì JR Split File  là công cụ bắt buộc mà người dùng cần có.

=> Link tải JR Split File cho Windows

4. phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

top phan mem chia file 3

Đứng sau HJSplit chính là Fastest File Splitter and Joiner, một cái tên khá dài dòng và thường được gọi là FFSJ. Nhưng nếu bạn đã từ sử dụng Fastest File Splitter and Joiner thì đây là phần mềm chia file dễ sử dụng nhất từ trước đến nay, không những dễ sử dụng mà các tính năng bảo mật có trong Fastest File Splitter and Joiner khiến người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm. Khả năng mã hóa file của Fastest File Splitter and Joiner là rất mạnh mẽ và đây cũng là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc.

=> Link tải Fastest File Splitter and Joiner cho Windows

5. Phần mềm giải nén 7 Zip

top phan mem chia file 4

Bạn sẽ thấy lạ lùng khi 7 Zip có mặt trong danh sách này phải không, tuy nhiên đây cũng là phần mềm chia file giúp bạn chia nhỏ file ra theo ý muốn của bạn. Khác với các phần mềm khác khi không được phép tùy chỉnh file chia nhỏ nhưng với 7 Zip bạn được hoàn toàn làm chủ tính năng này và ngoài ra 7 Zip cũng hỗ trợ công nghệ mã hóa file 256 Bit mạnh mẽ.

Tuy vậy bạn đọc cũng cần phải lưu ý rằng việc sử dụng 7 Zip cũng đồng nghĩa việc bạn nén file cho nên với một số file nặng quá trình ghép file lại sẽ lâu hơn các phần mềm phần mềm chia file chính thống.

=> Link tải 7 Zip cho Windows

6. WinMend File Splitter

top phan mem chia file 5

Mặc dù không được sử dụng rộng rãi như các phần mềm trên nhưng WinMend File Splitter cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những ai muốn chia file hay ghép file lại. Sở hữu giao diện cơ ban khá giống với FFFJ nhưng đẹp hơn, chức năng của WinMend File Splitter thì tương tự, đây cũng là phần mềm chia file đáng để bạn thử sử dụng.

=> Link tải WinMend File Splitter cho Windows

7. Martik Mpeg Video Joiner

top phan mem chia file 6

Cuối cùng trong danh sách phần mềm chia file chính là Martik Mpeg Video Joiner, tuy nhiên Martik Mpeg Video Joiner có đặc điểm khá khác biệt so với các phần mềm chia file khác chính là Martik Mpeg Video Joiner chỉ có thể sử dụng với file có định dạng MPEG mà thôi. Nhưng bù lại với các file thuộc dịnh dạng MPEG lại hoạt động rất hiệu quả trong việc chia file.

=> Link tải Martik Mpeg Video Joiner cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chia-file-27587n.aspx
Trên đây là 7 phần mềm chia file bạn nên sử dụng trong nhiều lĩnh vực cũng như mục đích khác nhau giúp bạn chia sẻ file tốt hơn hay up lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến được hiệu quả hơn. Mặc dù các dịch vụ lưu trữ trực tuyến ngày ngay đều hỗ trợ file dung lượng cao, nhưng nếu file bạn có dung lượng quá lớn thì sử dụng USB hay ổ cứng di động là giải pháp tối ưu hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioGrail, chỉnh sửa file Audio
Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10 miễn phí tốt nhất
Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất
(Giveaway) Easy File Undelete miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File
Từ khoá liên quan:

phan mem chia file

, phan mem tach file, phan mem cat file,

SOFT LIÊN QUAN
 • HJSplit for Linux

  Tách file, gộp file trên Linux

  HJSplit for Linux là công cụ tách file dành cho hệ điều hành Linux với giao diện đồ hoạ đẹp. HJSplit for Linux hỗ trợ xử lý tách, gộp file, tổng hợp MD5, so sánh file với dung lượng lên đến 100 GB và bổ sung thêm tính năng tạm dừng tiện lợi.
 • HJSplit Chia nhỏ file dữ liệu

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top phần mềm dùng nhiều khi làm việc Online tại nhà

  Ngay cả trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức làm việc tại nhà đã dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên toàn cầu, và công nghệ đã làm cho hầu hết mọi việc đều trở nên khả thi, bao

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ mới nhất

  AFK 3Q hay còn gọi là Đế Vương Thiên Hạ với cốt truyện xoay quanh thời kỳ loạn lạc Tam Quốc. Trong AFK 3Q bạn cần phải sưu tập các danh tướng về phe của mình để xây mộng đế vương thống nhất thiên hạ. Bạn có thể nhập Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ để nhận những phần quà hấp dẫn đặc biệt là có cơ hội sở hữu những danh tướng hiếm trong đội hình của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá