Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams

Sử dụng Microsoft Teams, bạn có thể tải, mở tiện ích bảng ttrắng (Whiteboard) trên máy tính, điện thoại để phác thảo nội dung, cộng tác từ xa, khiến nội dung buổi học, cuộc họp thêm thu hút, hiệu quả, nếu chưa sử dụng Whiteboard, bạn viết chia sẻ cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả cho các cuộc họp và hội thảo cho công ty, trường lớp của mình.

Là thiết bị văn phòng cơ bản tại các phòng họp của mọi tổ chức, bảng trắng cũng được Microsoft tích hợp vào các cuộc họp trên Teams nhằm cung cấp các khả năng trực quan hóa ý tưởng, thảo luận bằng hình vẽ đồ họa, hình ảnh cho ngời dùng. Để mở bảng trắng trên Microsoft Teams, bạn cần thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Cach mo bang trang tren Microsoft Teams

Microsoft Whiteboard, hướng dẫn cách sử dụng bảng trắng trong Microsoft Teams
 

Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams
 

1. Điều kiện mở Microsoft Whiteboard

- Whiteboard Microsoft Teams hữu dụng cho tất cả các tài khoản Microsoft của người dùng, bano tồm tài khoản Microsoft miễn phí (Outlook, Hotmail, Live, Xbox, v.v.) và tài khoản Microsoft 365 (cá nhân, cơ quan hoặc trường học).
- Whiteboard Microsoft Teams chỉ khả dụng cho các cuộc họp nhóm có ít nhất 3 người tham dự
- Người dùng iOS và Android không thể chia sẻ bảng trắng. Tuy nhiên, họ có thể tham gia cộng tác khi người dùng Windows hoặc Mac đã chia sẻ bảng trắng với họ.
- Nếu muốn sử dụng bảng trắng từ điện thoại, người dùng IOS cần dùng cần tải một ứng dụng Microsoft Whiteboard trong Apple Store . Người dùng Android chỉ có thể mở trình duyệt web (Chrome) và điều hướng đến whiteboard.microsoft.com và sử dụng Microsoft Teams trên phiên bản web.
 

2. Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams

Bước 1: Truy cập vào link tải Microsoft Whiteboard của Microsoft, ấn tải xuống và lựa chọn thiết bị tải Windows (Cho máy tính, Android) và IOS (Cho iPhone, iPad). Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Ở đây, Taimienphi.vn lựa chọn tải Microsoft Whiteboard cho máy tính window

Cach su dung bang trang trong Microsoft Teams

Bước 2: Chuyển sang giao diện cài đặt Microsoft Whiteboard, bạn ấn "tải" để bắt đầu.

Microsoft Whiteboard

Màn hình hiển thị thông báo từ Microsoft store, bạn ấn chọn "mở Microsoft store" để tiếp tục.

Tat bang trang trong Teams

Bước 3: Tại giao diện của hàng của Microsof, bạn ấn chọn "Get"

mo Microsoft Whiteboard

Lúc này, ứng dụng sẽ được "install" trên máy. Bạn cần chờ cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc. Cuối cùng, bạn ấn "open" để mở ứng dụng.

Cach su dung microsoft whiteboard

Bước 4: Vào Microsoft Teams, tại cuộc họp bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chia sẻ màn hình. Tiếp đó, bạn ấn vào tab "cửa sổ" để lựa chọn các cửa sổ trên máy tính đang hiển thị rồi chọn Microsoft Whiteboard.

Tat bang trang trong Teams

Cac tinh nang cua Microsoft Teams

Bước 5: Tại giao diện Microsoft Whiteboard, bạn có thể chọn vào biểu tượng dấu (+) để thêm 1 bảng trắng mới. Phía dưới bảng trắng, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn vẽ bút chì, thêm text, thêm note, chèn hình ảnh hoặc các file tài liệu vào bảng trắng. Ngoài ra, bạn có thể ấn vào các biểu tượng undo (hoàn tác), redo (làm lại) các bước vừa làm.

Bang trang trong cuoc hop Teams

Bước 6: Những gì bạn vẽ, thao tác trên bảng trắng sẽ xuất hiện trên màn hình của những người tham gia cuộc họp.

Tai phan mem Whiteboard

Bước 7: Để tắt bảng trắng trong Teams, bạn ấn chọn vào dấu "X" để dừng chia sẻ hoặc tắt Microsoft Whiteboard.

Tai Microsoft Whiteboard mien phi

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tổ chức các cuộc họp, thảo luận trên Microsoft Teams và trình bày ý tưởng của mình tốt hơn. Nếu chưa Microsoft Whiteboard, hãy sử dụng nó vào lần sau để nâng cao trải nghiệm cộng tác của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams để nắm được tổng quan mẹo sử dụng ứng dụng này..

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-bang-trang-tren-microsoft-teams-65851n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi màn hình đăng nhập Teams hiển thị màu trắng xóa
Cách đổi tên trên Microsoft Teams
Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Cach mo bang trang tren Microsoft Teams

, Tắt bảng trắng trong Teams, Cách sử dụng bảng trắng trong Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams

  Sử dụng Microsoft Teams, bạn có thể tải, mở tiện ích bảng ttrắng (Whiteboard) trên máy tính, điện thoại để phác thảo nội dung, cộng tác từ xa, khiến nội dung buổi học, cuộc họp thêm thu hút, hiệu quả, nếu chưa sử dụng

 • 2 Cách đổi mật khẩu Microsoft Teams

  Microsoft Teams là nền tảng cộng tác đa chức năng, được tích hợp sẵn các tùy chọn nhắn tin, gọi điện, họp video, chia sẻ tệp tài liệu để mọi người giữ liên lạc. Bởi vì liên quan đến các thông tin, dữ liệu cá nhân nên

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá